Thông tin về hôn nhân tan vỡ của Angelina Jolie và Brad Pitt khiến bảo tàng Madame Tussauds quyết định di dời bức tượng sáp của hai người. 

Bảo tàng nổi tiếng Madame Tussauds đã quyết định tách rời hai bức tượng của Brad Pitt và Angelina Jolie sau khi thông tin về cuộc li hôn của họ được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Những bức ảnh mới được cập nhật cho thấy tượng sáp của ngôi sao Robert Pattinson được đặt ở giữa nhằm tạo rào cản, thể hiện sự chia cắt của Brangelina. 

Đại diện của bảo tàng cho biết, họ không có bức tượng sáp Marion Cotillard nên không thể đặt bức tượng của cô ở giữa. Nữ minh tinh được cho là người thứ 3, trực tiếp gây nên sự tan vỡ của cặp đôi, bất chấp việc cô đã đính chính rằng mối quan hệ giữa cô và Brad Pitt chỉ đơn thuần là đồng nghiệp.

{keywords}

Trang Twitter chính thức của bảo tàng Madame Tussauds xác nhận thông tin

"Dựa vào tình hình thực tế của cặp đôi, cuộc li hôn khiến những người hâm mộ họ trên toàn thế giới gần như bị choáng, chúng tôi xác nhận đã tách rời tượng sáp của cả hai người" - Trang Twitter chính thức của bảo tàng Madame Tussauds đăng tải. 

Bức tượng sáp của cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie đang được đặt tại những không gian trưng bày của Madame Tussauds trên toàn thế giới. Bảo tàng sáp nổi tiếng này có trụ sở tại nhiều quốc gia, và mỗi bức tượng sáp có giá trị lên tới 300.000 USD.

{keywords}

Bức tượng sáp của cặp đôi được đặt tại London nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của Brad Pitt. 

{keywords}

Năm 2012, bức tượng mô phỏng cặp đôi của họ được đặt tại Sydney. 

{keywords}

Bức tượng sáp tại Đức được khách du lịch đặc biệt yêu thích. 

{keywords}

Bức tượng được đặt tại Hollywood được nhiều người hâm mộ lựa chọn để ghi lại những hình ảnh hài hước. 

{keywords}

Tượng sáp của cặp đôi được ra mắt tại London vào năm 2008. 

{keywords}

Tượng sáp của Brangelina được thiết kế nhân dịp con gái đầu lòng của cặp đôi, bé Shiloh chào đời.

{keywords}

Tình tay ba giữa Jennifer Aniston, Brad Pitt và Angelina Jolie được mô phỏng trong phiên bản trưng bày tại London.

Dương Di