tự trồng rau sạch

Cập nhập tin tức tự trồng rau sạch

Thạc sỹ bỏ viện nghiên cứu về trồng rau: 'Họ nghĩ vợ chồng tôi bị ma nhập'

Là cán bộ nguồn cho vị trí Phó Giám đốc Trung tâm NCPT Giống cây trồng, anh Quả bỏ viện nghiên cứu để trồng rau sạch. Có người còn nói thẳng là nên đi tìm thầy cúng về giải. Họ nghĩ chắc vợ chồng anh bị ma nhập.

10 loại rau trồng kiểu 'Thạch Sanh' giúp bạn ăn hoài không hết

Nhiều bà nội trợ đã và đang áp dụng kiểu trồng rau "Thạch Sanh" khi chỉ phải mua rau một lần và biết cách tận dụng thì chúng sẽ "vừa vơi lại tự đầy" giống nồi cơm Thạch Sanh.

7 loại rau củ nếu gieo trồng vào mùa Thu sẽ lên xanh tốt mơn mởn

7 loại rau củ dưới đây vô cùng thích hợp để phát triển trong khí hậu mát mẻ của mùa Thu. Hãy bắt đầu công cuộc thay đổi thực đơn rau nhà bạn thôi nào!

Máy bay chở phân dơi ra Hà Nội bón rau siêu sạch

Hiện 1kg phân dơi đang có giá lên tới 60.000 đồng, đắt gấp 4 lần so với gạo, song, người dân vẫn tranh nhau đặt mua về bón rau. Nhiều khi phân dơi còn đi máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội.

Đáng nể khu vườn 8m² vẫn thoải mái rau sạch ăn

Khu vườn với diện tích khá khiêm tốn chỉ 8m2 nhưng nhờ cách sắp xếp hợp lý, gia đình anh chị Lương Dung (Q.12, TP.HCM) vẫn thoải mái rau ăn hàng ngày.

Đã mắt giàn dưa lưới đủ loại của cô nàng xinh đẹp đất Sài thành

Những trái dưa lưới chín vàng do cô nàng xinh đẹp đất Sài thành tự tay trồng và chăm sóc có chất lượng thơm, ngon không thua kém bất cứ loại dưa nhập ngoại nào.