trao tiền ủng hộ

Cập nhập tin tức trao tiền ủng hộ

Sau khi hoàn cảnh của cô Trần Thị Kim Phượng được đăng tải, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ. Đáng tiếc, bệnh tình của cô quá nặng, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng vẫn không qua khỏi.

Bạn đọc tiếp sức hơn 30 triệu đồng cho gia đình chú Trần Thiện Đức bị tai nạn

Vừa qua, Báo VietNamNet đã đóng tạm ứng viện phí 30.867.500 đồng cho chú Trần Thiện Đức. Đây là số tiền do bạn đọc ủng hộ cho chú để tiếp tục điều trị sau tai nạn.

Báo VietNamNet đã đóng viện phí hơn 80 triệu đồng cho chú bảo vệ nghèo

Đây là số tiền do bạn đọc hảo tâm ủng hộ chú Phạm Văn Hóa, người bảo vệ nghèo đơn độc nơi bệnh viện. Hoàn cảnh quá khó khăn, các con của chú chẳng cáng đáng nổi viện phí.

Bà Nguyễn Thị Huệ được bạn đọc ủng hộ gần 45 triệu đồng

Nhận được số tiền do các nhà hảo tâm ủng hộ, anh Công, con trai bà Huệ bày tỏ sự biết ơn sâu sắc. Do sức khỏe của mẹ anh đã tạm ổn định nên đã được đưa về quê để tiện chăm sóc.

Nhờ sự giúp đỡ của quý nhà hảo tâm, anh Huỳnh Hữu Tình đã được lắp chân giả

Anh Huỳnh Hữu Tình là nhân vật trong bài viết "Bị điện giật phải cắt cụt tay chân, người cha trẻ bật khóc khi con thơ đòi bế". Bi kịch của anh được nhiều người biết đến và giúp đỡ.

Bạn đọc tiếp sức cho em Trần Thị Thu Hương bị suy thận mãn giai đoạn cuối

Số tiền hơn 25 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ cho Thu Hương thông qua Báo VietNamNet đã giúp em đủ kinh phí trang trải trong vài tháng tới. Cô gái trẻ khốn khổ bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những tấm lòng thơm thảo.

Bạn đọc ủng hộ bé Nguyễn Nữ Tâm Di gần 48 triệu đồng

Nhận được số tiền do bạn đọc VietNamNet ủng hộ, chị Nguyễn Thị Hằng vui vẻ thở phào. Gia đình chị vốn đang chật vật lo khoản tiền cho toa thuốc sắp tới của con gái.

Bé Trương Phú Thiện tiếp tục được bạn đọc ủng hộ hơn 32 triệu đồng

Chị Trinh xúc động bày tỏ, chưa bao giờ gia đình chị có được số tiền lớn đến vậy. Nhờ tấm lòng của các nhà hảo tâm, gia đình chị đã có thể đưa con trai đi khám bệnh.

Bé Trần Minh Hoài tiếp tục được ủng hộ hơn 20 triệu đồng

Trước đó, để kịp thời hỗ trợ viện phí cho Minh Hoài, Báo VietNamNet đã trao đợt 1 số tiền 32.089.444 đồng. Cùng với hơn 11 triệu đồng do các nhà hảo tâm ủng hộ trực tiếp, tổng số tiền gia đình nhận được là gần 65 triệu đồng.

Thanh niên vừa xuất ngũ gặp nạn được độc giả ủng hộ hơn 145 triệu đồng

Cha của Thức, anh Phạm Đình Thạo thở phào khi biết số tiền con trai được giúp đỡ đã vượt yêu cầu đóng tạm ứng viện phí. 

Bé Bảo Nguyên bị ung thư được bạn đọc ủng hộ hơn 40 triệu đồng

Hoàn cảnh của Hoàng Bảo Nguyên, cậu bé bị cụt một cánh tay vì căn bệnh ung thư quái ác đã lay động nhiều trái tim của đọc giả. Mới đây, Báo VietNamNet đã chuyển số tiền 40.970.000 đồng để gia đình trang trải viện phí cho con. 

"Tôi không biết nói sao để cảm ơn hết những tấm lòng nhân ái"

Nhận được sự giúp đỡ của nhiều bạn đọc VietNamNet, ông Nguyễn Văn Hy mừng rỡ vì bà Vân đã có thêm cơ hội để chữa bệnh. So với những ngày Tết nặng nề thì đến nay, ông Hy đã bớt được một phần gánh lo.

Bà Hà Thị Tư bị di chứng hậu Covid-19 được ủng hộ hơn 35 triệu đồng

Bà Hà Thị Tư là nhân vật trong bài viết "Cận Tết, người phụ nữ nghèo chật vật chống chọi hậu Covid giữa Sài Gòn", đăng tải ngày 30/1. Đến nay, bà Tư vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp.

Trao hơn 32 triệu đồng cho bé Trần Minh Hoài bị ung thư

Người mẹ tật nguyền rưng rưng trước tấm lòng của bạn đọc VietNamNet. Nhờ có số tiền này, gia đình chị đã bớt một phần gánh lo chi phí điều trị cho con trai trong vài tháng tới. 

Bé Phạm Nguyễn Tuyết Anh bị ung thư được bạn đọc ủng hộ hơn 66 triệu đồng

Chị Phượng, mẹ của bé Tuyết Anh gửi lời cảm ơn tới quý bạn đọc hảo tâm. Nhờ tình thương của cộng đồng, gia đình chị mới có thể cùng con chiến đấu đến ngày hôm nay.

Trao hơn 26 triệu đồng của bạn đọc VietNamNet tới cô Võ Thị Hoa ở Hà Tĩnh

Báo VietNamNet vừa phối hợp với chính quyền địa phương, Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) tới trao số tiền hơn 26 triệu đồng cho cô giáo Võ Thị Hoa, giáo viên Trường mầm non Đức Yên.

Bé trai 10 tuổi liệt nửa người được bạn đọc báo VietNamNet giúp đỡ đã xuất viện

Mặc dù bị chấn thương sọ não nặng dẫn đến liệt nửa người, gia đình không còn một đồng lo việc, nhưng nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc báo VietNamNet, cháu Sáng đã được xuất viện.

Trao hơn 26 triệu đồng tới gia đình em Nguyễn Văn Lượng bị di chứng hậu Covid-19

Vừa qua, gia đình em Nguyễn Văn Lượng đã có mặt tại tòa soạn Báo VietNamNet để nhận số tiền 26.588.500 đồng do bạn đọc ủng hộ.

Mẹ nhiễm Covid-19, ca ghép gan của bé Ngọc Long phải rời sang tháng 2

May mắn sau khi khỏi Covid-19, sức khỏe của chị Tuyền vẫn đủ điều kiện để ghép gan cho con trai. Theo dự kiến, ca đại phẫu sẽ được tiến hành vào ngày 22/02.

Ông Nguyễn Tấn Dinh đã qua đời

Tiếng nấc nghẹn của bà Trần Thị Lạc truyền qua điện thoại: "Xin lỗi, bà đã không giữ được ông!".