trao tiền ủng hộ

Cập nhập tin tức trao tiền ủng hộ

Chị Đỗ Thị Ngọc Hằng bị ung thư được bạn đọc ủng hộ tiếp hơn 23 triệu đồng

Vừa qua, đại diện Báo VietNamNet đã có mặt tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh để trao tiếp đợt 2 hơn 23 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ cho chị Đỗ Thị Ngọc Hằng. Tổng số tiền gia đình đã nhận đến nay là 75.193.833 đồng.

Trao hơn 50 triệu đồng đến em Thái Văn Thừa

Góa phụ Nguyễn Thị Nhản xúc động khi con trai nhận được nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm. Số tiền ấy đã giúp em Thái Văn Thừa được tiếp tục điều trị.

Trao hơn 48 triệu đồng đến bé Trương Hữu Thắng

Có mặt tại văn phòng VietNamNet, chị Trương Thị Thùy Trang không nén nổi vui mừng khi đón nhận tấm lòng của bạn đọc. Nhờ số tiền này, con trai chị có thể tiếp tục điều trị bệnh.

Bạn đọc tiếp tục ủng hộ bé Nguyễn Thị Tuyết Mai hơn 33 triệu đồng

Cùng với số tiền hơn 32 triệu đồng đã trao đợt 1, tổng số tiền bé Nguyễn Thị Tuyết Mai được ủng hộ là 65.358.333 đồng.

Trao gần 100 triệu đồng đến cụ ông Nguyễn Ngọc An

Trước đó, bạn đọc đã ủng hộ trực tiếp cho gia đình ông Nguyễn Ngọc An khoảng 20 triệu đồng để trang trải. Tổng số tiền ông được giúp đỡ khoảng 120 triệu đồng.

Bạn đọc tiếp sức cho bé Nguyễn Thị Tuyết Mai bị suy thận mạn giai đoạn cuối

Mới đây, đại diện Báo VietNamNet đã có mặt tại Bệnh viện Nhi đồng 2 để trao hơn 32 triệu đồng cho bé Nguyễn Thị Tuyết Mai. Đây là số tiền do bạn đọc ủng hộ trong ngày đầu tiên cho con.

Trao hơn 52 triệu đồng đến chị Đỗ Thị Ngọc Hằng bị ung thư

Vừa qua, đại diện Báo VietNamNet đã có mặt tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh để trao số tiền do bạn đọc ủng hộ cho chị Đỗ Thị Ngọc Hằng.

Trao hơn 45 triệu đồng bạn đọc ủng hộ cho bà Thị Le

Chị Thị Nuyên, con gái bà Thị Le tâm sự, nếu không có bạn đọc VietNamNet giúp đỡ, có lẽ mẹ chị đã không thể cầm cự đến thời điểm hiện tại.

Nhờ bạn đọc VietNamNet, bé Lương Thị An Trúc đã đủ tiền xạ trị

Ngoài 79.350.500 đồng do bạn đọc ủng hộ qua Báo VietNamNet, gia đình bé Lương Thị An Trúc cũng đã nhận được hơn 23 triệu đồng do các nhà hảo tâm trực tiếp giúp đỡ.

Gia đình em Thái Khánh Dư cảm ơn bạn đọc Báo VietNamNet

Vừa qua, Báo VietNamNet đã chuyển số tiền hơn 35 triệu đồng bạn đọc ủng hộ cho em Thái Khánh Dư. Đáng tiếc, do bệnh tình quá nặng, em đã không qua khỏi.

Bạn đọc VietNamNet tiếp sức hơn 50 triệu đồng cho 2 bệnh nhân khó khăn

Số tiền do bạn đọc VietNamNet giúp đỡ cho bà Nguyễn Thị Hương và em Đào Trọng Việt tuy không lớn, nhưng đã tiếp thêm động lực để gia đình cố gắng vượt qua khó khăn.

Ông Nguyễn Cao Cường được bạn đọc giúp đỡ gần 50 triệu đồng

Thông tin từ phòng công tác xã hội Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp, ông Nguyễn Cao Cường vẫn phải tiếp tục điều trị lâu dài. Toàn bộ số tiền được giúp đỡ đã đóng vào viện phí cho ông.

"Cảm ơn các nhà hảo tâm đã thương hoàn cảnh của gia đình chúng tôi"

Nhận được số tiền hơn 31 triệu đồng do các nhà hảo tâm ủng hộ để đóng viện phí cho con trai, bà Nhung vô cùng vui mừng, bởi gia đình đã cạn kiệt lắm.

Bạn đọc ủng hộ ông Nguyễn Ngọc Minh gần 48 triệu đồng

Toàn bộ số tiền do bạn đọc ủng hộ cho ông Nguyễn Ngọc Minh đã được Báo VietNamNet đóng vào tạm ứng viện phí để ông điều trị lâu dài.

Trao hơn 60 triệu đồng đến gia đình chị Tô Thị Diễm Trinh

Sau khi VietNamNet viết bài kêu gọi, nhiều bạn đọc hảo tâm đã chung tay chia sẻ, ủng hộ hơn 60 triệu đồng viện phí cho chị Tô Thị Diễm Trinh. Đáng tiếc, do bệnh tình quá nặng, chị đã không qua khỏi.

Bạn đọc tiếp tục ủng hộ ông Nguyễn Văn Hùng hơn 20 triệu đồng

Vừa qua Báo VietNamNet đã chuyển số tiền 20.075.000 đồng bạn đọc ủng hộ đến gia đình ông Nguyễn Văn Hùng. Tổng số tiền gia đình ông đã nhận được 2 đợt là 356.457.499 đồng.

Gia đình bà Nguyễn Thị Điểm được bạn đọc giúp đỡ gần 47 triệu đồng

Căn bệnh đột quỵ khiến ông Trần Văn Thấn rơi vào nguy hiểm, phải nhiều lần chuyển tuyến bệnh viện để chữa trị. Con cái đứa bị tâm thần, người lại khờ dại, bà Nguyễn Thị Điểm chẳng có ai để cậy nhờ.

Gia đình bà Võ Thị Thanh Hằng được bạn đọc giúp đỡ hơn 37 triệu đồng

Số tiền tuy không lớn nhưng đã phụ đỡ cho bà Võ Thị Thanh Hằng trong lúc cùng đường, không lo nổi viện phí cho con trai.

Ông Nguyễn Văn Út được bạn đọc ủng hộ hơn 36 triệu đồng

Vợ chồng ông Nguyễn Văn Út làm thợ hồ để mưu sinh và nuôi thêm 2 đứa cháu nội nhỏ dại. Sau trận đột quỵ hồi Tết vừa qua, ông Út bị liệt nửa người bên trái, rất yếu ớt.

"Nghe số tiền mình được giúp đỡ, tôi đã khóc vì bất ngờ và xúc động"

Vừa qua, đại diện Báo VietNamNet đã có mặt tại Bệnh viện Nhi đồng 2, để trao số tiền 157.785.500 đồng do bạn đọc giúp đỡ cho gia đình bé Ka Minh. Chị Ma Glun gửi lời cảm ơn chân thành tới các "ân nhân".