Monster Hunter Online lộ diện loài rồng Red Khez

Tencent sẽ tổ chức họp báo UP2015 vào ngày 30/3/2015 để công bố ngày ra mắt bản Closed Beta cho game Monster Hunter Online. Họ cũng tiết lộ loài rồng mới Red Khezu trên website của họ. Red Khezu cũng thuộc Khezu, nhưng có da màu đỏ sáng đặc biệt. Nó được bọc một lớp da đỏ mỡ màng. Nó có thể điều khiển tốt hơn nhờ cổ cao và sở hữu năng lượng sấm sét tiềm năng. Red Khezu kháng lửa và sợ nước.

Valkyrie chuẩn bị ra mắt bản test Alpha, tiết lộ trailer Fanfest Gameplay 2015

Game hành động chiến đấu ngoài không gian với khả năng hỗ trợ thiết bị thực tế ảo Eve: Valkyrie bắt đầu nhận ứng viên tham gia bản alpha test. Người chơi có thể log-in vào trang web chính thức, sử dụng account chơi Eve hay Dust514 để đăng ký. Đồng thời, game cũng phát hành trailer Fanfest 2015 mới, cận cảnh va chạm nảy lửa, những khoảnh khắc nghẹt thở của game thủ khi chơi game.

Echo of Soul ra mắt video về lớp Archer

Có 2 nhánh phát triển của Archer, bạn có thể chọn hoá thân thành nữ thợ săn hoặc thành thi sĩ. Nếu là nữ thợ săn, bạn có khả năng tấn công tầm xa, chỉ cần một mũi tên có thể gây thiệt hại lớn. Nếu là một thi sĩ, bạn sẽ đóng vai trò hỗ trợ một phe để “hấp dẫn” các mũi tên sử dụng giai điệu mạnh mẽ và thu thập thêm những người kẻ bị quyến rũ.

Bản beta của Echo of Soul được dự kiến ra mắt vào tháng 5. Được phát triển bởi các thành viên cốt cán trong đội phát triển game Lineage II, Echo of Soul đưa người chơi lạc vào thế giới ảo đồ hoạ phong phú, âm thanh hoành tráng, và quang cảnh rộng mở, chi tiết.

Hearthstone lộ "bài" mới

Blizzard đã tiết lộ thêm nhiều thẻ bài mới cho chế độ Adventure của Hearthstone. Hôm nay, họ công bố 3 thẻ mới tinh là Flamewaker, Core Rager and Imp Gang Boss của Blackrock Mountain, được lấy cảm hứng từ những minion trong Molten Core của game World of Warcraft.

GiangNT