từ khóa

Cập nhập tin tức từ khóa

Dệt may Việt Nam vượt Bangladesh chiếm vị trí lớn thứ hai thế giới

Việt Nam đã vượt qua Bangladesh về xuất khẩu hàng may mặc, chỉ đứng sau Trung Quốc - quốc gia có thị phần chiếm 31,6% (giảm 7% trong năm 2020), với giá trị xuất khẩu đạt 142 tỷ USD.

 

Người Việt tìm kiếm nội dung gì nhiều nhất trong 2018?

Những sự kiện "nóng" được người Việt quan tâm tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm qua vừa được công bố.

Bất ngờ cái tên được tìm nhiều hơn cầu thủ U23 VN

Vượt qua những cái tên đang được người hâm mộ quan tâm như Duy Mạnh, Anh Đức, Xuân Trường, Văn Toàn,... Soobin Hoàng Sơn bất ngờ đứng ở Top 2 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ngày 28/8.

"Bùi Tiến Dũng" là từ khóa được người Việt tìm nhiều nhất trong ngày U23 Việt Nam đại thắng

Theo Google Trends, 20 từ khóa được người Việt tìm nhiều nhất trong ngày 23/1 vừa qua đều liên quan đến bóng đá và tuyển U23 Việt Nam.

Google 'tố' sĩ tử thi Văn năm nay toàn 'lệch tủ': Đêm trước tìm Người lái đò sông Đà, Rừng xà nu, nhưng đề Văn lại vào bài thơ Đất nước

Đêm trước đó, Người lái đò sông Đà và Rừng xà nu là 2 cụm từ có tỉ lệ tìm kiếm cao nhất. Tuy nhiên, điều khiến nhiều sĩ tử phải bất ngờ, đó là đề thi Ngữ Văn năm nay lại hướng đến tác phẩm Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm.

Từ khóa ớn lạnh của nhóm khủng bố Jakarta

Khủng bố IS đã dùng bí danh "tổ chức một cuộc hòa nhạc" khi đề cập tới vụ tấn công ở trung tâm Jakarta làm 7 người chết hôm 14/1.

“Lập trình” tâm lý, từ khóa chinh phục tiếng Anh

AJ Hoge đã chỉ ra tâm lý chính là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến việc tiếp thu tiếng Anh. May mắn là chúng ta có thể tự tác động, hay “lập trình” tâm lý để chúng trở nên tích cực với việc học.

Mẹo chặn tin rác trên smartphone cực hiệu quả

Bạn phát cáu vì mỗi ngày phải nhận tới hàng chục SMS quảng cáo mời mua bất động sản, cho vay vốn,? Ba giải pháp sau sẽ giúp bạn chặn đứng những tin nhắn khó chịu đó.