trời nồm

Cập nhập tin tức trời nồm

Cách giúp nhà khô ráo mùa nồm ẩm hiệu quả tức thì

Trời nồm là hiện tượng thời tiết khá phổ biến ở miền Bắc. Những ngày trời nồm, độ ẩm trong không khí tăng cao khiến nhà ẩm ướt gây khó chịu.

Loại bếp đất nung bất ngờ gây sốt, tuần chốt đơn 3.000 chiếc

Nhìn qua sẽ tưởng nồi đất, nhưng chúng lại là những chiếc bếp bằng đất nung có màu đỏ gạch. Loại bếp xông thảo mộc bất ngờ gây sốt dịp này. Có người chỉ trong một tuần chốt đơn bán gần 3.000 chiếc.

Dự báo thời tiết ngày 21/2, miền Bắc mưa phùn, nồm ẩm

 Các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nhưng đã bắt đầu suy yếu và lệch đông. Trời rét, có mưa phùn, độ ẩm tăng.

Dự báo thời tiết ngày 15/2, Hà Nội đón gió mùa đông bắc

 Khoảng chiều nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc, chiều tối và đêm ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ.

Dự báo thời tiết ngày 14/2, miền Bắc nồm ẩm ngày Valentine

 Bắc Bộ vẫn xảy ra hiện tượng nồm ẩm gây khó chịu. Đêm và sáng trời có mưa rào, mưa phùn. Trưa chiều trời hửng nắng ấm trước khi đón đợt không khí lạnh mới.

Rước bệnh vì thói quen phơi, sấy quần áo ẩm trong nhà vào mùa nồm

Thời tiết nồm ẩm, thói quen phơi hay sấy quần áo ẩm trong nhà có thể gây ra những mối nguy hại "chết người".

Cho chồng ra rìa, vợ ôm con vào Nam trốn trời nồm ẩm

Thời tiết miền Bắc đang trải qua những ngày khó chịu nhất trong năm. Nhiều gia đình vợ chồng lục đục, con cái phát ốm cũng chỉ vì trời quá nồm ẩm.

Phải làm gì khi con ho dai dẳng lúc trời nồm?

Nhiều ngày nay, thời tiết miền Bắc bị nồm, ướt rượt khiến nhiều gia đình “phát rồ” vì ẩm thấp. Tuy nhiên, nỗi lo lớn của nhiều cha mẹ là khi con sốt, với những cơn co thắt kéo dài.

Mẹ thông thái mách chiêu hạn chế ẩm mốc khi trời nồm

Trên trang facebook cá nhân, bà bầu Kim Ngân - thành viên của diễn đàn "Chúng ta chọn Organic" đã chia sẻ kinh nghiệm giúp chị em hạn chế được ẩm mốc trong bếp khi trời nồm.

Mách nước cách diện đồ thoải mái cho những ngày mưa phùn

Mặc đồ gì để khích lệ tinh thần khỏi ảm đạm như ngày mưa, nhưng vẫn giữ được độ dễ chịu, hợp trời ướt át?

Mách chị em bí quyết tránh bệnh phụ khoa khi trời nồm

Nhiều chị em không biết rằng, thời tiết đông xuân với đặc trưng là trời nồm cũng có thể là nguyên nhân gây ra các bệnh phụ khoa.