Trang Hạ

Cập nhập tin tức Trang Hạ

Đừng để cơn say làm chủ cuộc đời bạn

 "Người đầu tiên làm chủ cuộc đời của bạn, sinh mệnh của bạn chính là bạn chứ không phải là cơn say", nhà văn Trang Hạ nói về thói quen lái xe sau bia rượu.

Cụ ông 94 suýt nguy kịch vì cả tin

Hóa ra bây giờ mới biết, là ông đi khám phòng khám tư, có bao nhiêu lương mang ra lấy hết thuốc của họ, về lén lút bỏ bữa, nhịn đói, uống thuốc.

Trang Hạ: ‘Tôi không chống đàn ông, tôi chống lại sự si ngu của đàn bà’

“Tôi chống lại sự si ngu bất lực bên trong cuộc đời những người đàn bà, chứ tôi không chống lại thế giới đàn ông”, nhà văn Trang Hạ trải lòng với VietNamNet.

Trang Hạ: Loa phường không cho ai 'cãi' lại mình

Nếu không muốn xem ti vi, đọc báo mạng, bạn có thể tắt đi. Nếu muốn bày tỏ ý kiến về một vấn đề nào đó, bạn có thể gửi bình luận. Đó là sự tương tác. Thế nhưng, loa phường thì không cho ai cơ hội “cãi” lại mình...

'Tiền bạc không thành vấn đề, cô đến càng nhiều càng tốt'

Bà không vòng quanh gì hết, bà hỏi tôi, nếu tôi tới nhà bà chơi, một tiếng bao nhiêu tiền? Tôi ngạc nhiên hỏi, tới để làm gì? Tới để giúp bà, tới làm gì cũng được, nhưng cứ đến nhà bà...

Trào lưu 'Like là làm': Nhân cách, trí tuệ chỉ dành để trang trí?

"Hóa ra nhân cách và trí tuệ chỉ dành để trang trí, còn giá trị sống của bạn là mong người ta bấm like?"- nhà văn Trang Hạ nói.

Trang Hạ: 'Bạn đã nhận được gì từ hôn nhân?'

Có bạn trẻ cưới nhau vì đã tuổi đã nhiều, vì điều kiện kinh tế người kia tốt quá, vì cho kịp sinh con đầu lòng được tuổi đẹp. Thậm chí có chú rể còn cho biết, lý do cưới chỉ để... cho kịp mùa cưới.

Phụ nữ dùng ba vòng hoàn hảo và rãnh ngực sâu để làm gì?

Đôi khi tôi nghĩ, phụ nữ chúng ta là nạn nhân của khát vọng giảm cân ngay từ khi còn bé, được người lớn đặt vào tay con búp bê barrie eo thon, chân dài một cách phi lý.

Yêu, đừng quay đầu lại

Có những tình yêu ta giành lấy được, nhưng không có người chồng, người cha giành giật mà có được. Bởi yêu có thể bắt đầu từ sự phải lòng ngay sau phút gặp ban đầu. Vì tình địch, có thể chiến thắng ngay lập tức. 

Đàn ông không bao giờ so sánh người cũ, người mới

Đàn ông không bao giờ so sánh người phụ nữ mới với người phụ nữ cũ. Mỗi phụ nữ là một giao tiếp riêng biệt. 

Tại sao gái nghèo mới hạnh phúc?

Tôi hiểu cái chữ giàu có mà cô bạn tôi nói đến, là sự no đủ trong dạ dày lẫn sự ấm áp trong tim, sự đủ đầy toàn vẹn trong cuộc sống.

Trang Hạ: 'Không có phụ nữ xấu, chỉ có người không biết mình xấu'

Nghĩ đến phụ nữ mà không nghĩ đến nhan sắc, như một định tính của họ. Biết viết gì về nhan sắc?

Vì sao đàn ông tử tế không cưỡng lại được gái hư

Hò hẹn với gái hư là mong ước của tất thảy đàn ông trưởng thành. Cho dù họ không định yêu lâu, định cưới gái hư, thậm chí, vẫn nung nấu ý định phải kiếm bằng được một cô gái trinh làm vợ.

Tâm sự của một giai ngoan cưới một gái ngoan

Gái ngoan giống như bánh kem, ngon lắm đẹp lắm, nhưng để ăn được nó cũng phải có thủ tục nâng niu, nhẹ tay. Gái hư như cà phê, đắng lắm nhưng không bỏ bạn, không làm bạn thất vọng...

Chuyện về người vợ nhảy lầu tự tử vì chồng liên tục nói "xin lỗi"

Vợ sếp đi qua cửa kính, qua các cô lễ tân trẻ măng, qua thang máy xịn, qua hành lang thiết kế đẹp để tới phòng làm việc của sếp. Và khi đẩy cửa…

Xôn xao bài viết của Trang Hạ: "Làm người tốt mãi có mệt lắm không?"

Trong cuộc sống, cái gì cũng có giá của nó và vì thế hãy đừng bận tâm tới những người không mấy giá trị trong mắt ta.

Trang Hạ: Có những chị hèn quá, không lôi được chồng vào bếp

Trong bài viết mới nhất của mình, nhà văn nổi tiếng chia sẻ quan điểm không đồng tình với những phụ nữ coi việc hy sinh là cội rễ của hạnh phúc gia đình.

Trang Hạ đồng cảm với "quý ông tè bậy"

Trang Hạ tâm sự với Góc nhìn thẳng rằng, nếu phạt "quý ông tè bậy" thì nên phạt cả Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Trang Hạ lại gây sốc:"Tết là lúc đàn ông Việt vô tâm nhất”

Tết, đàn ông Việt chỉ biết uống bia rượu. Để rồi khi họ gục xuống, gánh nặng đó lại đổ lên đầu những người phụ nữ.

Bạo hành trẻ do tiền lương thấp

Tiền lương thấp, sức ép quá lớn từ công việc và từ sự kỳ vọng của các bậc cha mẹ... là nguyên nhân trực tiếp của sự gia tăng bạo hành trẻ em.