Trường quốc tế ParkCity ưu đãi đặc biệt học phí năm học 2020-2021

Trường quốc tế ParkCity (ISPH) tiếp tục chương trình tài chính dài hạn “Miễn học phí và đảm bảo chỗ học cho con” kết hợp với chương trình “Ưu đãi đăng ký sớm cho năm học 2020 - 2021”.

{keywords}
 

Ông Rik Millington, hiệu trưởng nhà trường cho hay: "Chúng tôi rất vui khi có thể hợp tác tới các gia đình để thực hiện những giải pháp hỗ trợ tài chính thiết thực trong thời kỳ kinh tế khó khăn này, giúp các học sinh có được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới với chi phí dễ tiếp cận hơn".Trường quốc tế ParkCity vừa công bố các chương trình tài chính cho năm học 2020 - 2021 với nhiều ưu đãi. Với các phụ huynh và học sinh, đây là cơ hội tham gia học tập tại một trường quốc tế đẳng cấp với học phí chưa đến 190 triệu đồng.

{keywords}
 

Cụ thể, theo chương trình “ Miễn học phí và đảm bảo chỗ học cho con”, phụ huynh cần đóng trước 1 khoản tài chính đặt cọc giữ chỗ và học sinh sẽ được đảm bảo giữ chỗ cho 4 năm học liên tiếp tính từ thời điểm bắt đầu năm học đầu tiên. Sau khi hoàn thành chương trình, phụ huynh sẽ được hoàn lại sẽ tiền đã đóng. Chương trình này không áp dụng lãi suất cho khoản đặt cọc.

Khi tham gia chương trình, học sinh được đảm bảo chỗ học vững chắc, đồng thời được miễn 100% học phí trong 4 năm học, bắt đầu từ năm học 2020-2021. Để tham gia, phụ huynh cần hoàn thành thủ tục tuyển sinh nhập học và đóng 4 tỷ đồng tại trường  trước khi học sinh vào học. Số tiền này phụ huynh sẽ nhận được khi chương trình kết thúc. Đây là chương trình ưu đãi có giới hạn với quyền ưu tiên dành cho những người đăng ký sớm nhất, lãi suất tiết kiệm không được áp dụng trong suốt thời gian tham gia chương trình. Nhà trường và gia đình sẽ có thỏa thuận tài chính với các chi tiết đầy đủ.

Bên cạnh đó, nhằm cung cấp giải pháp tài chính hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19,  trường sẽ triển khai chương trình “Ưu đãi đăng ký sớm cho năm học 2020 - 2021” với những hỗ trợ tài chính đặc biệt.

Theo đó, mỗi gia đình sẽ nhận được một tài khoản tín dụng với số tiền tương đương 20% tiền học phí đã đóng. Số tiền trong tài khoản tín dụng có thể được dùng cho các chi phí liên quan đến nhà trường như: Tiền phí xây dựng, phí canteen, phí xe bus, phí đồng phục, sách, các hoạt động ngoại khóa và dã ngoại có thu phí.

{keywords}
 

Ưu đãi đăng ký sớm là mức ưu đãi được thực hiện một lần có giá trị tương đương với 20% mức học phí phải trả cho năm học 2020-2021 nếu phụ huynh đóng học phí muộn nhất vào ngày 31/5/2020. Với chương trình này, phụ huynh có thể tiết kiệm tới gần 94 triệu đồng. Nếu học phí đóng trước cuối tháng 6 thì ưu đãi sẽ là 15% học phí, và 10% nếu đóng vào cuối tháng 7/2020.

Các ưu đãi đăng ký sớm có thể được tính trên học phí cho cả năm học 2020-2021, hoặc trên học phí của một, hai học kỳ - tùy theo mức đóng của mỗi gia đình. Số tiền có được từ chương trình ưu đãi này sẽ được tính và ghi có vào tài khoản tín dụng mở tại trường theo mức học phí thanh toán và thời hạn nhà trường nhận được thanh toán. 

Ví dụ, nếu một gia đình trả học phí cho toàn bộ năm học 2020 - 2021 trước ngày 31/5/2020, gia đình sẽ nhận được một tài khoản tín dụng  hoàn trả có giá trị tương đương 20% ​​số tiền học phí cho toàn bộ năm học đã đóng. Đây cũng là mức tín dụng tối đa có thể đạt được. Chương trình này  kết thúc vào ngày 1/8/2020. Giá trị của chương trình ưu đãi sớm không sử dụng để thanh toán học phí vào thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.  Giá trị ưu đãi chỉ có thể được hoàn trả dưới dạng tín dụng vào tài khoản mở tại trường của gia đình. Tài khoản tín dụng này  không có thời hạn và có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong quá trình học của học sinh tại ISPH.

{keywords}
 

Đề cập tới chính sách giảm học phí, hiệu trưởng Rik Millington cho biết, mỗi trường sẽ đưa ra quyết định riêng tùy thuộc vào tình hình tài chính và vận hành của mình. ISPH hoạt động một cách hiệu quả và tiết kiệm nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục. Mức học phí của ISPH phản ánh giá trị đặt biệt cạnh tranh so với các trường quốc tế tương tự khác. 

Các gia đình đăng ký tham gia chương trình "Miễn học phí và đảm bảo chỗ học cho con" trước ngày 31/5/2020 cũng có đủ điều kiện tham gia chương trình “Ưu đãi đăng ký sớm...". Sau khi tham gia, nhà trường sẽ được tự động ghi có vào tài khoản tín dụng của gia đình tại trường số tiền có giá trị lên tới 20% mức học phí công bố của năm học 2020 - 2021. Ví dụ cụ thể như sau:

{keywords}
 

Trường Quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH), nằm trong khu đô thị cao cấp ParkCity Hanoi, tuyển sinh từ mầm non tới THPT. Trường khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8/2019. Trường cam kết hiện thực hóa tầm nhìn là trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, khuyến khích học sinh phát triển toàn diện thông qua việc mang tới chương trình học sâu rộng và cân bằng.

ISPH giảng dạy theo chương trình giáo dục quốc gia Anh quốc định hướng tham dự kỳ thi Trung học quốc tế (IGCSE) và Tú tài Anh (A-Level) được công nhận toàn cầu của Hội đồng Khảo thí Cambridge cho học sinh những năm cuối cấp.

{keywords}
 

Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi dành cho năm học sắp tới, phụ huynh liên hệ phòng Tuyển sinh của trường tại địa chỉ admissions@isph.edu.vn hoặc số điện thoại hotline: (+84) 93 44 55 228

Hoàng Phương

tin nổi bật

Trường THPT Lương Thế Vinh bị phạt 45 triệu vì vi phạm tuyển sinh

Tuyển sinh vượt quá số lượng cho phép khiến hơn 100 học sinh bị trả hồ sơ, Trường THPT Lương Thế Vinh (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) bị xử phạt.

Nữ sinh gọi người ngoài vào trường đánh bạn xin thôi học

Chia sẻ với VietNamNet, ông Hồ Tấn Minh, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT TP.HCM, cho hay nữ sinh gọi người ngoài vào đánh bạn đã thừa nhận sai lầm, tuy nhiên, gia đình nữ sinh này xin rút hồ sơ để cho con thôi học.

Chuyển đổi số tiết kiệm chi phí cho người học đại học

Tại hội thảo khoa học quốc tế “Chuyển đổi số trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”, các chuyên gia nhận định hiện nay, chuyển đổi số được xem là xu hướng tất yếu, thậm chí là vấn đề sống còn.

Lần đầu tiên trên 80% thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học

Bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD-ĐT) cho hay đến thời điểm này trên 80% thí sinh đã xác nhận nhập học trực tuyến - tỉ lệ cao nhất từ trước tới nay.

Cô gái Sóc Trăng ‘Bắc tiến’, tốt nghiệp thủ khoa HV Ngoại giao

Bùi Trần Anh Vy (21 tuổi) sinh ra và lớn lên tại một vùng quê ở tỉnh Sóc Trăng. Năm 2018, Anh Vy “Bắc tiến” ra Hà Nội để theo đuổi hành trình học tập tại Học viện Ngoại giao với chuyên ngành Quan hệ Quốc tế.

Hai 'bí quyết' để thầy giáo Toán thực sự hạnh phúc với nghề

Khi được học sinh kính trọng, đồng nghiệp tôn trọng tức là người giáo viên được ghi nhận. Điều này có thể làm cho người giáo viên cảm thấy hạnh phúc, góp phần làm cho trường học hạnh phúc.

Nguyên Giám đốc NXB Giáo dục: 'Giá SGK không ảnh hưởng nhiều đến thu nhập các gia đình'

Ông Ngô Trần Ái - nguyên Giám đốc NXB Giáo dục Việt Nam - cho rằng hiện nay giá sách giáo khoa rẻ, không ảnh hưởng nhiều đến thu nhập của đại bộ phận các gia đình, nhất là khi so sánh với các chi phí khác.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT: Sách giáo khoa in 4 màu không phải 'phú quý sinh lễ nghĩa'

Chia sẻ tại hội thảo về công tác biên soạn, thẩm định, xuất bản, lựa chọn và sử dụng sách giáo khoa giáo dục phổ thông, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Ngọc Thưởng khẳng định việc sách giáo khoa in 4 màu không phải 'phú quý sinh lễ nghĩa'.

Ký ức ùa về khi xem lại sách giáo khoa từ hơn nửa thế kỷ trước

Xốn xang, bồi hồi là cảm xúc của nhiều vị khách tham quan triển lãm Sách giáo khoa Việt Nam qua các thời kỳ được Bộ GD-ĐT tổ chức trưng bày trong 2 ngày 28 và 29/9 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Sức hút đặc biệt của trường Brighton College

Với gần 200 năm lịch sử, Brighton College đã đạt được hàng loạt giải thưởng danh giá, cùng một cộng đồng các học sinh thành công, hạnh phúc. Ngôi trường hàng đầu nước Anh thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh khi xuất hiện ở bất cứ quốc gia nào.

Cơ hội nhận học bổng toàn phần hơn 75 triệu đồng cho sinh viên kinh tế, CNTT

Khai giảng năm học 2022 - 2023, Sacombank triển khai học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” với tổng giá trị học bổng lên đến hơn 3.750 tỷ đồng dành cho sinh viên nghèo hiếu học ngành kinh tế, CNTT ở Hà Nội và TP.HCM.

4 cách giúp người hướng nội hòa nhập nơi công sở

Nhiều người hướng nội nhìn nhận việc quảng giao là điều khiến họ tốn năng lượng, mệt mỏi, không thoải mái… Tuy nhiên điều này có thể hạn chế họ trong công việc. Làm sao để họ hòa nhập vào chốn công sở?

Mưa lũ dâng cao, gần 300 trường ở Nghệ An cho học sinh nghỉ học

Ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4 (Noru) gây mưa lớn khiến nhiều nơi trên địa bàn Nghệ An ngập sâu, nhiều trường học đã phải cho học sinh nghỉ học.

Hiệu phó trường nông lâm dặn '10 điều tân sinh viên 2022 cần nhớ nằm lòng'

Hiện đang là thời điểm nhập học của sinh viên khóa mới năm 2022. TS Trần Đình Lý, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, khuyên các tân sinh viên 10 điều phải nhớ, đặc biệt cách tránh xa tín dụng đen.

Tranh cãi bớt thời gian dạy Tiếng Anh để dạy văn hóa truyền thống ở Trung Quốc

Việc liệu có nên giảm tỷ trọng giảng dạy tiếng Anh ở các trường tiểu học và trung học tiếp tục được tranh luận ở Trung Quốc.