Trương Hinh Dư

Cập nhập tin tức Trương Hinh Dư

Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan

Trương Hinh Dư mua mảnh đất nghìn mét vuông để tự tay trồng cây trái, hoa quả. Nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống thôn quê sau khi dần hạn chế hoạt động showbiz. 

'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư: Hoa đán thị phi thành vợ đảm kín tiếng

Từ một diễn viên chỉ được chú ý bởi chuyện đời tư, Trương Hình Dư dần tách mình khỏi giới showbiz. Cô trở thành vợ của một sĩ quan quân đội với cuộc sống đáng ngưỡng mộ. 

Trương Hinh Dư bí mật sinh con đầu lòng

Trương Hinh Dư bị lộ tin mang bầu 8 tháng từ tháng 1/2019. Tuy nhiên, nữ diễn viên giữ kín thông tin mang thai và bí mật sinh con đầu lòng không một ai biết.

Soái ca đặc công quỳ gối xỏ giày cho Trương Hinh Dư trong đám cưới

Khoảnh khắc ông xã Hà Tiệp quỳ gối xỏ giày cho nữ diễn viên xinh đẹp ngay trong phòng khách sạn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

'Tình địch' Phạm Băng Băng bất ngờ tuyên bố kết hôn với lính đặc công

Người đẹp Trương Hinh Dư thông báo tin mừng trên trang cá nhân kèm theo một loạt ảnh cưới với chàng lính đặc công Hà Tiệp.

Những người đẹp đình đám dính tin đồn bán dâm cao cấp

 Những người đẹp đình đám trong giới giải trí như Chương Tử Di, Trương Hinh Dư, Lâm Chí Linh… là những đối tượng hàng đầu của các scandal, trong đó có tin đồn bán dâm.

Gái hư Trương Hinh Dư cực lẳng trong hình ảnh Đát Kỷ

 Cô diễn viên xinh đẹp đã mang đến một hình ảnh Đát Kỷ rất mới so với những Ôn Bích Hà, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như trước đó.

Phạm Băng Băng bị đồn từng kết hôn với quản lý

 Thông tin về đời tư liên tục bủa vây mỹ nhân hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ.

Dàn diễn viên tiết lộ hậu trường không ngờ của Võ Tắc Thiên

 Bộ phim truyền hình cổ trang Võ Tắc Thiên truyền kỳ bắt đầu lên sóng trên đài Hồ Nam từ tháng 12/2012 không chỉ “xưng đế” rating bên Trung Quốc mà còn tạo ra một cơn sốt không nhỏ trên khắp Châu Á.

Mối tình tay ba đầy sóng gió của mỹ nhân Võ Tắc Thiên

Tuy sở hữu nhan sắc mỹ miều cùng tài năng diễn xuất đỉnh cao nhưng phía sau ánh hào quang, dàn mỹ nhân 'Võ Tắc Thiên truyền kỳ' lại có đường tình ái phức tạp, đầy sóng gió.