Với sự hỗ trợ của những lời giới thiệu và review "có cánh", tân binh Tree of Life mới được 6 ngày tuổi trên hệ thống Steam đã cán mốc 10000 người chơi và doanh số vượt qua 200 ngàn USD.

Giá một gói download Tree of Life trên hệ thống Steam là 19,99USD, và theo trang tin thisisgame.com, Tree of Life được ưa chuộng hơn ở các nước ngoài Hàn Quốc. Trong tổng số người download game chỉ có 1/3 là đến từ lãnh thổ Hàn Quốc, còn lại là các khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ và các nước khác. Thậm chí, Tree of Life hầu như không có chương trình khuyến mãi gì trước khi ra mắt trên hệ thống Steam.

Tree of Life là tựa game MMORPG sandbox được phát triển bởi 4 thành viên của Studio Oddonegames, mất 3 năm để hoàn thiện nó. Không giống với các MMORPG truyền thống, game không hề có bất kì gợi ý nào về việc lên level. Giống như một trò chơi sống còn, người chơi sẽ được tham gia vào một nền kinh tế phức tạp, một cuộc sống năng động và hệ thống giao tiếp vô cùng gần gũi.

Do các tính năng có chút đặc biệt, đội DEV đã không đưa ra được dự đoán chính xác số người chơi đăng nhập đầu tiên. Họ chỉ ước tính có khoảng 1000 tài khoản đăng nhập, nhưng ngay khi có tới hơn 2300 người chơi online ngay trong tuần đầu tiên đã gây ra một vài trục trặc ở máy chủ, mất 16 tiếng bảo trì sửa chữa.

Monkey