Ở phần trước, GameSao đã giới thiệu tới các bạn bộ ảnh đầu tiên về 5 Hot Girl, người mẫu trong làng giải trí Việt từng tham gia các hoạt động Cosplay, quảng bá hoặc làm đại sứ game. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục giới thiệu 5 ngôi sao lung linh khác tỏa sáng trong trang phục cosplay
 
Elly Trần
 
Elly Trần là cô gái nổi tiếng trong giới trẻ Việt Nam và được nhiều người biết đến cả ở Trung Quốc. Elly đã từng thực hiện bộ ảnh cosplay về nhân vật Tiên Cầm Linh Sứ trong game Thục Sơn Kỳ Hiệp tại tỉnh Tứ Xuyên Trung Quốc cùng với chú "sói bạc" đáng yêu nhưng cũng không kém dũng mãnh.
 
 
Angela Phương Trinh 
 
Bà mẹ nhí cũng đã từng góp mặt trong bộ ảnh quảng bá cho game Chiến Ca. Trong lần này, Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành Lữ Bố, một nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc. 
 
 
Clip hậu trường của Angela Phương Trinh
 
Kelly Nguyễn 
 
Kelly Nguyễn là 1 trong những hot girl nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ. Cô đã lột tả thành công hình ảnh công chúa Trường Lạc, một mỹ nhân được tiến cung với mưu đồ thích sát Tần Vương, khi tham gia game Ải Mỹ Nhân.
 
 
Andrea Aybar 
 
Cô gái người Việt được sinh ra tại Tây Ban Nha này hiện đang là 1 trong những hot girl đình đám nhất hiện nay cả về độ "nổi tiếng" lẫn "tai tiếng". Trong bộ ảnh này, Andrea Aybar đã hoá thân thành nữ nhân vật Ám Ảnh Xạ Thủ, lớp nhân vật có khả năng sát thương tầm xa nguy hiểm nhất trong Dị tinh. Đây cũng là class được đông đảo người chơi lựa chọn nhất của game với tỉ lệ lên tới 34% trong tổng số 4 nhân vật. 
 
 
Hoàng Yến Chibi
 
Sau vai diễn cô nàng gái ngoan trong clip "Bí mật của gái hư và gái ngoan", Chibi Hoàng Yến lại tiếp tục tham gia cosplay cho game mobile Lọ Lem. Cô gái trẻ sinh năm 1995 này được biết đến với hình ảnh 1 hot girl xinh xắn, vô cùng trong sáng và đáng yêu. Hoàng Yến Chibi vẫn đang trụ vững tại top 4 trong cuộc thi truyền hình thực tế "Học Viện Ngôi Sao" được chiếu hàng ngày trên kênh VTV 6. 


Q7 - Tổng Hợp