tóp mỡ

Cập nhập tin tức tóp mỡ

Người đàn ông Mỹ nghiện tóp mỡ, từ chối lương cao để sống ở Việt Nam

Người đàn ông Mỹ - Jordy Trachtenberg - đã từ bỏ những công việc lương cao để chuyển tới Việt Nam sinh sống. Với ông, chẳng nơi nào khác trên thế giới có thể mang đến cảm giác hạnh phúc như Việt Nam.

Tóp mỡ giá 500 ngàn/kg, biết tuyệt chiêu này làm ăn ngon lại siêu rẻ

Tóp mỡ - món ăn một thời bao cấp nay đã trở thành đặc sản đắt đỏ được bán với giá từ 400 - 500 nghìn đồng/kg. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn hoàn toàn có thể tự làm món tóp mỡ tuyệt ngon, cùng lọ mỡ lợn trắng thơm để xào, rán thức ăn hàng ngày.

Bán 'món ăn nhà nghèo' giữa Hà Nội, không ngờ kiếm được chục triệu mỗi tháng

Đây đều là những món ăn chống đói thời xưa, và giá vô cùng rẻ nhưng nay được dân thành phố săn lùng.

Món ăn 'nhà nghèo' một thời nay thành đặc sản được nhà giàu săn lùng

Tóp mỡ, khoai lang, trám đen, rau dại… những món ăn một thời chỉ nhà nghèo mới ăn nay lại trở thành món ăn khoái khẩu, là đặc sản được giới nhà giàu, người nhiều tiền săn lùng.

Món ăn một thời bị chê ngấy ngán nay thành đặc sản đắt hàng

Rán tóp mỡ xong, nhiều gia đình thường đổ đi vì quá ngấy ngán. Song, món ăn dân dã này lại được các tiểu thương trên chợ mạng bán với giá từ 300.000 - 600.000 đồng/kg tùy loại.

Vì sao hành phi và tóp mỡ lại có giá siêu rẻ?

Hành phi và tóp mỡ là những gia vị quen thuộc trong các món ăn của người Việt, chính vì vậy, hành phi và tóp mỡ được làm sẵn bày bán tràn lan tại các khu chợ với lời giới thiệu; "hành phi, tóp mỡ nhà làm".

6 món ăn 'chị đại' thời bao cấp nay trở thành đặc sản tuyệt ngon

Nhắc đến các món ăn thời bao cấp là gợi về một thời gian khổ và đầy khó khăn. Tuy nhiên ngày nay, có một số món lại trở thành đặc sản được nhiều người ưa chuộng.

Những món ăn thời bao cấp nay trở thành đặc sản

Nhắc đến các món ăn thời bao cấp là gợi về một thời gian khổ và đầy khó khăn. Tuy nhiên ngày nay, có một số món lại trở thành đặc sản được nhiều người ưa chuộng. 

Ăn khổ kiểu nhà giàu: Tóp mỡ xào bèo tây, sâu tre rang cháy cạnh

Không phải phải bò Mỹ, cá hồi, cũng không phải trứng cá tầm hay tôm hùm… năm 2016, những món ăn như bèo tây, tóp mỡ, bong bóng cá, sâu bọ trở thành thời thượng

Dân sành Hà Nội: Nhà lầu, xe hơi... ăn dè tóp mỡ

Tóp mỡ rim mắm, xào tỏi, xào dưa chua, băm nhỏ để rang cơm,... món khoái khẩu thời kỳ bao cấp ở Việt Nam nay bỗng dưng được dân nhà giàu Hà Nội săn mua về ăn.