Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt

Cập nhập tin tức Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt

Con nuôi người Việt đòi sống cùng Brad Pitt

Nội bộ gia đình Brangelina đang bị chia rẽ khi hai người con Pax và Shiloh đã cầu xin Angelina được sống với Brad. Trong khi đó, Maddox thậm chí còn không thừa nhận nam diễn viên là cha.

Britney Spears vui mừng vì Brad Pitt không còn là đàn ông có vợ

Mới đây, trong chương trình "Today" của Australia, “công chúa nhạc pop” đã khiến khán giả sững sờ khi bày tình cảm với nam tài tử 53 tuổi và không giấu được niềm vui sướng mà thốt lên rằng: “Anh ấy đã độc thân”.

Brad Pitt suy sụp hoàn toàn vì hôn nhân đổ vỡ

Tài tử 52 tuổi được cho là vẫn chưa thể tin nổi anh đang phải đối mặt với hôn nhân tan vỡ và phải dựa vào gia đình để tìm sự an ủi.

Ngắm biệt thự xinh đẹp Angelina Jolie thuê sau khi ly hôn

Ngôi biệt thự mà Angelina Jolie thuê sau khi đệ đơn ly hôn chồng nằm ở thành phố biển Malibu (California), rộng khoảng 409 mét vuông và có giá gần 12 triệu USD (gần 270 tỷ VND).

Tượng sáp của Brad Pitt và Angelina Jolie bị tách khỏi nhau

Thông tin về hôn nhân tan vỡ của Angelina Jolie và Brad Pitt khiến bảo tàng Madame Tussauds quyết định di dời bức tượng sáp của hai người. 

Cuộc chiến giành quyền nuôi con đầy căng thẳng của Jolie-Pitt

Trước mong muốn được nuôi con của Jolie, Pitt thể hiện thái độ không đồng thuận. Anh hi vọng có thể cùng vợ cũ nuôi nấng các con nhằm đảm bảo những điều tốt nhất cho lũ trẻ.

'Kẻ thứ 3' lần đầu lên tiếng sau khi Jolie ly dị Pitt

1 ngày sau khi thông tin Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt, nữ diễn viên Marion Cotillard - người bị cho là kẻ thứ 3 đã chính thức lên tiếng.

Nhiều nghi vấn về kẻ thứ 3 khiến Jolie ly dị Brad Pitt

Brad Pitt đã lừa dối Angelina nhiều tháng trước khi chính thức ly hôn?

Angelina Jolie muốn giành quyền nuôi 6 đứa con

Đại diện của Jolie cho biết trong đơn ly hôn, nữ diễn viên đã xin nhận nuôi 6 người con nhằm đảm bảo "sức khỏe cho cả gia đình".