Chinh Đồ 1 Mobile

Cập nhập tin tức Chinh Đồ 1 Mobile

Game thủ Chinh Đồ 1 Mobile sẽ được kết hôn

Ngày 28/5 tới đây, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ chính thức mở tính năng kết hôn nhằm tăng thêm sự đa dạng trong hệ thống hoạt động game. Đồng thời, mang đến một màu sắc mới lạ cho game cũng như cộng đồng game thủ.

Game thủ Chinh Đồ 1 Mobile sẵn sàng trở thành tuấn nam mỹ nữ

Hôm qua – 29/01, fanpage Chinh Đồ 1 Mobile đã chính thức khởi động cuộc thi mang tên “TUẤN NAM - MỸ NỮ CHINH ĐỒ 1 MOBILE” dành cho tất cả game thủ của tựa game quốc chiến đình đám này.

Khi game thủ Chinh Đồ 1 Mobile là vận động viên thể thao

Vận động viên được xem là loại hình nghề khá thú vị, đem đến nhiều cảm xúc cho người chơi. Điểm khác biệt nhất của nghề này là sự thư giãn, tính giải trí và mang đậm chất thể thao “tự hào quốc gia” mà mỗi game thủ Chinh Đồ 1 Mobile cảm nhận được khi bước vào cuộc chơi.

Game thủ yêu thích đối kháng hãy vào ngay Hiệp khách đảo của Chinh Đồ 1 Mobile

Là một hoạt động thú vị, mang tính đối kháng cao (chỉ đứng sau 02 hoạt động gia tộc chiến và quốc chiến) – Hiệp khách đảo thực sự khiến game thủ Chinh Đồ 1 Mobile phải “cuống cuồng” tay chân và đầu óc vào mỗi ngày.

Xu hướng chọn quốc gia trong Chinh Đồ 1 Mobile

Thập quốc tranh hùng Chinh Đồ 1 Mobile là cuộc chiến quyền lực gữa 10 quốc gia, bao gồm Tống, Tần, Triệu, Sở, Ngô. Vệ, Ngụy, Yên, Hán, Đường. Trong 10 nước ấy – đâu là nơi để mỗi người chơi bắt đầu cơ nghiệp xưng đế?

Lợi ích của liên minh quốc gia trong Chinh Đồ 1 Mobile

Trở thành vua, lãnh đạo quốc gia, chinh phạt thập phương, gây dựng cơ đồ trong Chinh Đồ 1 Mobile – đó là mong muốn của rất nhiều người chơi khi đến với tựa game này.

Chinh Đồ 1 Mobile ra mắt bản cập nhật trên Android

Sáng nay (04/8), Chinh Đồ 1 Mobile đã có bản cập nhật đầu tiên kể từ ngày mở cửa chính thức. Điểm quan trọng nhất trong bản cập nhật này là NPH đã hoàn toàn khắc phục lỗi âm thanh trong game trên hệ điều hành Android.

Con đường xưng vương trong Chinh Đồ 1 Mobile

Đứng trên cả thiên hạ, nắm quyền sinh sát trong tay, nói một thì cả thiên hạ không ai dám nói hai,… đó là những đặc quyền mà chỉ Quốc vương mới có được. Ở Chinh Đồ 1 Mobile, ngôi vị cao quý ấy khiến bao người khao khát, đã không từ bỏ bất cứ một thủ đoạn nào để có thể ngồi vào.

Đâu là “thiên đường kinh nghiệm” trong Chinh Đồ 1 Mobile?

Được xem là “thiên đường kinh nghiệm” trong Chinh Đồ 1 Mobile – tỷ võ đảo thu hút người chơi không đơn thuần bởi lượng kinh nghiệm khổng lồ mà ở đó còn có sự cạnh tranh cao độ, là nơi để mỗi game thủ thấy trình PK của mình có thể đạt mức độ cao nhất.

Chinh Đồ 1 Mobile vẫn ‘câm nín’ trong ngày đầu Closed Beta

(GameSao.vn) – Cả nhạc nền lẫn âm hiệu đều chưa xuất hiện, trong khi Vận Tiêu và hiện tượng giật lag đã được VNG khắc phục trong Chinh Đồ 1 Mobile.

Những trải nghiệm có 'một không hai' khi chơi Chinh Đồ 1 Mobile

Alpha Test Chinh Đồ 1 Mobile đã khép lại với nhiều hỉ nộ ái ố và rất nhiều khoảnh khắc có “một không hai” đã được game thủ lưu lại. Đó là những ngày bắt đầu “đồng cam cộng khổ” cày cuốc lúc sơ khai đến khi trang bị hoàng bào áo gấm, xưng đế lập vương, vinh danh bảng vàng.

Game thủ được gì khi chơi Chinh Đồ 1 Mobile?

Alpha Test đang đến hồi kết thúc, thế nhưng cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile vẫn nóng hừng hực trong những ngày này. Bài viết sau đây sẽ cho chúng ta biết họ đã, đang và sẽ được những gì khi chạm tay vào trò chơi này.

Chinh Đồ 1 Mobile và những dấu ấn sau 02 ngày Alpha Test

Tạo môi trường game đậm màu ký ức Chinh Đồ PC, thổi một làn gió mới cho cộng đồng yêu game Quốc chiến trên nền tảng di động, chăm sóc người chơi chu đáo, Chinh Đồ 1 Mobile đang từng bước chiếm lấy cảm tình của người dùng di động dù mới chỉ hai ngày thử nghiệm.

VNG: Có hiện tượng bug vàng và không rút ngắn thời gian luyện cấp trong Chinh Đồ 1 Mobile

(GameSao.vn) – “Sau bảo trì 23h59 ngày 28/06/2017 thì các phát sinh ngoài ý muốn hoàn toàn được khắc phục”, đại diện VNG khẳng định.

Trải nghiệm nhanh Chinh Đồ 1 Mobile: Đúng nghĩa Alpha Test

(GameSao.vn) – Hệ thống âm thanh chưa hoàn thiện, chiến đấu trong cảnh “co giật” vì lag,…là những gì mà người chơi dễ dàng nhận ra ở ngày đầu Chinh Đồ 1 Mobile mở cửa tại Việt Nam.

Hai hoạt động Túc cầu và Đua xe đạp diễn ra thế nào trong Chinh Đồ 1 Mobile?

(GameSao.vn) – Đại diện VNG mô tả nhanh về hai hoạt động “đem đến nhiều phúc lợi cho game thủ” trong Chinh Đồ 1 Mobile.

Chinh Đồ 1 Alpha Test vào ngày 28/6, dự kiến Closed Beta trong tháng 7

(GameSao.vn) – Chinh Đồ phiên bản Mobile sẽ bắt đầu đợt thử nghiệm trên diện rộng có reset nhân vật kéo dài chin ngày.

Mỹ nữ Chinh Đồ ngày ấy – nay ở đâu?

Sắp đến ngày Chinh Đồ 1 Mobile ra mắt, cộng đồng lại rộn ràng những ký ức một thời với tựa game Quốc chiến lẫy lừng của gần 10 năm trước. Một trong các thông tin được nhớ đến chính là mỹ nữ Chinh Đồ mùa 2009.

VNG đem về Chinh Đồ 1 Mobile 'dựa trên những giá trị mà sản phẩm mang lại cho người dùng'

(GameSao.vn) – “Cuối tháng 6/2017, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ đến tay game thủ Việt. Dự kiến trong tháng 7 game sẽ Closed Beta”, đại diện VNG thông tin.