Trường Chinh

Cập nhập tin tức Trường Chinh

Căn nhà tí hon kỳ quặc ở Hà Nội

Căn nhà tí hon của một gia đình có hai thành viên chỉ còn vỏn vẹn hơn 9m2 chia thành hai phần riêng biệt, án ngữ trước sảnh một tòa chung cư ở phường Phương Mai, quận Đống Đa, khiến nhiều người nhìn thấy không khỏi thắc mắc.

Cháu nội Tổng Bí thư Trường Chinh nói về truyền thống đặc biệt của gia đình

Tiến sĩ Đặng Xuân Thanh chia sẻ, Tổng Bí thư Trường Chinh với tư cách là người cha, người ông luôn khuyến khích, động viên con cháu trong nhà đọc sách. Tất cả mọi người trong gia đình đều có tủ sách riêng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thắp hương tưởng niệm các cố Tổng Bí thư của Đảng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thắp hương tưởng niệm: cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, cố Tổng Bí thư Trường Chinh, cố Tổng Bí thư Đỗ Mười và cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

Có một thời chính khách mặc áo sờn, chung bộ vest khi ra nước ngoài

Vào những năm cuối 1960, rồi 1970-1980, tôi từng biết có câu chuyện, ngay đến cỡ như cố ủy viên Bộ Chính trị Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội mà cũng phải mặc áo sờn cổ, quần bạc màu.

Tổng bí thư của đổi mới có trái tim trong sáng, tri thức uyên thâm

Lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng bí thư Trường Chinh được tổ chức sáng nay tại tỉnh Nam Định.

'Phẩm chất của Tổng bí thư Trường Chinh rất cần trong mọi thời đại'

Cho dù thời đại thay đổi nhiều, nhưng tấm gương, phẩm chất của Tổng bí thư Trường Chinh rất cần trong thế hệ đương đại và tương lai.

Tổng bí thư dâng hương tưởng niệm Tổng bí thư Trường Chinh

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã về dâng hương tại Nhà lưu niệm Tổng bí thư Trường Chinh ở làng Xuân Trường, Nam Định.

Xe bia 'chổng vó' giữa đường, ùn ứ kéo dài ở cửa ngõ Sài Gòn

Chiều nay, giao thông trên đường Trường Chinh đoạn gần giao lộ Phạm Văn Bạch (P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM) bị tắc nghẽn kéo dài do một xe tải chở bia lật ngang giữa đường… 

Đại gia và người đẹp: Chia tay đòi ngay tiền tỷ

Đằng sau những vụ "đường ai nấy đi" của người đẹp và đại gia là việc những đại gia "thẳng tay" đòi lại số tài sản trước đó được gọi là "của chung"...

Chuyện Tổng bí thư Lê Duẩn với thầy thuốc Đông y

Tổng bí thư Lê Duẩn là người của thực tiễn, của hành động. Trong đời sống thường nhật, ông rất bình dị và đối nhân xử thế tinh tế.

Hình ảnh 'phát sợ' về giao thông ở Sài Gòn cuối năm

Những ngày cận Tết, các tuyến đường từ cửa ngõ đến trung tâm TPHCM luôn xảy ra tình trạng quá tải, kẹt xe nghiêm trọng, kéo dài…