Có một số loại nghệ thuật sẽ trường tồn mãi mãi với thời gian, số khác chỉ tồn tại trong một khoảng khắc, và nghệ thuật vẽ tranh cát chính là đại diện nổi bật cho điều đó. Tất nhiên, tuy khổng thể giữ lại tác phẩm thực tế, nhưng chúng ta vẫn có thể lưu quá trình chế tác tranh cát trong video. Để chào mừng phần 7 của series phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones sắp trình chiếu, hoạ sĩ tranh cát Tetiana Galitsyna đã tạo nên một tác phẩm tuyệt vời theo chủ đề của series đình đám này.

Chỉ với vật liệu cơ bản là cát, Galitsyna có đã tạo nên bức tranh tuyệt vời với sự góp mặt của những nhân vật và các cảnh nổi bật trong phần 7. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên hoạ sĩ này vẽ nhân vật trong phim, thông thường, cô thích tạo video tranh cát về các bài nhạc cổ điển. Tuy nhiên, cô vẫn chứng tỏ được tài năng siêu phàm của mình khi tạo nên màn trình diễn tranh cát rất có hồn, mang đậm nét hùng tráng của GoT.

Bạn có thể thấy kỹ năng vẽ tranh tuyệt vời của Galitsyna, không dễ để tạo hình bằng những hạt cánh nhỏ nhoi, nói chi là tạo nên bức tranh hoàn chỉ và liên tục thay đổi chủ thể. Qua bàn tay của cô, một con sư tử trở thành Cersei, một con sói biến thành Jon Snow, White Walker thì biến thành Mẹ Rồng,... Đây là một video cực kỳ ảo diệu mà dù là fan của GoT hay không bạn cũng đừng nên bỏ qua.

Theo GenK