Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8

Tử vi ngày 23/8 của Song Tử nói rằng bạn sẽ vướng vào hiểu lầm với bạn bè và gia đình. Thiên Bình ngày thứ Năm đang gặp may mắn trong chuyện tình cảm nếu vẫn đang độc thân.

Tử vi ngày 23/8  của Song Tử nói rằng bạn sẽ vướng vào hiểu lầm với bạn bè và gia đình. Thiên Bình ngày thứ Năm đang gặp may mắn trong chuyện tình cảm nếu vẫn đang độc thân.

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Ngày hôm nay Bạch Dương đừng cố tạo khoảng cách với đối phương. Nếu anh ấy hoặc cô ấy có hỏi chuyện gì xảy ra với bạn ngày hôm nay, bạn không nên trả lời: “Không có gì”, điều này chỉ càng châm ngòi cho cuộc chiến tranh giữa bạn và người ấy mà thôi.

Không có gì phải ngại ngần khi thể hiện cảm xúc lúc bạn cảm thấy không tốt với nửa kia. Tất nhiên bạn sẽ bị hỏi lý do vì sao lại cảm thấy buồn, nhưng khi chia sẻ với người bạn thấy tin tưởng thì đó là một món quà vô giá đấy.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Mặc dù Kim Ngưu đang cảm thấy cả thế giới đang nằm trong tay mình nhưng đừng vung tiền bừa bãi vào ngày 23/8 này. Điều quan trọng là bạn phải biết tiêu tiền vào những thứ chính đáng, hãy cân nhắc cẩn thận xem thứ đó có cần thiết với bạn không mỗi khi mua sắm nhé!

Song Tử (21/05 - 20/06)

Tử vi ngày 23/8 của Song Tử nói rằng bạn sẽ vướng vào hiểu lầm với bạn bè và gia đình. Để tránh tình huống ngày càng tồi tệ hơn, bạn nên để đầu óc điều khiển hành vi chứ không phải con tim. Song Tử cần phải có một khoảng thời gian, sự kiên nhẫn để cùng trò chuyện và xóa bỏ hiểu lầm.

tu vi 12 cung hoang dao
(Ảnh: Pinterest)

Cự Giải (21/06 - 22/07)

Sẽ khó cho Cự Giải để đối mặt với mọi người ngày hôm nay. Bạn đang phản ứng thái quá với những điều nhỏ nhất, hơn nữa bạn lại tự cảm thấy bản thân đang bị hiểu nhầm.

Lời khuyên cho Cự Giải ngày hôm nay là bạn nên lùi về sau một bước, thông suốt tư duy và giải quyết tranh cãi theo cách điềm đạm nhất.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Sư Tử hãy dùng ngày hôm nay để kết nối lại với gia đình. Gia đình bạn sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và có thể những xung đột cũ cũng biến mất lúc nào không hay.

Thuộc chòm sao Sử Tử, bạn rất giỏi trong việc giảng hòa mọi bất đồng. Vì vậy hãy chủ động tiến lên giải quyết mọi khúc mắc với gia đình trước đây.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Bạn bè của Xử Nữ sẽ đưa ra một đề nghị bất ngờ. Do đó, bạn phải tin vào trực giác của mình và quyết định bạn có muốn thực hiện cùng họ hay không bởi ý tưởng của họ có thể vô cùng lạ lẫm lúc đầu.

Bạn không nên dập tắt ngay từ đầu mà hãy tìm hiểu chi tiết trước khi bắt tay với họ. Cơ hội mới sẽ đến và thổi một luồng gió mới vào cuộc sống tẻ nhạt của bạn.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Thiên Bình nói rằng bạn đang gặp may mắn trong chuyện tình cảm nếu vẫn đang độc thân. Hãy chuẩn bị đi vì một ai đó sẽ ghé ngang qua cuộc sống yên ả của bạn. Nhưng để nhận được sự chú ý, đừng làm quá mọi thứ lên nhé.

Bí mật để bạn được cảm mến đơn giản hãy là chính bạn. Nơi bạn không ngờ tới nhất sẽ là nơi người ấy xuất hiện.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Ngày hôm nay Bọ Cạp không nên làm việc quá nhiều vào công việc bởi sức khỏe của bạn đã quá kiệt quệ. Khi làm việc nhóm, hãy chia sẻ những gì bạn biết với đồng nghiệp nhưng hãy giữ lại một chút thông tin hữu ích cho bản thân.

Lắng nghe những gì người khác nói bởi cho đi thì bạn sẽ được nhận lại thôi.

{keywords}
(Ảnh: Pinterest)

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã ngày thứ Năm này phải cẩn thận với sức khỏe và không được đẩy bản thân đi quá giới hạn cho phép. Sẽ có nhiều tình huống yêu cầu năng lượng của bạn trong tương lai vì vậy hãy dành sức lực cho những biến cố đó nhé.

“Lùi một bước để tiến một bước”, đừng quá căng thẳng hay tham vọng bởi chúng sẽ không giúp bạn đạt được mục tiêu của bản thân.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hiện tại Ma Kết đang gặp phải khoảng thời gian khó khăn với gia đình. Mọi người cứ tiếp tục chỉ trích bạn và bạn cảm thấy như là mình đang làm sai tất cả mọi thứ.

Hãy dành thời gian để suy xét lại trước khi phản hồi họ, bởi vì họ có thể thực sự đúng về một vài điểm nào đó. Nếu bạn phản ứng lại một cách đúng đắn, gia đình bạn sẽ rất nhanh chóng có lại niềm tin ở bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay nên hoãn lại mọi khoản đầu tư hay mua bán mà bạn đã dự định. Có một số điều bạn chưa thể đoán trước được sẽ làm hỏng đự định của bạn đó.

Hãy giữ tiền của bạn thật cẩn trọng để có thể sử dụng một cách linh hoạt trong những tình huống bất ngờ. Đừng để bản thân bị lung lay bởi những lời khuyên không đúng đắn hoặc bạn thấy không hoàn toàn tin tưởng vào chúng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vòng tròn bạn bè của Song Ngư ngày hôm nay có vẻ bất ổn định, bởi bạn sẽ nói điều gì đó làm tổn thương người khác. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ bạn bè của Song Ngư trong thời gian dài và sớm bạn sẽ cảm thấy hối hận về những gì đã nói.

Hãy luôn luôn cẩn thận và bình tĩnh, thái độ thoải mái sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề nhanh thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/8

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/8

Tử vi ngày 15/8 của Xử Nữ nói rằng Bảo Bình nên dùng tiền tiết kiệm để đầu tư vào một việc gì đó mới mẻ, không nên trút cơn giận lên người khác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/8

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/8

Kim Ngưu có thể chia sẻ cảm xúc với người bạn tin tưởng nếu cảm thấy không ổn, Sư Tử cần chú ý chăm sóc bản thân...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/8

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/8

Tử vi hôm nay của Sư Tử nói rằng mọi cảm xúc của bạn sẽ bị đảo lộn nếu bạn bất đồng với người mà bạn sống hoặc làm việc cùng. Ngày 17/8 này Thiên Bình phải chăm sóc tốt sức khỏe và vẻ bề ngoài của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/8

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/8

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Song Tử nên học cách từ chối, Sư Tử cần dành thời gian cho bản thân, Nhân Mã có một ngày thứ bảy không thể nào tuyệt vời hơn…

Mỹ Linh (Theo Astrosofa)

tin nổi bật

Nữ sinh mồ côi cha xúc động khi được vị khách đặc biệt đến dự lễ tốt nghiệp

Dù người thân không thể đến dự lễ tốt nghiệp, nhưng Ngọc Thuỳ được an ủi phần nào khi có vị khách đặc biệt đến chụp ảnh và gửi lời chúc mừng.

Cô gái gào khóc, ôm bánh xe ô tô vì không được lấy chồng xa

Cô gái gào khóc, ôm lấy bánh xe ô tô của bạn trai sau khi bị bố mẹ phản đối chuyện lấy chồng xa khiến người dùng mạng Trung Quốc tranh cãi.

Nhận 11 năm tù vì giả danh trai đẹp Hàn Quốc, lừa tiền phụ nữ

Người đàn ông 38 tuổi ở Trung Quốc tải 2 bức ảnh của anh chàng điển trai Hàn Quốc để đi lừa tình, tiền của 39 cô gái.

'Nhà tạm lánh' cho những cô gái bị rình rập, bám đuôi ở Hàn Quốc

Nhiều động thái mạnh mẽ nhằm bảo vệ nạn nhân bị rình rập được chính quyền thành phố Seoul đưa ra sau cái chết thương tâm của nữ nhân viên nhà ga.

Ngây thơ khi rủ nhau nghỉ việc

Đồng nghiệp rủ Lan Hương cùng nghỉ việc vì bất mãn với tập thể. Cô ngây thơ cho rằng quyết định này của mình sẽ khiến doanh nghiệp phải thay đổi.

Chàng trai nghèo chi gần 700 triệu để cưới mẹ đơn thân lớn hơn 10 tuổi

Quyết định lấy người phụ nữ từng "một lần đò" lại hơn mình 10 tuổi, anh Lý khiến nhiều người bất ngờ.

Được mẹ bí mật đăng ký hẹn hò, U45 cưới vợ đẹp sau 4 tháng quen

Sau 4 tháng làm mai cho chàng tài xế Bành Minh Quân (42 tuổi) và cô nhân viên văn phòng Nguyễn Ánh Loan (36 tuổi), “ông mai” Quyền Linh, “bà mối” Ngọc Lan bất ngờ nhận được thiệp cưới từ 2 người.

Bi hài mừng cưới: Tự trừ tiền cỗ, mừng tiền không tính trượt giá

Sau đám cưới, chị Th. nhận thấy, một số bạn bè chị từng mừng "đậm" trước đây (1 triệu đồng) chỉ bỏ phong bì 500.000 đồng. Chủ nhân của những chiếc phong bì ấy cũng không xuất hiện trong đám cưới.

Chân dung một người sếp tồi tệ

Một người quản lý độc hại có thể ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, cuộc sống của nhân viên và dễ dẫn tới hậu quả khó lường nếu không được điều chỉnh.

Thí sinh show hẹn hò Hàn Quốc giảm 11,5 kg trong 3 tuần

Sau khi tăng 13kg, Kim Joo Yeon tiếp tục giảm cân trong 3 tuần khi tham gia một chương trình thực tế về thể hình.

Lén xăm mình ở vị trí cha mẹ không thấy

Quốc Thái xăm 2 dòng chữ lên ngón tay, vị trí mà bố mẹ anh khó nhận thấy. Trong khi đó, sau khi tẩy trang, "drag queen" Huỳnh Phúc trở về với mái tóc húi cua nam tính.

Giấc mộng nghỉ hưu sớm

Nhiều người trẻ ở Mỹ đang tìm cách nghỉ hưu càng sớm càng tốt, với mong muốn được làm điều mình thực sự yêu thích thay vì chạy theo đồng lương.

Ngày ra mắt, chàng trai không chân bất ngờ với phản ứng của gia đình người yêu

Biết bản thân mang khiếm khuyết, Tô Đình Khánh rất hồi hộp trong ngày ra mắt gia đình người yêu. Thế nhưng, cách gia đình Thương đối xử khiến anh quá đỗi bất ngờ.

Truyền cảm hứng cho học sinh từ 'sân khấu hóa lớp học'

Bằng phương pháp giảng dạy sinh động, cô giáo Thu Trang khiến các em nhỏ say mê hơn môn âm nhạc.

Chàng trai không chân tung ảnh cưới, khoe cô dâu xinh như nàng thơ

Quá đỗi hạnh phúc, chàng trai không chân Tô Đình Khánh đăng vội một vài ảnh cưới của mình lên trang cá nhân. Chia sẻ của anh nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội.