tụ tập

Cập nhập tin tức tụ tập

Nhóm người tụ tập đá bóng, không đeo khẩu trang giữa tâm dịch Nghệ An

Trong khi thành phố Vinh (Nghệ An) đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, nhưng vẫn có nhiều nhóm người tổ chức đá bóng mà không đeo khẩu trang.

Bị phạt 225 triệu đồng vì tụ tập đá gà giữa mùa dịch

Quận Liên Chiểu đã xử phạt 15 người tụ tập giữa mùa dịch số tiền 225 triệu đồng.

Hơn 100 người tụ tập tại văn phòng công ty để bán hàng giữa mùa dịch

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 100 người đang tụ tập tại văn phòng Đại diện Công ty Cổ Phần Tập đoàn Liên Kết Việt Nam

Bắt thêm 3 đối tượng gây rối tại Phan Rí

Trước đó 3 đối tượng này đã bị khởi tố về hành vi gây rối trật tự công cộng, chống lực lượng thi hành công vụ, hủy hoại tài sản Nhà nước.

Vụ gây rối ở Bình Thuận: 6 bị cáo bị phạt từ 24-30 tháng tù

Sáng nay (12/7), Tòa án nhân dân TP. Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) đã xét xử sơ thẩm 7 bị cáo về tội gây rối trật tự công cộng trước trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận vào đêm 11/6.

Công an Đồng Nai tạm giữ 18 người kích động gây rối

Quá trình người dân Đồng Nai xuống đường phản đối luật đặc khu, công an xác định có 18 người có hành vi gây rối, kích động, lôi kéo gây náo loạn.

Cơn "cuồng" Pokemon Go: Săn thú ảo ở công viên lúc 1 giờ sáng

Lượn lờ trong công viên tối om lúc 1 giờ sáng hay dựng xe máy ngay trên đường phố, mắt dán vào màn hình điện thoại để săn Pokemon...những tín đồ đam mê trò chơi mới này thành vô tình “mồi ngon” của kẻ cướp.

Chuyện gì đang xảy ra trong đời sống giới trẻ Việt?

Đám đông chen lấn, túm tụm lại “đánh hội đồng” một nạn nhân không quen biết, a dua hò reo khi “ném đá” một ai đó vì lỡ “phát ngôn nóng”, thậm chí nhiều người còn hô hào, xúi giục đánh nhau bởi những lý do vô cùng lãng xẹt.

Đêm Giáng Sinh game thủ Việt làm gì?

Trong ngày lễ Giáng Sinh, game thủ Việt có không ít lựa chọn và những điểm đến thay vì chỉ ngồi nhà chơi game như ngày thường.