trả tiền

Cập nhập tin tức trả tiền

Trót mua dự án 'bánh vẽ' Seaway Bình Châu, khách hàng trầy trật đòi tiền

Dự án không được cơ quan thẩm quyền chấp thuận đầu tư nhưng Công ty Cổ phần TP Holding vẫn tự vẽ ra, đặt tên Seaway Bình Châu và sau đó thu tiền đặt cọc của nhiều khách hàng.

'Lương anh ấy cao nhất, để anh ấy trả tiền'

Năm lần bảy lượt đi ăn tôi đều phải là người móc ví trả tiền vì lý do rất buồn cười - lương cao nhất hội.

Tiếp tục đề xuất xây dựng giá sàn cho truyền hình trả tiền

VNPT kiến nghị Bộ TT&TT ban hành giá sàn dịch vụ truyền hình trả tiền để tránh tình trạng cạnh tranh nhau bằng cách phá giá thị trường.

Trả 900.000 đồng để nghỉ dưỡng một đêm trong xe bus hỏng

Những xe bus hỏng được cải tạo thành các phòng khách sạn mini, ý tưởng mới lạ đã giúp khu nghỉ dưỡng thu hút được lượng lớn du khách.

Nhậu tôm hùm, đại gia côn đồ không chịu trả tiền

Gặp tình huống éo le, nhân viên nhà hàng sợ sệt, chẳng biết làm gì ngoài việc gọi điện thông báo cho ông chủ. Thế nhưng, sự việc không dừng lại ở đó.

Bị bạn bắn chết vì tranh trả tiền ăn sáng

Một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn chết bạn của mình, do bị tranh thanh toán hóa đơn ăn uống tại một nhà hàng ở Istanbul.

Người Nhật dạy con: Kỳ công trả lại một đồng xu

Người Nhật rèn luyện cho trẻ những giá trị khắt khe từ khi chúng còn nhỏ, như việc tôn trọng tài sản của người khác, dù chỉ là một đồng xu 1 yen.

Ngọc Hải trả gần 1 tỷ tiền bồi thường cho Anh Khoa

Chiều nay, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có mặt tại nhà riêng của cầu thủ Anh Khoa để trả số tiền hơn 800 triệu chi phí chữa trị chấn thương.

Clip khách lật tẩy nhân viên cây xăng ở Hà Nội ăn cắp tiền

Nhận 500.000 đồng từ khách, nhân viên cây xăng 313 Trường Chinh, Hà Nội đếm tiền trả lại cho khách đầy đủ nhưng sau đó dùng chiêu trò lấy 100.000 đồng.

Thực hư về quy định "không xem tivi cũng phải trả 10 nghìn/ngày"?

"Coi ti vi 10.000 đồng/1ngày, trả trước 10 ngày, không coi cũng phải trả, không trả lại tiền nếu xuất viện sớm…" - một bản quy định được cho là của bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Trả nợ sớm bị ngân hàng phạt gần 250 triệu

Phí phạt trả nợ trước hạn là quy định phù hợp với thực tế nhưng việc mập mờ thông tin về khoản phí này tại một số ngân hàng đã khiến nhiều khách hàng bức xúc.

Cuối năm, dịch vụ đòi nợ đắt hàng

Đang làm chủ tịch HĐQT một công ty thì anh H. bị chính người bạn làm chung “nhờ” công ty đòi nợ thuê để đòi 150 triệu đồng hùn vốn làm ăn.

Ứng dụng cho Android: Tải nhiều nhưng trả tiền ít

 Các thống kê từ công ty nghiên cứu di động App Annie cho biết số lượt tải ứng dụng từ Google Play Store cao hơn tới 60% so với Apple App Store.

Vắng sinh nhật bạn, cậu bé 5 tuổi bị buộc trả tiền bữa tiệc

 Không tới dự tiệc sinh nhật bạn, gia đình cậu bé nhận được hóa đơn đề nghị thanh toán vì đã vắng mặt

Quan chức Mỹ được Triều Tiên đãi ăn nhưng phải trả tiền

 Bữa tối ở Triều Tiên khá ngon, Giám đốc Cơ quan Tình báo quốc gia Mỹ James Clapper cho biết khi nhắc lại chuyến thăm Triều Tiên hồi tháng 11 năm ngoái.

Toàn cảnh thị trường truyền hình trả tiền năm 2014

 Cùng VietNamNet nhìn lại toàn cảnh thị trường truyền hình trả tiền chuyển biến sôi động và cạnh tranh mạnh mẽ trong năm 2014.