trí tuệ

Cập nhập tin tức trí tuệ

Bài học cuộc đời: Im lặng là trí tuệ

Bạn có biết khi cảm thấy cuộc sống quá mệt mỏi, im lặng cũng là một loại trí tuệ giúp chữa lành? Trong series Bài học cuộc đời hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của sự im lặng.

Bài test IQ ngắn nhất thế giới nhưng chỉ 17% sinh viên Harvard và Princeton vượt qua

Trả lời trong thời gian càng ngắn, càng chứng tỏ IQ bạn cao. Tuy nhiên, cũng có thể bạn là một người thiếu kiên nhẫn nếu trả lời sai các bài test IQ này đấy.

Khoa học đã chỉ ra: Người viết chữ càng xấu càng sở hữu trí thông minh không ngờ

Các "thánh" chữ xấu đảm bảo sẽ share ngay khi được được bài viết này!

Làm 3 điều này hằng ngày để nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc

Có những điều rất giản dị nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp bạn nuôi dạy một đứa con thông minh và hạnh phúc.

Bảng xếp hạng 20 nhân vật thông minh nhất Anime

Đã có rất nhiều bộ Anime bạn đã xem mà trong đó, nhân vật tạo ra những chiến lược khôn ngoan nhất và lôi cuốn tất cả Otaku vào những kết quả rất phức tạp mà người xem chưa bao giờ nghĩ đến. Họ là những người cực kỳ thông minh trong bộ Anime đó, tuy nhiên, ai mới thật sự trí tuệ nhất? Hơn 5.000 Otaku đã tham gia bình chọn để chọn ra các nhân vật Anime trí tuệ hàng đầu trong một cuộc khảo sát Charapedia tổ chức. Trong số đó, 56.7% là nam, 43.3% là nữ; 82.5% là ở tuổi thiếu niên và 17.5% còn lại tr

Nhà sách Trí Tuệ thứ sáu chính thức khai trương

 Từ ngày 4/4, nhà sách Trí Tuệ (568A Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội) - địa điểm thứ 6 trong hệ thống nhà sách sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo độc giả.

Thử thách kiến thức của bạn cùng Ô Chữ 2015

(GameSao) - Nếu bạn đã từng thích thú với cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia thì Ô Chữ 2015 là một trò chơi bạn nên thử ngay. Ô Chữ 2015 lấy cảm hứng từ cuộc thi nổi tiếng với hàng ngàn câu hỏi thú vị được biên tập từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Review Cờ Tỷ Phú: Sáng tạo và biến hóa nhưng vẫn giữ được nội dung gốc

(GameSao) - Hãy cùng chúng tôi có cái nhìn khái quát đối với tựa game 100% Việt Nam này.