tú bà

Cập nhập tin tức tú bà

Loạt “tú bà” núp bóng hot girl xinh đẹp đi khách

Dưới lớp vỏ bọc xinh đẹp và giàu có, không ai có thể nghĩ rằng những cô gái tuổi đời còn quá trẻ này lại cầm đầu hàng loạt đường dây bán dâm gây xôn xao dư luận thời gian qua.

"Hot girl tú bà" đi Mercedes điều hành đường dây bán dâm giá nghìn đô vừa bị triệt phá là ai?

Trước đó, "tú bà" Cúc từng làm công việc làm spa thẩm mỹ, nhờ vậy Cúc có mối quan hệ rất rộng với giới thương gia và tầng lớp nhà giàu

Bé gái bị gia đình ép lấy chồng già, bán vào nhà chứa

Sau tiết lộ kinh hoàng của một bé gái, năm người, gồm cả mẹ, anh trai và chồng của bé này đã bị bắt với cáo buộc cưỡng hiếp, kết hôn trẻ em và ép bán dâm.

Tú bà 17 tuổi chuyên tuyển gái bán dâm vị thành niên

Cảnh sát Colombia vừa bắt giữ một "tú bà" 17 tuổi, chuyên dụ dỗ các cô gái vị thành niên bán dâm cho du khách tại thành phố Medellin thuộc tỉnh Antioquia, tây bắc đất nước.

Bùa chú đen tối trói buộc những cô gái mại dâm Nigeria ở châu Âu

Tới châu Âu với mong muốn đổi đời, các cô gái trẻ Nigeria bị các tú bà ràng buộc bằng bùa chú Juju và không biết điều gì thực sự chờ đợi họ ở đất nước xa lạ.

Bắt nhóm 17 đối tượng 'tận thu' tiền của gái mại dâm ở Sài Gòn

Các đối tượng tổ chức nuôi gái bán dâm, bố trí người chở đến tận khách sạn phục vụ khách và thu tiền hoa hồng môi giới khá… cao.

Chân dài trong đường dây bán dâm ngàn đô được giảm án

Nhận định các bị cáo trong đường dây bán dâm ngàn USD có thêm tình tình tiết giảm nhẹ mới, tòa đã chấp nhận giảm nhẹ hình phạt.

Phá đường dây gái gọi của thí sinh thi hoa hậu

Công an TP.HCM vừa triệt phá 1 đường dây gái gọi cao cấp có nhiều người mẫu, diễn viên, sinh viên tham gia.

Chân dài 'đi khách': Từ cuộc vui ngàn đô tới cảnh đứng đường

Trong đêm tối, gương mặt bôi trát sặc mùi phấn son, cô gái vật vờ như một cái bóng. Có những đoạn kết đầy nước mắt.

Tự thú của tú bà chuyên dẫn gái cho đại chính khách

Tú bà Madame Claude được cho là từng cung cấp gái gọi cho cố Tổng thống Mỹ John F Kennedy hay cố lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi...

‘Tú bà’ mở tiệm tóc chuyên kích dục, bán dâm cho khách

Dưới danh nghĩa một tiệm hớt tóc nhưng “tú bà” đã điều hành đàn em chuyên hoạt động massage kích dục với giá 200.000/lượt. Khi khách có nhu cầu, các nữ tiếp viên bán dâm ngay tại tiệm.

Chiêu rút ruột ‘thượng đế’ của tú bà

Mở tiệm hớt tóc trá hình, tú bà tuyển thêm đào để chiều lòng “thượng đế”. Khi khách có nhu cầu, chính tú bà sẽ sẵn sàng “tới bến” để moi những đồng tiền với giá 700.000 đồng/lượt.

Kế hoạch mua - bán hai thiếu nữ tại 'động quỷ' của 'tú bà'

 “Hai đứa này một đứa sinh năm 1999, một đứa sinh năm 1996, quê ở Cao Bằng. Chị mua nó về để cho nó đi khách. Hai con này chỉ đi khách vớ vẩn thôi. Khách VIP thì đương nhiên phải để em rồi!”

Mơ lương 100 triệu, bị bán vào động mại dâm

 Sau khi sang Malaysia làm việc, “tú bà” 17 tuổi và đồng bọn đưa ra mức lương 100 triệu/tháng để dụ dỗ, lừa bán các cô gái nhẹ dạ vào động mại dâm.

Tiệm tóc kiêm ‘động’ mại dâm chuyên phục vụ khách nước ngoài

Núp bóng một tiệm hớt tóc, 'động' mại dâm của “tú bà” tiếp hàng chục vị khách nước ngoài để kiếm tiền triệu mỗi ngày.

Từ thiếu nữ xinh đẹp thành tú bà 'điều hàng' cho đại gia

Có chút nhan sắc, Thi sớm bỏ việc phục vụ ở quán nhậu, thiết lập đường dây bán dâm, tuyển chọn những cô gái xinh đẹp chuyên phục vụ khách đi xe sang xuyên Bắc - Nam.