Tower Defense

Cập nhập tin tức Tower Defense

Sau một thời gian dài phát triển và open beta test, Tower Defense: Kingdom Wars đã thu hút hàng trăm nghìn user trên toàn thế giới.

Đao Tháp M-TP game đa nền tảng đồng bộ hóa đầu tiên về Việt Nam

(GameSao) - Dậy sóng làng game với "bí danh" Project X, Đao Tháp: Mộng Tháp Phòng đã được VGG đưa về Việt Nam làm con "át chủ bài" thế hệ thứ 2 sau Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

Dawn of Titans - game mobile chiến lược tuyệt vời của Zynga

(GameSao) - Nói tới game chiến thuật trên mobile, người ta không thể nhắc tới hai siêu phẩm là Clash of Clans và Boom Beach được nhiều game thủ yêu thích. Hai tựa game này cũng khiến nhiều nhà phát triển muốn động tay vào thể loại này, nhưng lại không thể tạo ra những điểm đặc sắc mới.

Thánh Gióng xuất hiện trong game online Việt

Thánh Gióng - nhân vật tưởng chỉ được biết đến trong truyền thuyết dân gian Việt Nam nay lại bất ngờ lộ diện trong Đại Việt Thần Tướng - phiên bản mới của gMO Tower Defense thuần Việt Vua Thủ Thành.

Tower Defense Tây Du tung phiên bản "Mỹ Nhân Kế" hấp dẫn

(GameSao) - Cốt truyện chính của Tháp Phòng Tây Du (Tower Defense Tây Du) cũng kể lại quá trình đi lấy kinh của thầy trò Đường Tăng. Nhưng có 1 vài điểm “Chế chua như Khế” trong Tháp Phòng Tây Du là phải vượt qua 199 kiếp nạn mới thỉnh được chân kinh.

Tower Defense Tây Du chi tiền triệu cho ngày ra mắt

(GameSao) - Thuộc thể loại Tower Defense, cùng với đồ họa phong cách Chibi đẹp mắt, mới lạ Tháp Phòng Tây Du đáng là tựa game giải trí tuyệt vời cho những ai muốn hoà mình vào cốt truyện Tây Du Ký thở nào.

"BÁT VÀNG" 7 điểm mới 10 điểm lạ của game Tháp Phòng Tây Du

(GameSao) - Cùng GameSao "nghía" qua những điểm mới lạ của webgame

Tower Defense Tây Du với những chiêu thức "dã man như con ngan"

(GameSao) - Điểm hấp dẫn không kém phần “Phê như con Kê Kê” của game Tower Defense Tây Du chính là hệ thống chiêu thức của 199 ma tướng.

Town Defense Tây Du "Bát Vàng" và những điều bạn cần biết

(GameSao) - Nếu bạn là 1 fan hâm mộ của Tây Du Ký, đừng bỏ lỡ những hình ảnh sau đây.

Hình ảnh "Em ở nhà quê mới lên" hài hước trong Tower Defense Tây Du

(GameSao) - Những hình ảnh rất hài hước đến từ webgame Tây Du Ký

Tower Defense Tây Du tung Teaser, ấn định ngày ra mắt

(GameSao) - Sau một thời gian hấp hé thông tin về game giải trí “Tower Defense Tây Du”. NPH OGame một lần nữa táo bạo tung Trang Teaser và chịu chi tiền triệu cho game thủ và cũng ấp định ngày ra mắt thử nghiệm.

Tower Defense Tây Du và những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

(GameSao) - Sau khá nhiều thông tin về nhà phát hành Ogame đang có kế hoạch tung ra thị trường dòng webgame mang đậm phong cách giải trí với tên gọi “Tower Defense Tây Du”. Những hình ảnh việt hoá của game được hé lộ và đây cũng là sự mong chờ rất nhiều từ phía game thủ Việt.