Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo

Cập nhập tin tức Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo

Triều Tiên phóng 2 tên lửa đạn đạo, trả đũa tàu ngầm Mỹ đến Hàn Quốc

Theo Reuters, Triều Tiên cuối ngày 24/7 đã phóng 2 tên lửa đạn đạo ra ngoài khơi bờ biển phía Đông của nước này. Động thái này diễn ra chỉ một vài giờ sau khi Mỹ điều một tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân đến Hàn Quốc.

Triều Tiên tung video phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa Hwasong-18

Triều Tiên đăng tải video ghi lại những hình ảnh sống động trong vụ phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) được tiến hành vào ngày 12/7 vừa qua.

Uy lực tên lửa đạn đạo liên lục địa Triều Tiên phóng "đón đầu" thượng đỉnh Nhật - Hàn

Triều Tiên đã phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa vào sáng ngày 16/3, chỉ ít giờ trước khi thượng đỉnh Nhật - Hàn diễn ra, xoay quanh vấn đề phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Bản tin sáng VietNamNet (7/10/2022)

Siết chặt cấp phép kinh doanh karaoke; Nổ lò hút bụi trong công ty ở Bình Dương, nhiều công nhân bị bỏng… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (30/9/2022)

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xoá cảnh bốc thăm giành suất học; Xử nghiêm, không bao che vụ cảnh sát đánh 2 thiếu niên… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (29/9/2022)

Kỷ luật thôi việc Thứ trưởng Ngoại giao và Trợ lý Phó Thủ tướng thường trực; Xác minh clip công an đánh hai thiếu niên đi xe máy… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (26/9/2022)

Xem xét cấm đường, cho học sinh nghỉ học để ứng phó siêu bão Noru; Đề xuất cấm chi ngoài cho đại lý bán bảo hiểm xe máy bắt buộc… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.