Garen

 

 

Từ khi được Riot tu sửa nhan sắc, Garen với kiểu tóc bó luống Đan Trường đã trở thành dĩ vãng. Thay vào đó là kiểu tóc Kim Tan khiến chị em mê mệt. Có lẽ sau này, Katarina sẽ phải suy nghĩ lại về vấn đề tình cảm với Hot boy Garen này.


Jayce

 

Jayce là một nhà khoa học trứ danh ở Piltover. Danh vọng và tiền tài Jayce không thiếu. Đẹp trai, phong độ, lịch thiệp và trí tuệ, Jayce có thừa. Từng đó thôi cũng đã thấy Jayce là “Bạch Mã Hoàng Tử” trong mắt các cô nàng rồi. Nhưng người ta thường nói: “Trai đẹp thường hay FA” thế nên Jayce vẫn “Tay phải khỏe hơn tay trái”. Jayce nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu phụ nữ hơn là cứ chui đầu vào đám máy móc vô tri thì hơn.

Zed

 

Con gái thường thích những chàng trai lạnh lùng và thường bị cuốn hút bởi sự “ngầu”, và Zed hội tụ yếu tố đó. Zed máu lạnh, ít nói đã khiến biết bao trái tim phụ nữ tan chảy mặc dù khuôn mặt vẫn ẩn sau lớp mặt nạ. Nhưng tin buồn cho các fan nữ là Zed đã là hoa có chủ - Syndra. Cẩn thận nhé, Syndra hay ghen lắm đấy. Ăn một combo của ả là lên bảng đếm số ngay.

Ezreal

Ezreal còn một số lần chọc phá Garen… đúng là trai đẹp còn ít mà chúng lại yêu nhau nữa mà.​ 
Ezreal được coi là hot boy của LMHT. Mái tóc vàng óng ả, khuôn mặt búng ra sữa cùng dáng vẻ thư sinh khiến cho các em gái tuổi teen coi Ezreal là thần tượng. Và thần tượng hiện nay luôn luôn đi liền với nghi án về giới tính nên Ezreal không là ngoại lệ. Người ta đã bắt gặp Ezreal cùng với Taric tay trong tay dạo phố rất thân mật trong khi bỏ mặc Lux (bạn gái) ở nhà trong đêm Giáng Sinh vừa qua. Có lẽ Lux chỉ là một vỏ bọc được Ezreal tạo ra nhằm che dấu giới tính thật của mình.
Theo XemGame​