Đây có thể nói là một thành công ngoài mong đợi của HikerGames, khi mục tiêu ban đầu của họ chỉ khiêm tốn là lọt vào top 100 và mong đợi được Valve chú ý. Điều bất ngờ đã xảy ra, khi ToyQuest leo hạng rất nhanh, top 100, top 50, rồi top 10 và cuối cùng, đêm ngày 4/6, đội ngũ của HikerGames đã nhận được thông báo chính thức từ Valve về việc ToyQuest đã được Greenlit( nghĩa là đã hoàn thành chiến dịch Greenlight và được Valve chấp thuận có mặt trên Steam).

Ngay lập tức, trên trang Twitter của HikerGames, nhiều game thủ thế giới đã chúc mừng họ.

Kết quả này, dĩ nhiên có một phần đóng góp không nhỏ của cộng đồng game thủ Việt Nam, những người đã vô cùng hào hứng và ủng hộ tích cực bằng lá phiếu của mình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn cộng đồng game thủ trong và ngoài nước đã ủng hộ ToyQuest. Cảm ơn các đơn vị truyền thông đã ủng hộ nhiệt thành cho HikerGames. Còn bây giờ, chúng tôi chỉ tập trung nghĩ đến việc hoàn thiện sản phẩm”. Vũ Phương, người đứng đầu HikerGames chia sẻ.

Chặng đường chinh phục game thủ của ToyQuest vẫn còn dài, họ cần phải chứng tỏ được chất lượng sản phẩm thực sự của mình để đạt đến thành công thực sự. Nhưng dù sao đi nữa, ToyQuest cũng chính thức trở thành tựa game Việt đầu tiên có mặt trên Steam.

Cộng đồng có thể tiếp tục dõi theo ToyQuest tại đây :

http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=449531507

Facebook https://www.facebook.com/ToyQuestGame

Twitter https://twitter.com/HikerGames

YouTube https://www.youtube.com/channel/UC1V9EOEwAwlRTtdNblbdRHA

ML