trẻ mẫu giáo

Cập nhập tin tức trẻ mẫu giáo

Xem Triều Tiên giáo dục và rèn giũa tài năng cho trẻ mẫu giáo

Những hình ảnh sau đây cho chúng ta thấy những hoạt động giúp phát triển trí thông minh dành cho trẻ em mẫu giáo ở Triều Tiên.

Bé trai 'lái' ôtô đồ chơi ra đường tìm người cứu cha

Một bé trai 3 tuổi, người Anh, đã lái chiếc xe tải đồ chơi vượt hàng trăm mét xuống đoạn đường dày đặc xe cộ để tìm người cứu cha đang lên cơn co giật.

Dân mạng ủng hộ rầm rầm ông bố xử giáo viên tát con

Cha của một học sinh mẫu giáo ở miền trung Trung Quốc đã nhận được ủng hộ rầm rộ trên mạng sau vụ xô xát với giáo viên của con.

Bảo mẫu nhồi nhét thức ăn, đánh trẻ mầm non

Đoạn clip ghi lại cảnh bé trai hơn 2 tuổi bị bảo mẫu nhồi nhét đồ ăn nên vừa khóc vừa trớ ra, nhưng vẫn tiếp tục bị lôi ra ngoài đánh.

"Cha mẹ bây giờ không để các con ngủ rẫy nữa"

Khác với cảnh các giáo viên phải đến từng nhà để vận động cách đây ít năm, giờ đây những đứa trẻ xã Tú An, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai không chỉ tự giác đến trường mà còn tự tin trình diễn văn nghệ.

Bé trai 5 tuổi tử vong khi ngủ trưa tại trường mẫu giáo, cha mẹ và cô giáo sụp đổ vì nguyên nhân không ngờ

Câu chuyện của cậu bé 5 tuổi tử vong tại lớp học mẫu giáo đã khiến nhiều bậc phụ huynh sợ hãi bởi nguyên nhân mà họ cũng như các cô giáo rất thường xuyên mắc phải.

Mẹ 'tá hỏa' phát hiện hạt vòng mắc trong hốc mũi của con khi bé đi học về

"Chồng mình bịt một bên mũi không có gì bảo con xì mạnh ra... Là một hạt vòng to bằng ngón tay con bắn ra. Mình đơ đơ một lát rồi lấy điện thoại gọi cho cô giáo…”