trai trẻ

Cập nhập tin tức trai trẻ

Cụ ông U80 có bụng 8 múi và cơ bắp cuồn cuộn, tóc đen như trai trẻ

TRUNG QUỐC - Cụ ông gần 80 tuổi suốt nhiều năm qua vẫn giữ thói quen tập luyện, rèn sức bền không thua kém những chàng trai trẻ.

Nghi vấn thanh niên trẻ cưới bà lão để trốn nghĩa vụ quân sự

Nhà chức trách Ukraina đang điều tra việc một thanh niên 24 tuổi kết hôn với một bà lão tàn tật, 81 tuổi vì nghi ngờ thanh niên này muốn trốn đi nghĩa vụ quân sự.

Trai trẻ lập kỷ lục kết hôn, ly hôn hàng chục lần một năm

Một nam giới ở Changsa, thủ phủ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc được phát hiện đã kết hôn rồi ly hôn hàng chục lần trong năm qua.

Trai trẻ 'chết ngất' trước bí mật của bạn gái hơn tuổi

Alex, một thanh niên 20 tuổi, người Australia kể về cảm giác đau đớn khi biết bí mật động trời của bạn gái lớn hơn 5 tuổi.

Vợ 'chết' vì trai đẹp làm thuê bỏ bùa mê thuốc lú

Trên đường đến nhà mẹ vợ tìm Loan, xe máy của tôi suýt mất lái, bởi mắt tôi hoa lên khi nhìn thấy Loan và Chiến bước ra từ một nhà nghỉ... Tối ấy, Loan ôm chặt lấy tôi mà nức nở rằng "bị" Chiến bỏ bùa mê thuốc lú".

Cơn say tình chóng vánh giữa "gái nạ dòng" và trai trẻ

Những người trẻ tuổi, họ sẵn sàng chết vì yêu. Còn tôi, tôi đã có chồng, có con, đã từng tuyệt vọng khi người chồng yêu thương qua đời. 

Ngậm đắng vì vướng vào lưới tình của trai trẻ cao tay

Biết mình hơn Lợi gần chục tuổi nhưng tôi chấp nhận trước tình cảm ngọt ngào của trai trẻ.

Em đã gây tội 'tày đình' trong ngày chồng vắng nhà

Xa chồng lâu ngày, được một cậu trai trẻ đem lòng yêu, em đã không giữ được mình. Giờ đây em vô cùng ân hận và áy náy với chồng khi không dứt ra được khỏi mối quan hệ tội lỗi kia.

Nữ đại gia Sài Gòn tố bị quỵt 500 lượng vàng và 20 tỷ

Bà P.T (chủ tịch một tập đoàn lớn có trụ sở đặt tại quận 1, TP Hồ Chí Minh), tố cáo ông L.B.H, một doanh nhân ở Đà Nẵng lừa chiếm đoạt 500 lượng vàng và 20 tỷ.

Ngoại tứ tuần, tôi vẫn đớn đau trong cuộc tình với "giai trẻ"

Dòng trạng thái trên facebook ấy đi vào trong cả những mộng mị của tôi. Yêu thương quá, ngọt ngào quá… nhưng lại là những lời nhắn nhủ dành cho một người phụ nữ khác.

Chồng đi công tác vợ ở nhà “thân mật” với hàng xóm

Cô ấy chẳng có biểu hiện chán chồng hay có bất kỳ thay đổi gì. Trong mắt tôi cô ấy vẫn là người vợ, người mẹ tốt, luôn lo chu toàn gia đình. Cô ấy cũng không quên chăm chút tôi vậy mà…

Gái già dính bẫy tình của trai trẻ

Tôi đã gần 40, còn trẻ trung gì nữa mà bồng bột, dại khờ cái gì cũng nghe theo lời người đàn ông đó để giờ ôm một đống nợ, có nguy cơ tôi phải bán nhà ôm theo con nhỏ ra ngoài thuê trọ.

Dàn trai trẻ nhặt rau miễn phí khuấy đảo chợ Hà Nội

Với những khẩu hiệu như: Cái tạp dề trên bàn, rổ rau phải nhặt rõ ràng, lại một miếng thịt để trong làn, đã quen nên chẳng thấy hoang mang, tôi thấy anh này nhặt rau miễn phí hay anh sẽ hát em nghe những bài ca băm thịt

Thiếu nữ khóc lóc van xin vẫn bị trai trẻ hại đời

Hoa hoảng sợ, khóc van xin nhưng Chỉnh vẫn quyết tâm dùng vũ lực để thỏa mãn cơn dục vọng.

Vợ dùng tiền của tôi để ‘săn’ trai trẻ

Vợ tôi 25 tuổi, còn tôi 36, tuy vậy tôi là trai tân còn vợ đã qua một lần đò.

Mẹ sẽ buồn khi biết con yêu chú ấy...

 Con biết điều đó là không thể tha thứ được, nhưng mẹ ơi trái tim con chẳng thể tự lấp đầy những khoảng trống thiếu hụt này. Con không thể kìm nén lâu hơn được nữa…

Mẹ 60 tuổi tái giá, con giữ tài sản thế nào?

 Mẹ tôi năm nay đã gần 60 tuổi đầu và muốn đi bước nữa với một người trẻ tuổi hơn rất nhiều. Chúng tôi ngăn cản không được cũng đành chịu.