trường học Mỹ

Cập nhập tin tức trường học Mỹ

Trường học con nhà giàu "nói không" với điều này

Theo CNBC, trường học có học phí đắt đỏ này nói không với công nghệ và được nhiều gia đình có mối liên hệ mật thiết với ngành công nghệ cho con theo học.

New York, Los Angeles đóng cửa toàn bộ trường học từ hôm nay

Thị trưởng New York và Los Angeles đã ra lệnh đóng cửa toàn bộ trường học bắt đầu từ hôm nay (16/3) cho đến khi có thông báo mới.

Bị truy đuổi, thiếu nữ đe dọa hàng trăm trường học Mỹ tự bắn vào đầu

Sol Pais đã dùng súng bắn vào đầu mình và chết ở gần chân núi Evans.

Mông lung số phận sinh viên trong đường dây chạy trường ở Mỹ

Số phận của những người con có liên quan đến bê bối bố mẹ chạy tiền vào đại học sẽ được ban quản lý trường học xem xét và sớm đưa ra quyết định.

Trường học hướng dẫn học sinh chọn trang phục theo tình trạng quan hệ

Một bậc phụ huynh ở Mỹ cảm thấy sốc khi trường học của con gái 12 tuổi gửi tờ hướng dẫn học sinh lựa chọn trang phục theo tình trạng quan hệ của mình.

Nổ súng tại trường học Mỹ, nhiều người thiệt mạng

Ít nhất 8 người thiệt mạng và hai nghi phạm đã bị bắt sau vụ nổ súng vừa xảy ra tại trường trung học Santa Fe ở Texas, Mỹ.

Bắn giết điên loạn tại trường học Mỹ, 17 người thiệt mạng

Một tay súng 19 tuổi đã quay lại một trường trung học Florida, Mỹ và xả súng, làm ít nhất 17 người thiệt mạng và khiến hơn chục người khác bị thương rồi mới bị bắt.

Học lớp 1 ở Mỹ

Những chia sẻ thú vị của chị Đinh Quỳnh Nga – một mẹ Việt hiện đang sống ở Mỹ - về cách dạy, cách học ở một trường tiểu học của Mỹ được đăng tải trên Facebook cá nhân.