truy lùng

Cập nhập tin tức truy lùng

Anh truy lùng cặp anh em nghi phạm vụ 39 người chết

Cảnh sát Essex, Anh hôm 29/10 đã công bố ảnh của Ronan Hughes, 40 tuổi và em trai Christopher, 34 tuổi, đều từ Armagh, Bắc Ireland.

Nga ráo riết truy bắt kẻ bắn phi công Su-24

Quân Nga vừa tập kích một thị trấn Syria ở biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ để truy lùng kẻ tự nhận đã bắn chết viên phi công Su-24 sau khi máy bay này bị Ankara bắn hạ.

Litva tá hỏa vì kẻ điên trộm súng cảnh sát

Thủ đô Vilnius của Litva vừa trải qua nhiều giờ đồng hồ căng thẳng khi một người đàn ông bị còng tay lấy trộm súng trường của cảnh sát rồi chạy trốn.

Bí ẩn nữ khủng bố có 'nụ cười Mona Lisa'

Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng "nụ cười Mona Lisa", nhưng Walentina Slobodjanuk lại là một phụ nữ vô cùng nguy hiểm.

Dân mạng truy lùng kẻ rêu rao đánh sập mạng quán net

Các chủ quán kinh doanh dịch vụ game net tỏ ra vô cùng bất bình với dịch vụ đánh sập đường truyền mạng này và quyết địch tẩy chay, chặn hoàn toàn những kẻ cung cấp.

Mexico ráo riết truy lùng trùm ma túy vượt ngục

Bộ Nội vụ Mexico đã phân phát 100.000 tấm ảnh về trùm ma túy Joaquin "El Chapo" Guzman tới tất cả các trạm thu phí đường cao tốc trên khắp cả nước

Nhiều gia đình người gốc Việt ở Mỹ bị cướp tài sản

Cảnh sát Mỹ đang truy lùng một gã đàn ông gây ra hàng loạt vụ trộm cướp ở khu Charlotte-Mecklenburg, mà hầu hết các mục tiêu của tên này là các gia đình người gốc Việt.

TQ tiết lộ chiến dịch lùng bắt quan tham chạy trốn

 Một cơ quan quyền lực của Trung Quốc lần đầu tiên tiết lộ chi tiết cách thức họ lần theo các đối tượng tham nhũng ở nước ngoài để đưa nghi phạm cùng tài sản phi pháp về nước. 

Anh "bắt tay" Mỹ truy lùng tàu ngầm bí ẩn

Bộ Quốc phòng Anh buộc phải đề nghị Mỹ giúp săn lùng một tàu ngầm bí ẩn đang núp ở ngoài khơi Scotland.