tư vấn tài chính

Cập nhập tin tức tư vấn tài chính

Momi DFA - nền tảng đón đầu triển vọng nghề tư vấn tài chính công nghệ

Với sự hỗ trợ của những nền tảng công nghệ như Momi DFA, tư vấn viên tài chính vừa có môi trường làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp hơn để mang lại giá trị bền vững cho khách hàng trên các khía cạnh: bảo vệ, tích lũy, đầu tư và tiêu dùng.

Tư vấn tài chính công nghệ: Nhiều năm đứng ‘top’ thu nhập cả nước

Học trường nào, chọn nghề gì để có mức thu nhập hấp dẫn vài chục triệu đồng mỗi tháng vẫn là băn khoăn của nhiều người.

Thu nhập triệu đô từ dạy làm giàu trên mạng xã hội

Các “finfluencer” (người có ảnh hưởng trên mạng xã hội trong lĩnh vực tài chính) kiếm tiền nhờ những đoạn video ngắn nhưng tác động tới quyết định đầu tư của vô số người trẻ trên thế giới.

Dàn tư vấn viên ‘cực chất’ của bảo hiểm FWD

FWD có 2 năm liền nằm trong Top 100 công ty lớn nhất toàn cầu về số lượng MDRT (Million Dollar Round Table - Câu lạc bộ Bàn tròn triệu đô) chỉ sau 3 năm hoạt động.

Chương trình ‘huấn luyện’ đặc biệt của đội ngũ tư vấn FWD

Lực lượng tư vấn tài chính tinh nhuệ (ELITE) khu vực miền Bắc của Bảo hiểm FWD vừa có những trải nghiệm độc đáo trong đợt tập huấn 3 ngày 2 đêm tại Núi Yên Tử.

Cathay Life kỷ niệm 12 năm hoạt động ở Việt Nam

Tại Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập công ty ngày 4/7, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam đã báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh và tổ chức các hoạt động góp quỹ từ thiện cho chương trình Tiếp sức hồi sinh.

Bố vợ đòi mua ô tô, 'chiến tranh' vì khoản tiền 200 triệu đồng

Gia đình tôi vừa trải qua tình trạng “chiến tranh lạnh” sau khi bố vợ quyết định dồn hết tài sản mua xe hơi.

Sai lầm tiền bạc tuổi 30 khiến cả thanh xuân sống tồi tệ

Sai lầm là một phần của cuộc sống, chúng ta không thể tránh khỏi sai lầm một cách tuyệt đối. Những sai lầm về tài chính có xu hướng bọt tuyết và trở nên tồi tệ hơn theo thời gian.

Kiếm 450 triệu/tháng, quyết tâm thành triệu phú USD ở tuổi 30

Không nổi bật nhưng sự nỗ lực cùng với kế hoạch tiết kiệm hợp lý, quyết định đầu tư vào BĐS và chứng khoán, chàng trai 24 tuổi kiếm 230 ngàn USD (5,4 tỷ đồng) mỗi năm sẽ trở thành triệu phú USD khi 30 tuổi.

Sau 4 năm tiết kiệm được 3 tỷ, công thức giấu kín của chàng trai 26 tuổi

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, thanh niên 26 tuổi đã tiết kiệm được 120 ngàn USD (khoảng 3 tỷ đồng) nhờ những chiến lược khá đơn giản nhưng hiệu quả.

Bảo hiểm FWD - môi trường làm việc thu hút  tư vấn tài chính xuất sắc

Bảo hiểm FWD đã và đang trở thành “điểm đến” của rất nhiều tư vấn tài chính xuất sắc, đặc biệt là các thành viên MDRT (Million Dollar Round Table - Câu lạc bộ Bàn tròn triệu đô).

Muốn giàu có, đừng bao giờ nói những điều này

Tài chính là vấn đề quan trọng với rất nhiều người, trong các buổi gặp gỡ bạn bè hoặc người thân, chắc hẳn vấn đề tài chính luôn là một trong những chủ đề được nhắc tới nhiều nhất.

Cái kết bất ngờ khi 2 vợ chồng cùng lộ 'quỹ đen' giấu kín cả năm

Khi công khai "quỹ đen", hai vợ chồng anh Toàn đều không khỏi ngạc nhiên khi cộng tổng lại số tiền lên tới gần 60 triệu đồng, với số tiền này vợ chồng anh đã thừa tiền tiêu Tết.

Những điều cần biết về mua xe ô tô trả góp

Giấy tờ cần chuẩn bị để mua xe trả góp: bao gồm cá nhân mua và công ty mua.