Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Chia sẻ về tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần, chuyên gia phong thủy cho rằng những người tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi sẽ bị ảnh hưởng xấu của Thái Tuế tinh còn tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn xấu của Tam tai.

Dưới đây là tư vấn của chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà về vận mệnh tổng quát của 12 con giáp năm 2022:

Con giáp tuổi Tý

Sự nghiệp, quan vận của con giáp tuổi Tý năm 2022 không được tốt.

Những người tuổi Tý trong năm Nhâm Dần dính hạn Tam tai nên việc làm ăn, chuyện tình cảm bị ảnh hưởng nhiều. Tiền bạc có sự hao tán. Sức khỏe cũng không được tốt.

Nếu muốn mở rộng công việc làm ăn kinh doanh, bản mệnh nên tính toán kỹ lưỡng kẻo xảy ra đổ vỡ trong năm này.

Con giáp tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần chủ về Bình Hoà nên mọi việc sẽ không bất lợi, khó khăn như các năm trước.

Công việc hanh thông, thuận lợi hơn so với mọi năm. Tiền bạc cũng dư dả hơn. Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe khi phải xuất hành đi xa.

Con giáp tuổi Dần

{keywords}
 

Trong năm 2022, người tuổi Dần có không ít chuyện buồn phiền, buồn nhiều hơn vui, vận trình nhiều biến động, dễ có bệnh tật, hay bị họa thị phi, tài chính bất ổn, hoạ phúc ngang nhau nên phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt, cố gắng tìm cách vượt qua khó khăn mới được.

Con giáp tuổi Mão

Tuổi Mão gặp năm Nhâm Dần chủ Bình Hoà nên mọi việc không được tốt. Năm mới này, bản mệnh không nên mở mang thêm công việc vì sẽ không được thuận lợi, như ý.

Riêng nữ tuổi Mão trong năm 2022 sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi hơn nam. Bản mệnh có được sự giúp đỡ từ người thân thì mọi việc sẽ hanh thông, thuận lợi hơn. Đặc biệt, những người tuổi Mão trong năm mới này có lộc về ăn uống nên cần đề phòng các bệnh về tiêu hoá.

Con giáp tuổi Thìn

Năm Nhâm Dần người tuổi Thìn gặp hạn Tam tai nên mọi việc đều phải tự thân vận động. Bản mệnh cần chú ý khi xuất hành đi xa, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Nhiều chuyện muộn phiền sẽ tới.

Năm nay công việc làm ăn của bản mệnh không có quá nhiều thay đổi. Tiền bạc cũng chỉ đủ tiêu.

Con giáp tuổi Tỵ

Năm nay, người tuổi Tỵ dễ bị họa thị phi nên nhẫn nhịn, lưu ý giữ gìn giấy tờ chứng từ, hợp đồng nếu không dễ bị kiện tụng, thậm chí bị tán gia bại sản. Năm phạm hại Thái Tuế dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Tránh những hoạt động mạo hiểm.

Con giáp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp năm Nhâm Dần chủ về Tam hợp nên mọi việc đều hanh thông, có tin vui đến với gia đình, người thân và bạn bè.

Bản mệnh xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp thăng tiến. Tiền bạc hanh thông.

Năm nay, người tuổi Ngọ có nhiều thay đổi về mặt tình cảm lẫn tinh thần. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nông nổi, chủ quan. Bản mệnh cần thể hiện sự quyết đoán trong mọi việc.

Con giáp tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong năm Nhâm Dần chủ về Bình Hòa nên mọi việc tương đối ổn. Năm nay người tuổi này dễ có tin vui, gia đình có thêm người hoặc có hỷ sự. Công việc gặp nhiều may mắn. Tiền bạc hanh thông, xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi.

Con giáp tuổi Thân

Người tuổi Thân năm nay bị hạn nặng nhất: gặp hạn trong sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, cả năm bôn ba, vất vả ngược xuôi, biến động nhiều, có khả năng cao thay đổi về công việc, nhà ở.

Công việc làm ăn hay học tập cực khổ, dễ gặp hoạ tiểu nhân, tránh gây gổ đánh nhau mà gặp họa đổ máu. Trong chuyện tình cảm có nhiều chuyện lặt vặt xảy ra khiến mối quan hệ xấu đi.

Con giáp tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Vấn đề tài chính cũng chưa được tốt. Sức khỏe cần được chú ý giữ gìn.

Con giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp năm Nhâm Dần là Tam hợp, mọi việc khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn. Tình hình sức khỏe phải chú ý đến xương khớp, máu huyết cần thận trọng, không nên thay đổi công việc.

Con giáp tuổi Hợi

Năm Nhâm Dần người tuổi Hợi phạm hạn Thái tuế. Vận hạn này ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc. Công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Linh Giang

Tử vi tuổi Mão năm 2022

Tử vi tuổi Mão năm 2022

Về phương diện tình cảm, năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Mão đã kết hôn cần đề phòng có kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình.

Tử vi tuổi Dần năm 2022

Tử vi tuổi Dần năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều bất lợi và biến động ở khắp các phương diện trong cuộc sống.

Những con giáp gặp hạn năm 2022, cách hóa giải theo chuyên gia phong thủy

Những con giáp gặp hạn năm 2022, cách hóa giải theo chuyên gia phong thủy

Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Thân bị hạn nặng nhất, cả năm bôn ba, vất vả ngược xuôi. 

tin nổi bật

8X cất bằng thạc sĩ, bỏ công chức để theo đuổi đam mê làm thạch 3D

Sau 12 năm làm việc cho một viện nghiên cứu của Nhà nước, chị Nga xin nghỉ việc, cất đi tấm bằng thạc sĩ để theo đuổi đam mê làm bánh thạch 3D.

12 lời khuyên “vô giá” mà cha mẹ không nên nghe theo

Tin rằng, mọi bậc cha mẹ đều đã từng gặp những lời khuyên không mong muốn về cách nuôi dạy con cái của họ ít nhất một lần trong đời.

Gia đình kiểu mới ở Hàn Quốc ít con, không còn tam, tứ đại đồng đường

Đối với nhiều người trẻ xứ củ sâm, khái niệm gia đình không còn bó buộc với hình ảnh cha mẹ và con cái cùng chung sống mà trở nên đa dạng, nhiều lựa chọn hơn.

'Buông tự ái để hiểu và thương con'

Là cha mẹ, khi thấy con mình rơi vào cơn nguy khốn, chúng ta phải luôn sẵn sàng ôm hết những vụng dại, lỗi lầm và chấp nhận con.

Đám cưới trong mơ của người đàn ông 'chỉ còn vài tuần để sống'

Những người xa lạ đã giúp thực hiện ước nguyện cuối cùng của chàng trai 27 tuổi: Tổ chức đám cưới ngoài bãi biển cùng vị hôn thê của anh.

Nếu cảm thấy cuộc sống mệt mỏi, hãy nhớ 7 điều này

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể lựa chọn những gì xảy đến với mình nhưng hoàn toàn có thể chọn cách phản ứng với nó.

Chồng đi bộ 24km mang tro cốt của vợ về quê

Vợ qua đời trong thời gian Thượng Hải phong tỏa, ông Hoàng Kiến Tài đã đi bộ 24km trong 7 giờ đến nhà ga xe lửa để đưa tro cốt vợ về quê.

Phụ nữ từng trải trong chuyện yêu sẽ có những đặc điểm này

Phụ nữ đã phiêu lưu tình ái với nhiều người đàn ông, hầu hết họ đều có 3 đặc điểm này, dù che đậy cách nào cũng sẽ lộ ra khuyết điểm.

Vợ chồng mới cưới một tháng đã ly hôn, lý do là bức xúc chung của đàn ông

Hoàng Khang và Thảo Như kết hôn sau 4 tháng yêu đương. Trong đám cưới, hai người ngọt ngào, dính nhau như sam, nhưng ban đêm lại cãi nhau ầm ĩ. Một tháng sau, họ ly hôn. Chuyện gì xảy ra vậy?

Chùa ở Thanh Hoá xuống cấp nghiêm trọng

Chùa Linh Quang xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) nằm trong quần thể di tích cấp tỉnh Chùa - Đền Còng đang bị xuống cấp nghiêm trọng.

Người đàn ông cứu bé gái sắp rơi từ cửa sổ tầng 8

Video quay lại cảnh tượng thót tim khi một người đàn ông đỡ lấy bé gái đang sắp rơi từ cửa sổ tầng 8.

Vượt qua trầm cảm, 'mẹ bỉm sữa' xây dựng cuộc sống mới tại Mỹ

Vân Nguyễn kể về hành trình làm mẹ cô đơn và thời điểm xảy ra nhiều biến cố trong cuộc đời, trước khi đoàn tụ cùng chồng trên đất Mỹ.

Cô bé 11 tuổi bị ung thư máu và ước mơ chạy bộ

11 tuổi, từng tham gia nhiều giải chạy bộ, cô bé Trần Minh Trang bất ngờ phát hiện bệnh ung thư máu.

Tình yêu của vợ cứu sống người đàn ông bị chấn thương sọ não

Câu chuyện của cặp đôi khiến nhiều người tin tưởng rằng tình yêu đích thực vẫn luôn tồn tại.

Mẹ Đắk Lắk trồng cây cải khổng lồ, muốn thu hoạch phải bắc thang trèo lên

Những cây cải trong vườn của chị Thơm ở Đắk Lắk vươn cao như thân cau. Muốn thu hoạch, chăm sóc, chị phải bắc thang, trèo lên bờ tường mới chạm được vào lá non.