Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, chúc Tết tại Tây Ninh

Ngày 21/1, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã đến viếng, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82, huyện Tân Biên; thăm, chúc Tết nhân dân, lực lượng vũ trang tại tỉnh Tây Ninh.

Tại lễ viếng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã gióng ba hồi chuông, dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các bậc tiền nhân, các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Trước anh linh của 14 nghìn liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa cho rằng, các năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Tây Ninh luôn tri ân sự cống hiến to lớn và sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của đất nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho đất nước.

Đồi 82 chính là cội nguồn để giáo dục các thế hệ trẻ tiếp tục noi gương cha anh, quyết tâm bảo vệ nền độc lập dân tộc, xây dựng đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, chúc Tết tại Tây Ninh -0
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng khó khăn do Covid-19 ở xã Thái Bình, huyện Châu Thành (Tây Ninh). 

Tại trụ sở UBND xã Thái Bình, huyện Châu Thành, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã thăm hỏi, tặng 40 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng khó khăn do Covid-19, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng và 1 triệu đồng tiền mặt. 

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đã chia sẻ những khó khăn của người dân do ảnh hưởng bởi đại dịch; đánh giá cao sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và người dân Tây Ninh trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Trong đó, nổi bật là sự đồng hành, đồng sức, tương thân, tương ái giúp đỡ lẫn nhau của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cho biết, Tây Ninh có đường biên giới dài hơn 240 km giáp với Campuchia, là một trong những thách thức lớn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhưng Tây Ninh đã giữ vững được biên giới an toàn là một trong những thắng lợi lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa cũng đã đến thăm, tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 5 (Quân khu 7) đóng quân trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa mong muốn toàn thể cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 5 và Quân khu 7 bảo đảm cho người dân có một cái Tết an lành, vui tươi, phấn khởi, tiết kiệm và tuyệt đối an toàn; đề nghị chính quyền và nhân dân Tây Ninh tiếp tục bảo vệ thành quả công tác phòng, chống dịch, thực hiện tốt vấn đề an sinh cho bà con nghèo, người bị ảnh hưởng dịch Covid-19, khôi phục lại kinh tế-xã hội.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đã thăm, chúc Tết, trao quà cho công nhân lao động tại Khu Liên hợp Công nghiệp-Đô thị-Dịch vụ Phước Đông ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Theo Nhân Dân

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà CNLĐ tỉnh Tiền Giang

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà CNLĐ tỉnh Tiền Giang

Tiền Giang - Sáng 18/1, đoàn công tác Trung ương do Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa dẫn đầu đã đến thăm...

tin nổi bật

Nghị quyết mới về cơ chế đặc thù của TP.HCM cần có tính đột phá

Các đại biểu Quốc hội cho rằng, cơ chế đặc thù cho TP.HCM không phải là sự ưu ái, mà cần có tính đột phá, nhằm hỗ trợ thành phố giữ vai trò đầu tàu, hoàn thành mục tiêu đại hội Đảng XIII đề ra.

Trung ương kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng tại Khánh Hòa

Hôm nay, Đoàn công tác Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa.

Việt Nam sẵn sàng đóng góp tích cực trong tái thiết, phục hồi tại Ukraine

Thủ tướng khẳng định, Việt Nam sẵn sàng đóng góp tích cực cho tiến trình ngoại giao, đối thoại và đàm phán, cũng như trong tái thiết và phục hồi tại Ukraine.

Bộ GD-ĐT: 45% học sinh gặp vấn đề sức khỏe khi học trực tuyến

Theo Bộ GD-ĐT, kết quả khảo sát cho thấy, có 45% học sinh gặp vấn đề sức khỏe khi học trực tuyến như mỏi mắt, đau cổ, ù tai…

Thủ tướng trả lời hàng loạt câu hỏi tại sàn chứng khoán New York

Trả lời nhiều câu hỏi của doanh nghiệp tại sàn giao dịch chứng khoán New York, Thủ tướng khẳng định: Việt Nam muốn tạo niềm tin và hiệu quả, cơ hội chắc chắn trong kinh doanh, không gây phiền hà, lo lắng cho các nhà đầu tư.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hội kiến Thủ tướng Lào

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Lào, sáng 17/5, tại thủ đô Vientiane, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã hội kiến với Thủ tướng Lào Phankham Viphavanh.

Thủ tướng rung chuông kết thúc phiên giao dịch tại sàn chứng khoán New York

Chiều 16/5, giờ địa phương, Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Ban lãnh đạo sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) và trao quà lưu niệm.

Tiếp các tập đoàn tài chính hàng đầu của Mỹ, Thủ tướng mời đầu tư vào chuyển đổi số

Tiếp các tập đoàn tài chính hàng đầu của Mỹ, Thủ tướng cho biết Việt Nam đang rất quyết liệt xử lý các sai phạm để thị trường vốn phát triển an toàn, minh bạch, hiệu quả, bền vững.

Buổi chiều thư thái dự tiệc trà của Tổng thống Hy Lạp tại Văn Miếu

Chiều 16/5, Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoul đến chào xã giao Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám và dự tiệc trà do Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân chủ trì.

Công bố Quyết định kiểm tra của Ban Chỉ đạo TW tại Bộ Y tế

Phạm vi kiểm tra sẽ tập trung vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, tổ chức đảng đối với việc phát hiện, chuyển giao, tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm...

Vun đắp quan hệ Việt - Lào 'có một không hai' là quy luật phát triển, có ý nghĩa sống còn

Duy trì và vun đắp mối quan hệ láng giềng gắn bó, thuỷ chung “có một không hai” Việt Nam và Lào, coi đó là quy luật phát triển, có ý nghĩa sống còn và là một trong những nhân tố quyết định đảm bảo thắng lợi của sự nghiệp cách mạng mỗi nước.

Hà Nội bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

Hà Nội bổ nhiệm 2 Giám đốc và các Phó giám đốc của 2 Ban quản lý dự án (BQLDA) vừa được thành lập từ việc sáp nhập 4 Ban.

Đề nghị Chính phủ báo cáo cụ thể về đổi mới sách giáo khoa tại Quốc hội

Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường vừa ký ban hành thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc chuẩn bị kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Tổng thống Hy Lạp: Nhân dân Việt Nam như cây tùng, cây bách vượt qua phong ba

Dẫn lại ý của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Phong ba chính là cơ hội tốt để cây tùng, cây bách thể hiện sức mạnh và sự kiên cường", nữ Tổng thống Hy Lạp ủng hộ và chúc mừng những thành công của Việt Nam trong ứng phó đại dịch, xây dựng đất nước.

Ông Nguyễn Hòa Bình: Từ nguồn tin tố giác, có thể mở cuộc điều tra án kinh tế, tham nhũng

Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình nêu rõ, những nguồn tin báo tố giác tội phạm rất quan trọng trong việc phát hiện và mở đầu cho các cuộc điều tra tội phạm, đặc biệt tội phạm kinh tế, tham nhũng.