Trao gần 65 triệu đồng cho bé Bùi Nguyễn Lan Phương

Vừa qua, đại diện Báo VietNamNet đã trao 64.652.000 đồng cho gia đình bé Lan Phương để đóng viện phí. 

Gia đình bé Bùi Nguyễn Lan Phương (Cần Giuộc, Long An) lâm vào cảnh kiệt quệ từ khi con không may mắc phải căn bệnh u sacom phần mềm. Trước đó, cuộc sống tuy nghèo nhưng luôn vui vẻ. Đồng lương công nhân của chị Thủy và phụ hồ của anh Phúc chắt chiu vẫn đủ nuôi 2 con nhỏ ăn học. 

Thời gian đầu Lan Phương mới bị bệnh, vợ chồng chị Thủy còn có thể vay chỗ nọ, mượn chỗ kia để trả. Nhưng tiền cứ cạn dần mà bệnh con cần chữa lâu dài, họ không thể tiếp tục vay ai được nữa.

{keywords}
Đại diện Báo VietNamNet trao 64.652.000 đồng cho mẹ con chị Thủy.

Không có tiền để chữa bệnh cho con gái nhỏ, đứa con lớn của vợ chồng chị xin nghỉ học để dành tiền phụ bố mẹ. Thấy 2 đứa con yêu thương, đùm bọc nhau, vợ chồng chị chỉ biết cúi đầu khóc nức nở.

Đến lúc rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, đưa con về không được mà ở lại cũng không xong, chị chỉ còn cách cầu cứu sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Sau khi bài viết "Con ung thư, cha phụ hồ nức nở cầu xin trong vô vọng" được đăng tải Báo vietNamNet, có nhiều tấm lòng thơm thảo đã ủng hộ và động viên gia đình tiếp tục cho con điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ.

Vừa qua, đại diện Báo VietNamNet đã đến Bệnh viện Ung bướu TP.HCM để trao số tiền gần 65 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ thông qua tài khoản của Báo. Bên cạnh đó, nhiều nhà hảo tâm đã liên hệ trực tiếp để giúp đỡ cho gia đình.

Nhận tiền do bạn đọc VietNamNet ủng hộ, mang đi đóng viện phí cho con xong, chị Thủy mới dám thở phào. Số tiền này đủ cho con gái điều trị trong vài tháng sắp tới. 

Chị Thủy bày tỏ: "Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn Báo VietNamNet đã kết nối để con gái được các nhà hảo tâm thương và giúp đỡ. Chúng tôi chưa từng nghĩ sẽ nhận được số tiền lớn như vậy, thành thực biết ơn nhiều lắm".

Khánh Hòa

Vợ nghèo mong có 15 triệu đồng cứu chồng đột quỵ nguy kịch

Vợ nghèo mong có 15 triệu đồng cứu chồng đột quỵ nguy kịch

Từng có lúc tim ngừng đập, tính mạng “ngàn cân treo sợi tóc” nhưng chú Mã Tài Hinh vẫn được các bác sĩ cứu về từ cõi chết. Nằm trên giường bệnh, chú liên tục hỏi vợ về người con trai lớn bị tâm thần đã nhiều năm nay.

tin nổi bật

Người đàn ông khóc cạn nước mắt chứng kiến vợ con lần lượt qua đời do ung thư

Căn bệnh hiểm nghèo đã cướp đi tính mạng của vợ và con trai út của anh Tiến. Giờ đây, đến lượt người con thứ của anh cũng phát hiện mắc bệnh ung thư xương.

Gần 2500 runner chạy bộ gây quỹ ủng hộ 29 ca phẫu thuật nụ cười

Tham gia giải chạy CMC Speed Up, gần 2500 runner trên khắp mọi miền đất nước chạy được xấp xỉ 430 ngàn km sau 30 ngày, gây quỹ tặng chi phí phẫu thuật cho 29 em nhỏ không may bị sứt môi, hở hầm ếch.

Trao 83 triệu đồng tới bé gái mồ côi mẹ bị suy thận

Ít lâu sau sự ra đi đột ngột của mẹ, Hoài Anh phát hiện bị suy thận. Nhà quá nghèo, bố em không cách nào xoay xở tiền để lo thuốc thang, chạy chữa cho con. Qua Báo VietNamNet, bạn đọc ủng hộ bé Hoài Anh 83 triệu đồng.

Cha ngã dập đốt sống cổ, con gái làm đến kiệt sức cũng không lo đủ viện phí

“Tôi chỉ cầu mong ông ấy vượt qua vận hạn lần này. Dù ông ấy ngồi xe lăn tôi cũng mừng lắm rồi, không dám ước ao sẽ khỏe mạnh như xưa”, bà Tư khẩn cầu.

Trao hơn 43 triệu đồng đến em Trần Nguyễn Khánh Hiền mắc bệnh ung thư xương

Số tiền 43.547.222 đồng đã được đại diện báo VietNamNet trao tận tay đến bé Trần Nguyễn Khánh Hiền mắc căn bệnh ung thư ung thư xương.

Mắc bệnh hiểm nghèo, bé trai 4 tuổi đau đớn ngày đêm gọi mẹ

Rời xa mẹ từ khi mới 4 tháng tuổi, bé Võ ngày đêm khát sữa, chỉ biết rúc vào ngực bà nội để bú giả suốt mấy năm trời cho đến lúc mắc bệnh ung thư nguyên bào thần kinh.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 4/2022

Trong 10 cuối tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 504.628.676 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bé gái sống mòn mỏi vì căn bệnh hiểm nghèo không tiền chạy chữa

Tống Mỹ Anh (10 tuổi) bị ung thư xương đã nhiều năm nay. 5 năm trước, bé đã được bạn đọc Báo VietNamNet giúp đỡ 1 lần, nhưng vì thời gian chữa bệnh quá lâu, một lần nữa gia đình lại cầu cứu.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 4/2022

Trong 10 giữa tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 540.330.012 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Được nhiều bạn đọc thương xót, cô Trần Thị Kim Phượng vẫn không qua khỏi

Sau khi hoàn cảnh của cô Trần Thị Kim Phượng được đăng tải, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ. Đáng tiếc, bệnh tình của cô quá nặng, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng vẫn không qua khỏi.

Chồng kiệt quệ vì chăm vợ và con cùng mắc bệnh hiểm nghèo

Vợ bị ung thư tụy, con gái lại viêm cột sống dính khớp đã nằm liệt giường hơn 4 năm nay, một tay chú Đông không cáng đáng nổi cho 2 người đau, nhiều lúc chú cảm thấy vô cùng bế tắc.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 4/2022

Trong 10 đầu tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 555.807.413 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bạn đọc tiếp sức hơn 30 triệu đồng cho gia đình chú Trần Thiện Đức bị tai nạn

Vừa qua, Báo VietNamNet đã đóng tạm ứng viện phí 30.867.500 đồng cho chú Trần Thiện Đức. Đây là số tiền do bạn đọc ủng hộ cho chú để tiếp tục điều trị sau tai nạn.

Vợ ung thư, con bỏ đi biệt xứ, người lính già đứng trước nguy cơ không chốn dung thân

Dù tuổi đã ngoài 80, bản thân mang trên mình nhiều di chứng từ chiến tranh, người lính Trường Sơn năm nào vẫn chưa hết khó khăn. Ông đang đứng trước nguy cơ vô gia cư khi vợ bệnh tật, con cái nợ nần chồng chất.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 3/2022

Trong 10 cuối tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 480.879.646 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.