Trung tâm Cấp cứu 115

Cập nhập tin tức Trung tâm Cấp cứu 115

Cảnh sát biển gỡ rào chắn đưa F0 đi cấp cứu ở TP.HCM

Xe cấp cứu tới trước hẻm nhà bệnh nhân F0 thì mới phát hiện con hẻm đã bị rào kín, tìm lối khác không có, Trung úy Nhã và các đồng nghiệp phải gỡ rào chắn, lấy lối đưa bệnh nhân đi cấp cứu.

Tặng 2 xe cấp cứu chuẩn châu Âu cho Trung tâm cấp cứu 115 TP.HCM

Ngày 11/8/2020, tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng ứng “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, 2 xe cấp cứu với trị giá 5 tỷ đồng từ kinh phí tài trợ của Tập đoàn Novaland đã được trao đến Trung tâm Cấp cứu 115 TP.HCM.

Tắm tranh thủ, ăn tranh thủ, ngủ tranh thủ của bác sĩ 115

 - Đằng sau việc sơ cứu, vận chuyển bệnh nhân an toàn tới bệnh viện là rất nhiều những khó khăn, nguy hiểm, những tình huống trớ trêu mà các y bác sĩ phải vượt qua. 

Giận vợ, ông chồng ở Sài Gòn uống 2 chai oxy già tự tử

Sau khi cãi nhau với vợ, người đàn ông 52 tuổi uống oxy già tự tử và không chịu tới bệnh viện cấp cứu.

Yêu cầu đặc biệt của vị khách trong nhà nghỉ với nhân viên 115

"Tình huống khó xử nên tôi thật lòng cũng không biết làm sao ngoài việc làm theo lời anh ta dặn. Nhưng cùng là phụ nữ với nhau, tôi chua chát nghĩ, vợ anh ta biết được sự thật chắc sẽ đau lòng lắm” - Chị Hường nói.

Tiếng gọi chồng nhói lòng sau cánh cổng biệt thự

Hình ảnh người chồng ngồi xe lăn, mắt hoe đỏ nhìn vợ từ cửa sổ, người vợ gọi chồng đến lạc cả giọng khiến chị Hường không cầm được nước mắt.

3 người đàn ông trong biệt thự khiến nhân viên cấp cứu ám ảnh

“Đó là chuyến đi khiến tôi nhớ mãi. Nhớ vì gương mặt buồn tủi và bất lực của bà cụ và nhớ vì cách hành xử hung hăng, vô tình của những người thân trong gia đình”- chị Hường nhớ lại.

Nam thanh niên gãy xương chậu, vỡ bàng quang do tai nạn

Một tai nạn khó tin: anh T. được đưa vào viện trong tình trạng mất một mảng da đùi lớn lộ cả cơ, máu chảy nhiều thấm ướt cả phần thân dưới, mạch và huyết áp không đo được.