trường

Cập nhập tin tức trường

Vĩnh Long nói gì về vụ Giám đốc Sở Nội vụ bị 'tố' gian lận tuổi?

Ông Trần Công Hiếu, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Long bị “tố” gian lận tuổi. Mục đích là để được miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi nâng ngạch từ chuyên viên lên chuyên viên chính hồi tháng 3/2018.

Thứ Trưởng Nguyễn Minh Hồng chúc mừng các nhà giáo ngành TT&TT

Sáng 20/11, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã đến thăm và chúc mừng thầy trò các trường trong ngành TT&TT.

Nhiều trường đóng cửa vì không tuyển được sinh viên

Tại Đà Nẵng nhiều trường đến nay chỉ tuyển được vài chục chỉ tiêu. Để duy trì “sự sống”, một số trường phải cho công nhân thuê trọ…

Gần 100 HS bị chậm học vì trường chưa kí hợp đồng

Hơn 1 tháng trôi qua, gần 100 học sinh vẫn chưa được giảng dạy theo đúng chương trình THPT vì lý do hai chưa ký được hợp đồng thỏa thuận phối hợp giảng dạy văn hóa.

ĐH đồng loạt công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Các trường ĐH tiếp tục công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, trước khi bước vào ngày đầu tiên nhận hồ sơ xét tuyển (1/8).

Bắt khẩn cấp thầy giáo trộm két sắt của trường

Một giáo viên Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) đột nhập vào trường trộm két sắt lấy 130 triệu đồng...

Trường mầm non bắt trẻ quỳ trên nền xi măng ăn cơm

Một nhà trẻ ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), vừa bị đóng cửa sau khi những bức ảnh chụp cảnh học sinh ở nhà trẻ này phải quỳ trên nền xi măng ăn cơm, lan truyền trên mạng xã hội.  

Cấm thi, trường sẽ khảo sát năng lực?

 Trước lệnh cấm thi tuyển vào lớp 6 của Bộ GD-ĐT, nhiều phụ huynh tại TP.HCM vừa vui mừng vừa lo lắng vì cho con luyện thi cả năm nay.Trong khi đó lãnh đạo Sở cho biết có thể khảo sát năng lực ngoại ngữ.

Yêu cầu giáo viên ngồi thi với học sinh

 Một trường trung học thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vừa yêu cầu các giáo viên dưới 40 tuổi phải ngồi thi cùng học sinh. Quyết định này của trường bị các giáo viên phản đối mạnh mẽ.