Nếu như đã từng chơi Ủn Ỉn, Nông Trại Vui Vẻ hoặc Hay Day và là fan của dòng game casual mạng xã hội, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được Piggy (Heo Con Vui Vẻ). Vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm từ A-Z quá trình trở thành nông dân chăn heo khi được cấp vốn xây dựng trại heo, kết bạn để tìm "đối tác" phối giống cho những chú heo xinh trong nông trại của mình, "bành trướng" quy mô trang trại và đến cấp 13, người chơi còn có thể xây dựng xưởng chế biến các thành phẩm từ heo giống để tăng lợi nhuận. Điểm đáng tiếc duy nhất là Piggy thiếu hướng dẫn dành cho tân thủ nên người chơi mới sẽ hơi loay hoay khi tiếp cận tựa game này.

Về đồ họa, Piggy gây ấn tượng với người chơi bởi phong cách chibi dễ thương với tạo hình heo ngộ nghĩnh, màu sắc tươi tắn, dễ dàng chinh phục được người chơi, giúp họ cảm thấy được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hệ thống heo đa dạng về chủng loại gia tăng theo cấp bậc bên cạnh các tính năng hỗ trợ đi kèm trong Piggy sẽ giúp bạn lại tạo nên những chú heo “siêu độc” và sở hữu những vật phẩm đặc biệt thông qua những vòng quay để trở thành người chăn nuôi heo tài giỏi nhất.

Với đặc điểm game mạng xã hội, yếu tố tương tác giữa các người chơi với nhau cũng được GaGa Game khá chú trọng. Trong Piggy, bạn bè của bạn sẽ nắm vai trò rất quan trọng khi hỗ trợ bạn trong việc chăn nuôi bầy heo của mình một cách hiệu quả thông qua việc thuê người chăn heo, giúp đỡ khi bạn bị trộm heo hoặc khi đang cho heo ăn, heo tắm. Thậm chí, bạn cũng có thể đi trộm heo của nạm hoặc “quấy rối bạn bè”.

Để độc giả có cái nhìn chân thực nhất về Piggy, chúng tôi đã có clip trải nghiệm tựa game mạng xã hội thú vị này dưới đây:

Piggy hiện đã hoàn tất giai đoạn thử nghiệm và chính thức Open Beta vào ngày hôm nay. Nhằm tạo điều kiện cho người chơi thoải mái trong giai đoạn này, cổng Zing Me cũng mở thêm các sự kiện như Biệt đội siêu đặc biệt (Tặng 1 trong bộ 3 heo siêu nhân), khuyến mại Combo siêu giảm giá cuối tuần.

Trang chủ: http://me.zing.vn/apps/piggy

 

Bảo Việt