tổng thầu EPC

Cập nhập tin tức tổng thầu EPC

Dự án 12.000 tỷ thua lỗ: Làm rõ trách nhiệm hợp đồng với Trung Quốc

Phó Thủ tướng yêu cầu làm rõ trách nhiệm của các bên tham gia hợp đồng, trách nhiệm của các cá nhân trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Ham vốn rẻ Trung Quốc: Không thể lường hết hậu quả

Trong bối cảnh vốn ODA từ các đối tác truyền thống sụt giảm, nhiều dự án trong nước tìm đến nguồn vốn Trung Quốc. Song, nhiều chuyên gia cảnh báo, cần hết sức thận trọng vì vốn vay Trung Quốc rất khó lường.

Khốn khổ với phía Trung Quốc: Bộ trưởng sốt ruột, chủ tịch lo

Nhiều doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam cũng dính dáng đến nhà thầu Trung Quốc, nhưng những lùm xùm lại không nhiều như những dự án có vốn nhà nước

Dự án Gang thép Thái Nguyên: cấp cứu hay để chết?

Ngày 20/4, Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên (TISCO) có Báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh và thực hiện Dự án đầu tư mở rộng sản xuất giai đoạn 2 - GTTN (Dự án).

Nhà thầu Trung Quốc và những siêu dự án “tai tiếng”

Dư luận lo ngại về tiến độ và chất lượng của dự án này khi nhà thầu Trung Quốc thắng thầu cũng là dễ hiểu, bởi đã có không ít dự án lớn tại Việt Nam do nhà thầu Trung Quốc thực hiện đều để lại “vết hằn”.

Nhà máy 8.000 tỷ bỏ hoang: Bồi thường cho TQ trăm tỷ

Để cứu nó, cần xin thêm nhiều ưu đãi hàng ngàn tỷ, nhưng để khởi động lại dự án trước hết phải bồi thường cho nhà thầu Trung Quốc.

Nhà máy thép 8.000 tỷ: Đại dự án 10 năm hoang tàn

Dự án thép gần 4.000 tỷ, sau hai lần dang dở đã tăng lên hơn 8.000 tỷ nhưng 10 năm qua không thể hoàn thành. Hàng ngàn tỷ đồng thiết bị đang ngày một hoen gỉ và hoang tàn.