Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi

Cập nhập tin tức Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi

Ban trọng tài lao đao, bầu Tú sai nước cờ: Bầu Đức hỉ hả...

Với những gì đang diễn ra dường như đúng ý với bầu Đức khi ban trọng tài đang phải đối mặt với hiểm nguy, và bầu Tú ở VPF mắc sai lầm...

Câu chuyện bê bối trọng tài và VPF: Giá như bầu Đức...

Nếu như bầu Đức còn có tiếng nói ở VFF, cũng như còn tham gia vào HĐQT VPF, liệu câu chuyện bê bối về trọng tài như đang thấy e đã không xảy ra. 

Phó ban trọng tài và con Trưởng Ban trọng tài VFF bị cho thôi việc

VPF có văn bản gửi Ban trọng tài VFF về việc không mời Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền cùng 2 trọng tài Nguyễn Văn Kiên và Nguyễn Trọng Thư làm nhiệm vụ ở V-League...

VFF nói VPF không sai, ông Mùi vẫn là nhất

Quyền phân công trọng tài tại V-League 2017 thực chất vẫn do Ban trọng tài VFF lựa chọn và chỉ định. VPF chỉ “phản biện” nên ông Nguyễn Văn Mùi, Trưởng Ban trọng tài, vẫn là người giữ quyền sinh quyền sát trong việc phân công trọng tài.

Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi: "VPF phải làm theo luật!"

Ông Nguyễn Văn Mùi khẳng định chưa nhận được thông báo chính thức về việc chia sẻ quyền phân công nhiệm vụ với ban trọng tài nhưng nhấn mạnh, VFF muốn làm gì cũng phải theo luật!

Bầu Đức mất thiêng, Trưởng giải giữ ghế: Quyền lực thoả hiệp

Trưởng BTC V-League Nguyễn Minh Ngọc được giữ lại, trong khi VPF giật về quyền phân công trọng tài từ Ban trọng tài. Không một ai bay ghế, làm tiếng nói của bầu Đức cũng vơi đi độ “thiêng”.

"Sếp" ban trọng tài phản pháo VFF

Sau khi thường trực VFF đề xuất đình chỉ nhiệm vụ với Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi, vị "vua của vua" người Đà Nẵng đã chính thức lên tiếng.

Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi bị “trảm”?

Thường trực VFF vừa thông qua đề xuất tạm đình chỉ nhiệm vụ với Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi  vì liên quan đến rất nhiều sai sót của giới cầm còi, cầm cờ Việt Nam thời gian qua.

Mất bàn thắng “bẩn”, S.Khánh Hoà đòi đá lại

Đội bóng phố biển đòi VPF, BTC V-League tổ chức đá lại vì đã lần thứ 2 mất trắng bàn thắng vì trọng tài.