trượt đại học

Cập nhập tin tức trượt đại học

Điểm thi chót vót, nam sinh vẫn trượt đại học vì mắc bệnh tim

Zhang Zhiming (18 tuổi, Hà Nam, Trung Quốc) đạt điểm rất cao trong kỳ thi Cao khảo nhưng vẫn trượt đại học vì mắc bệnh tim bẩm sinh.

Cách tính điểm 'lạ' có thể khiến thí sinh điểm cao vẫn trượt đại học

Có những trường hợp có điểm bằng hoặc hơn mức điểm chuẩn mà trường công bố song vẫn trượt, lý do lại là do cách tính điểm chuẩn khác với cách tính thường lệ. Các thí sinh thi vào ĐH Bách khoa Hà Nội hẳn “ngấm” nhất về điều này.

Thí sinh trên 22 điểm vẫn bị đánh trượt đại học vì trường cố tình nâng điểm chuẩn

- Thi được 22,3 điểm, em Nguyễn Minh Quân (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) khá bất bình khi Trường ĐH Đồng Nai đã nâng điểm chuẩn lên mức “không tưởng” nhằm đánh trượt thí sinh.

 

Nữ sinh dân tộc trượt ĐH kêu cứu được xem xét tiếp nhận vào trường

Sau khi nghiên cứu nội dung đơn kêu cứu của thí sinh và kiểm tra các thông tin trong hệ thống quản lý tuyển sinh ĐH, Bộ GD-ĐT đề nghị Trường ĐH Luật Hà Nội xem xét tiếp nhận thí sinh dân tộc Đặng Thị Huyền.

Dự lễ tuyên dương học giỏi, nữ sinh trượt đại học kêu cứu

Thi được THPT quốc gia 2016 được 27,5 điểm, đoạt giải Ba học sinh giỏi quốc gia môn Địa lý, song do không biết thông tin, Đặng Thị Huyền, cô gái dân tộc Hoa tại tỉnh miền núi Hà Giang vẫn trượt đại học.

Chim Sẻ Đi Nắng nhiều khả năng thi trượt đại học

Vào ngày hôm nay 8/8, Học Viện Tài Chính Hà Nội đã chính thức công bố điểm chuẩn khối A năm nay là 20.5. Trong khi đó, Chim Sẻ Đi Nắng chỉ đạt có 20 điểm.