Cuộc thách đấu giữa 2 hot girl Đông NhiKhả Ngân đang đến hồi gay cấn sau màn trình diễn “Hey boy” đẳng cấp và ấn tượng của Đông Nhi. Ngay sau khi lên sóng, clip đã nhận được phản hồi mạnh mẽ từ khán giả, chứng tỏ sức hút và khả năng vũ đạo tuyệt vời của Đông Nhi, qua đó cũng khẳng định những bước tiến tuyệt vời của cô trên con đường trở thành một “nữ hoàng” nhạc dance Việt Nam.

Màn trình diễn Hey Boy đẳng cấp của Đông Nhi:
Mặc dù được đánh giá là hotgirl có khả năng vũ đạo điêu luyện, nhưng với màn trình diễn quá ấn tượng của Đông Nhi, Khả Ngân chắc chắn sẽ chịu rất nhiều áp lực và sự chờ đợi của khán giả. Trong những ngày gần đây, cô đang rất tích cực tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho màn trình diễn đáp trả của mình. Cùng theo dõi hoạt động luyện tập trong hậu trường của cô mới đây.

Cùng với thầy dạy nhảy của mình, Khả Ngân đang rất chăm chỉ luyện tập các động tác vũ đạo khó, hứa hẹn đem đến màn trình diễn đẹp mắt cho khán giả và đáp lại lời thách thức của Đông Nhi. Trong clip trước của Đông Nhi, Khả Ngân cũng đã xuất hiện và bật mí màn trình diễn của mình với một đoạn nhạc của nhóm SNSD, không biết đây có phải là bài hát cô sẽ trình diễn hay không? Cùng chờ đón clip tiếp theo và dự đoán kết quả của cuộc đối đầu hấp dẫn này với BEAT 3D.
Khả Ngân chính là thần tượng thứ 2 sẽ được thiết kế đặc biệt để xuất hiện trong BEAT 3D. Không chỉ nổi tiếng là một boxing girl có vẻ đẹp hoàn hảo mà Khả Ngân còn được đánh giá cao bởi khả năng vũ đạo tốt, hình tượng này thực sự phù hợp với BEAT 3D.  Những hình ảnh ingame của Khả Ngân vẫn chưa đực tiết lộ, nhưng với vẻ đẹp được ca ngợi của cô, chắc chắn sẽ làm game thủ hài lòng.


Nhận ngay VIP Code 1.000.000đ tại trang chủ: Beat.sohagame.vn    
Cập nhật thông tin nhanh nhất tại fanpage: www.facebook.com/beat.sohagame.vn