trông xe

Cập nhập tin tức trông xe

Giá trông giữ xe tăng cao, Bộ Tài chính yêu cầu kiểm soát chặt

Trước thực trạng giá trông giữ xe tự phát quanh các đền, chùa tăng cao trong ngày đầu năm, Bộ Tài chính đề nghị các địa phương kiểm soát chặt giá vé trông giữ xe.

Gửi ô tô kèm chìa khóa: Vì chữ "tiện" mà có thể thiệt hại cả tỷ đồng

"Đồng tiền liền khúc ruột", việc giao một tài sản lớn như ô tô cho người khác trông giữ và quản lý luôn ẩn chứa những rủi ro, nên các chủ xe cần lưu ý một số biện pháp có tính phòng ngừa.

Lạ lùng ngôi làng ở Hà Nội dân 'đổi đời' nhờ trắng đêm canh… ô tô

Gần 9 giờ sáng, khuôn viên của gia đình anh Thành đã chật kín hơn 20 chiếc ô tô, chỉ còn lác đác vài chỗ trống. Thỉnh thoảng có điện thoại, gia chủ vội bấm máy nghe, từ tốn chỉ dẫn đường cho khách lái xe tới bãi.

Tài xế khẩu chiến với bảo vệ bệnh viện vì cho rằng bị thu tiền gửi xe vô lý

Cho rằng bảo vệ bệnh viện thu phí gửi xe sai, nam tài xế đã cương quyết không trả tiền và màn ‘khẩu chiến’đã diễn ra giữa hai người.

'Chặt chém' phí trông giữ xe tại Bờ Hồ

Việc "chặt chém" phí gửi xe tại Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã diễn ra từ rất lâu. Dù cơ quan báo chí đã nhiều lần phản ánh, nhưng cho đến nay, tình trạng này vẫn diễn ra hết sức ngang nhiên.

Choáng váng với giá vé hàng trăm nghìn một lượt gửi xe bệnh viện ở Hà Nội

Việc phải trả hàng trăm nghìn đồng tiền gửi xe mỗi lần khiến nhiều người bất ngờ, trong khi đó, các bệnh viện ở Hà Nội khẳng định thu phí công khai, minh bạch.

Rùng mình cú 'chặt chém' kinh điển dịp lễ 30/4 - 1/5

"Đến hẹn lại lên", cứ vào dịp lễ, tết, nạn "chặt chém' du khách lại nổi lên, gây bức xúc. Dịp lễ 30/4 - 1/5 đang đến gần, nhiều người không khỏi bị ám ảnh nỗi lo bị "chặt chém".

Giá gửi ô tô tăng gấp 5 lần: Méo mặt với 4 bánh

Trong khi lương tăng chưa đầy 10%/năm thì giá giữ xe chỉ trong vòng một năm rưỡi đã tăng… 500%!

Vô hiệu hóa ứng dụng iParking, tư lợi từ bãi giữ xe công

Tại Hà Nội, các điểm đỗ xe công đang có dấu hiệu thu phí lậu, tư lợi. Không những thu quá giá, nhân viên trông giữ còn phớt lờ ứng dụng thanh toán qua điện thoại iParking.

Hàng loạt bãi xe không phép chăng dây, thu phí khắp Hà Nội

Các bãi trông giữ xe không phép, chiếm hàng chục nghìn m2 đất công tồn tại nhiều năm nay khắp Hà Nội. Không một đồng nào được thu về ngân sách.

Quy định về mua bán chỗ để xe ô tô trong chung cư

Theo Quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư Ban hành kèm theo Thông tư số 02/2016/TT-BXD, “việc mua bán, cho thuê chỗ để xe ô tô... có thể ghi chung trong hợp đồng mua bán, thuê mua căn hộ hoặc lập một hợp đồng riêng…”.

Từ hôm nay TP.HCM áp dụng giá dịch vụ giữ xe mới

Giá dịch vụ trông giữ xe đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách trên địa bàn TPHCM sẽ tăng từ ngày 1/10. Trong đó, mức giá xe máy và ô tô được tính theo giờ.

Gửi ô tô 3 ngày ở Bệnh viện Nhi TW mất 1,7 triệu đồng

Đoạn clip phản ánh cuộc tranh cãi giữa người nhà bệnh nhi và bảo vệ của Bệnh viện Nhi Trung ương vì gửi xe 3 ngày bị tính 1,7 triệu đồng  gây nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận.

Chuyện lạ Hà thành: Không có ô tô vẫn mất tiền triệu cho chỗ đỗ xe

Nghịch lý tại nhiều dự án, số lượng chỗ đỗ xe không đủ để phục vụ 100% cư dân toà nhà. Vì thế, mặc dù chưa có ô tô nhưng không ít người dân sống ở chung cư vẫn bỏ tiền triệu mỗi tháng để có xuất đỗ xe. 

Làng giàu 'nứt đố đổ vách' nhờ... dịch vụ trông xe ô tô kiếm hơn 21 tỷ/năm

Với dịch vụ gửi xe ô tô để mọi người sang nước khác mua hàng, một ngôi làng nhỏ trở nên giàu có và tích lũy được số tiền mặt lớn.

Tăng gấp 3 phí đỗ ô tô: Dân đi xế hộp than cháy túi

Nhiều người bày tỏ thái độ không đồng thuận với đề án điều chỉnh tăng mức thu phí đỗ ôtô ở lòng đường, hè phố của Sở Giao thông Vận tải TP.HCM.

Tài xế chấp nhận nộp phạt vì không thể tìm được chỗ đỗ xe

Thiếu bãi đậu xe, nhất là ở khu vực trung tâm khiến cho TP HCM càng trở nên ùn trắc giao thông...

Mỗi tháng tốn 5 triệu đồng gửi xe: Chịu sao nổi?

Dù giá giữ xe tăng sốc nhưng người dân vẫn phải “cắn răng” để gửi.

Gửi ô tô 6 triệu/tháng: Nhà giàu cũng lên cơn đau đầu

Từ 1/1/2018, theo quy định của UBND TP Hà Nội, phí trông giữ ô tô, xe máy, xe đạp tại nội thành sẽ tăng mạnh. Trong đó, mức thu phí trông giữ ô tô tăng thấp nhất là 50% và cao nhất là 300%.

'Tôi cảm thấy sốc khi mỗi ngày mất 300.000 đồng tiền gửi xe'

Anh Tuân cho rằng mức phí như hiện tại là quá cao, bất hợp lý. Mỗi ngày anh mất 300.000 tiền gửi ôtô. Bình quân mỗi tháng phải chi ra hơn 10 triệu đồng cả xăng xe.