Mặc dù đã “nhá hàng” từ tháng 02 năm nay, thế nhưng phải tới cận kề thời điểm chính thức phát hành Chinh Đồ 1 Mobile, VNG mới giới thiệu một loạt những bức ảnh chụp màn hình in-game tới GameSao sau quá trình hoàn thiện sản phẩm.

Chín screenshot sau đây sẽ giúp cho độc giả và người chơi game quan tâm tới Chinh Đồ 1 Mobile có thêm những đánh giá ban đầu về “một huyền thoại vẹn nguyên nhất từ bản PC lên Mobile”, theo cách mô tả của VNG.

Quốc Vương đương nhiên là người nắm quyền lực cao nhất ở mỗi Quốc gia trong Chinh Đồ 1 Mobile. Quốc Vương sẽ nắm trong tay quyền sinh, quyền sát mọi thành viên trong Quốc gia, phát động Quốc Chiến hoặc Liên Minh và nghiễm nhiên sẽ là người nhận bổng lộc mỗi ngày từ hệ thống trò chơi...

Sẵn sàng cho Quốc Chiến!

Tặng hoa cho người đẹp sau khi Quốc Chiến thắng lợi.

Túc Cầu là một trong những tính năng tạo ra sự khác biệt trong Chinh Đồ 1 Mobile. Khi tham gia vào mỗi trận cầu, người chơi của hai phe phải làm thế nào đưa trái bóng vào gôn để ghi bàn giành chiến thắng. "Mỗi người tham gia hoạt động có thể nhận danh vọng đổi những phần thưởng quý giá", VNG viết.

Đua thuyền trong Chinh Đồ 1 Mobile có thể sẽ vẫn hấp dẫn nhiều người chơi.

Đấu trường tỉ thí võ công trong Chinh Đồ 1 Mobile.

Những yêu cầu của hoạt động xây dựng Thái Miếu trong Chinh Đồ 1 Mobile.

Hoạt động bảo vệ tiêu xa quen thuộc trong Chinh Đồ được tái hiện trong Chinh Đồ 1 Mobile.

Anh em ta cùng lên đường áp tải đoàn xe hàng nào!

Một bộ trang bị "full opt" mà có lẽ người chơi nào cũng khát khao sở hữu trong Chinh Đồ 1 Mobile.


"Là sản phẩm mới được phát triển độc lập và vận hành trên nền tảng di động, Chinh Đồ 1 Mobile có trên 90% tinh túy của cốt truyện Chinh Đồ PC và cả đặc sắc gameplay", đại diện của VNG trao đổi với GameSao. "Cuối tháng 6/2017, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ đến tay game thủ Việt. Dự kiến trong tháng 7 game sẽ Closed Beta."

Theo Gamer