trao tiền ủng hộ

Cập nhập tin tức trao tiền ủng hộ

Bé Nguyễn Thị Duyên ở Đồng Tháp được ủng hộ gần 360 triệu đồng

Ngoài số tiền 307.652.000 đồng do bạn đọc ủng hộ thông qua VietNamNet, gia đình bé Nguyễn Thị Duyên cũng đã nhận trực tiếp hơn 50 triệu đồng từ các nhà hảo tâm.

Ông Trần Văn Thành được bạn đọc ủng hộ gần 65 triệu đồng

Toàn bộ số tiền do bạn đọc ủng hộ cho ông Trần Văn Thành thông qua Báo VietNamNet đã được đóng tạm ứng viện phí để ông điều trị lâu dài.

Gia đình bé Mơ Thọe đón nhận điều bất ngờ sau bài viết của Báo VietNamNet

Ngoài số tiền do bạn đọc ủng hộ, bé Mơ Thọe còn được một nhà hảo tâm hỗ trợ máy lọc máu nhân tạo. Vì vậy, dù chưa hết tuổi nhi đồng nhưng con đã có thể về quê để chạy thận.

"Chúng tôi rất biết ơn các nhà hảo tâm đã thương giúp"

Chú Lê Tuấn Kiệt, người cha trong bài viết "Con lớn bò lết quanh nhà, con nhỏ tai nạn liệt giường khiến cha nghèo kiệt quệ" không kìm được xúc động khi đón nhận tấm lòng của bạn đọc.

Gia đình chị Nguyễn Thị Hồng Vương cảm ơn bạn đọc đã thương xót

Do bệnh tình quá nặng, chị Nguyễn Thị Hồng Vương đã không qua khỏi. Số tiền gần 39 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ được gia đình dùng để trả nợ một phần viện phí.

Bạn đọc ủng hộ gần 260 triệu đồng đến bé Nguyễn Thị Duyên

Câu chuyện về cô bé Nguyễn Thị Duyên bị suy thận mãn giai đoạn cuối "sợ chết và ước được sống như người bình thường" mới đây đã lay động nhiều trái tim bạn đọc.

Bé Phạm Viết Huy được bạn đọc ủng hộ hơn 52 triệu đồng

Vừa qua, chị Nguyễn Thị Thành, mẹ của bé Phạm Viết Huy đã có mặt tại văn phòng Báo VietNamNet để nhận tấm lòng của bạn đọc dành cho con trai.

Báo VietNamNet tiếp tục đóng viện phí cho 2 bệnh nhân khó khăn

Trong khi sức khỏe của chị Huỳnh Hiền Nhỏ đã ổn định, được xuất viện về nhà, thì anh Trần Mạnh Tuấn vẫn cần phải điều trị lâu dài.

Trao gần 27 triệu đồng đến ông Hoàng Thi

Đại diện Báo VietNamNet vừa trao 26.924.000 đồng do bạn đọc ủng hộ đến ông Hoàng Thi.

Anh Thái Vũ Khanh được bạn đọc ủng hộ hơn 100 triệu đồng

Trước đó, để kịp thời giúp đỡ anh Thái Vũ Khanh chi phí điều trị, Báo VietNamNet đã trao đợt 1 số tiền hơn 65 triệu đồng. Mới đây, đại diện báo đã có mặt tại bệnh viện trao tiếp hơn 35 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ cho anh.

"Cảm ơn đã cho tôi hy vọng cứu chồng"

Số tiền hơn 20 triệu đồng do bạn đọc hỗ trợ không nhiều nhưng đã giúp cô Dương Thị Lại tạm thời vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt. Chồng cô, chú Đào Ngọc Quý vẫn cần phải điều trị lâu dài, chưa biết ngày về.

Tiếp tục trao gần 22 triệu đồng đến anh Nguyễn Văn Hộp

Báo VietNamNet tiếp tục trao đợt 2 số tiền 21.920.000 đồng do bạn đọc ủng hộ đến anh Nguyễn Văn Hộp. Trước đó, báo đã trao 199.559.000 đồng. Cùng với số tiền gia đình nhận được trực tiếp, đến nay, họ đã có thể yên tâm để anh điều trị lâu dài.

Trao hơn 68 triệu đồng đến bé Dương Hoàng Khả Hân

Vừa qua, anh Dương Ngọc Nam, cha của bé Dương Hoàng Khả Hân đã có mặt tại văn phòng Báo VietNamNet để nhận tấm lòng của bạn đọc gửi tặng.

Anh Nguyễn Thanh Hải được ủng hộ hơn 50 triệu đồng

Nguyễn Thanh Hùng, con trai anh Nguyễn Thanh Hải cho biết, sau khoảng thời gian điều trị tích cực, sức khỏe của anh đã hồi phục và được xuất viện. Số tiền bạn đọc ủng hộ giúp gia đình vơi bớt nợ nần vay mượn trước đó.

Trao gần 200 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ cho anh Nguyễn Văn Hộp

Gia đình anh Nguyễn Văn Hộp cho biết, đến nay, sức khỏe của anh đang dần phục hồi, toàn bộ số tiền được ủng hộ sẽ dùng để anh điều trị lâu dài.

Anh Thái Vũ Khanh được ủng hộ hơn 65 triệu đồng trong ngày đầu kêu gọi

Nhằm kịp thời hỗ trợ cho anh Thái Vũ Khanh, Báo VietNamNet đã trao hơn 65 triệu đồng để gia đình đóng tạm ứng viện phí.

Trao gần 49 triệu đồng đến anh Đoàn Nhật Tân

Vừa qua, đại diện Báo VietNamNet đã có mặt tại bệnh viện để trao số tiền 48.973.123 đồng do bạn đọc ủng hộ cho anh Đoàn Nhật Tân.

Chị Lương Ánh Nguyệt bị bệnh viêm não hiếm gặp được ủng hộ gần 670 triệu đồng

Anh Nguyễn Hoài Duy, chồng chị Lương Ánh Nguyệt không nén được xúc động trước tấm lòng của các nhà hảo tâm. "Nếu không có sự giúp đỡ ấy thì em không biết làm thế nào xoay sở được khoản tiền viện phí hàng trăm triệu đồng".

Chị Huỳnh Hiền Nhỏ được bạn đọc ủng hộ hơn 48 triệu đồng

Đến nay, sức khỏe tạm ổn định, chị Huỳnh Hiền Nhỏ được bác sĩ cho xuất viện về nhà. Số tiền bạn đọc ủng hộ vẫn chưa đủ để gia đình trả nốt viện phí còn thiếu.

Bé Phí Hồng Minh Trang bị ung thư được ủng hộ hơn 266 triệu đồng

Ngoài số tiền hơn 182 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ qua VietNamNet, các nhà hảo tâm cũng đã giúp đỡ trực tiếp cho chị Phạm Ngọc Linh và đóng tạm ứng viện phí cho bé Minh Trang 84 triệu đồng.