Trao quà từ thiện

Cập nhập tin tức Trao quà từ thiện

Mang âm nhạc đến Bệnh viện để xoa dịu nỗi đau bệnh tật

Sáng 7/8, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng với các nhóm thiện nguyện đã tổ chức chương trình “Mang âm nhạc đến Bệnh viện - Xoa dịu nỗi đau bệnh tật”.

Trao quà hiện vật gần 120 triệu đồng "tiếp sức" biên cương Tây Ninh phòng, chống COVID-19

Tiếp tục chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”, vừa qua, Báo VietNamNet đã tới trao nhiều món quà hiện vật trị giá gần 120 triệu đồng tới các khu cách ly trên địa bàn huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Chị Nguyễn Thị Sen cùng 2 con được bạn đọc ủng hộ gần 400 triệu đồng

Báo VietNamNet vừa đến thăm và trao đến gia đình chị Nguyễn Thị Sen ở Hà Tĩnh số tiền hơn 109 triệu đồng của độc giả ủng hộ.

Trao hơn 29 triệu đồng đến bé Hà Đại Khoa ung thư võng mạc

Căn bệnh ung thư võng mạc ập đến khi bé Hà Đại Khoa chỉ vừa kịp đón sinh nhật lần thứ 2 trong đời.

“Sự quan tâm của Báo VietNamNet đến đời sống người dân là nghĩa cử cao đẹp”

 Chiều 6/1, đại diện của Báo VietNamNet đã đến thăm và trao quà cho 200 hộ nghèo khó tại xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

 

Gia đình anh Tòng Văn Kiên và bà Lò Thị Giót đã được tài trợ xây nhà

Vừa qua, Báo VietNamNet cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu và UBND thị trấn Nậm Nhùn tiến hành trao tặng “Ngôi nhà mơ ước” cho 2 hộ nghèo ở bản Nậm Hàng và bản Nậm Nhùn.

Anh Nguyễn Văn Hùng xúc động đón nhận tấm lòng bạn đọc

Tuần qua, đại diện báo VietNamNet đã đến thăm và gửi tới vợ chồng anh Nguyễn Văn Hùng, chị Trần Thị Huyền số tiền 15.750.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.

Hội thiện nguyện Đồng Tâm: Tặng quà cho học sinh và đồng bào vùng cao Yên Bái

Ngày 24/6, đại diện báo VietNamNet và Đoàn Thiện nguyện Đồng Tâm (quận Long Biên, Hà Nội) phối hợp cùng phòng PA83 Công an tỉnh Yên Bái tổ chức chuyến hành trình từ thiện, thăm và trao quà cho các em học sinh.

Trao hơn 200 suất quà cho các em học sinh, người nghèo tỉnh Thái Nguyên

Góp phần mang không khí Tết về với những bản làng nghèo, vừa qua, đại diện báo VietNamNet cùng CLB Thiện nguyện Gia Lâm đã tổ chức chuyến thăm trao quà cho các em học sinh và người nghèo tại xã Liên Minh, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Trao quà cho học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Từ khi thành lập đến nay, Hội đã tổ chức được nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn như tặng Nhà tình nghĩa và nhiều suất quà ý nghĩa với tổng số tiền hàng chục triệu đồng./.

Trúng giải độc đắc Vietlott 21,4 tỷ: Vận đỏ lại đến

Theo kết quả quay số mở thưởng của Công ty xổ số Vietlott kỳ quay thứ 144 tối nay, 21/6, một giải đặc biệt Jackpot đã xuất hiện với dãy số may mắn là 09-26-29-30-35-37.