trái cây độc lạ

Cập nhập tin tức trái cây độc lạ

Quả lạ có vỏ hệt da rắn, giá cao chót vót vẫn ‘cháy hàng’

Được xách tay từ Indonesia về Việt Nam, trái salak vỏ như da rắn nhưng phần thịt bên trong trắng nõn, ăn giòn ngọt với hương vị vô cũng lạ. Loại quả này đang “cháy hàng” dù giá cao chót vót.

Trồng na 'khổng lồ' thu về tiền tỷ mỗi năm

Đây là loại na có trọng lượng "khủng" có những quả hơn nặng 1kg, được thị trường ưa chuộng và giá cao gấp 3 lần na thường.

Mít lạ ở miền Tây, từ khách Nga cho tới Dubai đều tranh nhau mua

Mít ruột đỏ được các nhà vườn ở miền Tây trồng đang cực kỳ hút khách dù chúng có giá cao ngất ngưởng. Loại mít lạ này liên tục “cháy hàng”, khách ở Nga, Dubai và Canada còn tranh nhau mua.

Trái bưởi hồng rực nặng 3,5 kg, hàng lạ gây sốt thị trường

Càng ngày, thị trường càng xuất hiện nhiều loại trái cây độc, lạ. Giống bưởi vỏ hồng, ruột hồng hay quả đu đủ với hình dáng một chú thiên nga đang khiến nhiều người quan tâm, thích thú.

Nhìn xấu lạ, loại cà chua cổ ở Sơn La lại siêu đắt khách

Không có vỏ đỏ au, cũng không bóng bẩy như những loại cà chua thường bán ngoài chợ, cà chua cổ của Sơn La nhìn bên ngoài xấu lạ như hàng loại nhưng lại siêu đắt khách, giá bán cũng cao gấp 2-3 lần cà chua thường.

Sầu riêng, dừa... bé bằng nắm tay 'gây sốt', người bán lãi tiền triệu mỗi ngày

Dù giá thành khá đắt nhưng những loại quả mini này vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người vì vẻ bề ngoài độc-lạ.

Bỏ ăn, bỏ ngủ ngồi trên cây, U60 'nặn' dừa hồ lô lạ mắt bán Tết

Đam mê nghiên cứu tạo hình dừa hồ lô, lão nông dân U60 Nguyễn Hoàng Phúc ở Cần Thơ thường xuyên bỏ ăn, bỏ ngủ “treo mình” lên những cây dừa, "nặn" được những trái dừa hình hồ lô lạ mắt...

Xoài thư pháp: Xôn xao miền Tây

Thay vì chỉ in 1 chữ lên trên mỗi trái xoài, tác giả sản phẩm xoài in chữ gây “bão” trong thời gian qua ở miền Tây cho biết, đã in được 2 chữ lên trên cùng một trái.

Bí ẩn loại đu đủ in chữ trên quả ở miền Tây

Vườn đu đủ đặc biệt này ở Hậu Giang hiện đang phát triển khá tốt, cho trái sai. Trong đó, nhiều trái được cột kín bởi túi bao trái và đang chờ ngày “ra lò”, trở thành những trái đu đủ in chữ độc nhất vô nhị.