Cách đây không lâu, báo chí từng đưa tin Túy Võ Hiệpwebgame võ hiệp đình đám đã được mua về và chuẩn bị phát hành tại Việt Nam nhưng đến nay, NPH GOSU mới chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này. Ở thị trường quê nhà, TVH đã tạo nên cơn sốt lớn trong thể loại webgame võ hiệp, liệu tựa game này có làm được điều tương tự ở Việt Nam?

Túy Võ Hiệp sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới

Túy Võ Hiệp – Webgame “võ hiệp huyền ảo” với súng ống

Giữa bối cảnh thị trường ngày càng xuất hiện nhiều tựa game thuộc cùng nhóm đề tài với lối chơi na ná nhau, NSX JieYou đã dành suốt 3 năm để nghiên cứu sáng tạo nên một sản phẩm Túy Võ Hiệp mang hơi hướng huyền ảo khác biệt.

Túy Võ Hiệp định nghĩa khái niệm “võ hiệp huyền ảo”

Game thủ có thể bắt gặp các chi tiết mới mẻ, thú vị được xây dựng bởi trí tưởng tượng phong phú của người làm game, từ không gian phóng khoáng đẹp mắt phảng phất nét tiên, đến những bức tranh thủy mặc đẹp lung linh đan xen vào cốt truyện, từ tạo hình nhân vật sinh động cho đến hệ thống thú cưng, tọa kỵ đầy màu sắc.

Tranh thủy mặc lung linh đan xen vào cốt truyện

Bỏ qua nhiều mô típ phát triển game truyền thống, JieYou mạnh dạn xây dựng class nhân vật sử dụng súng ống, hành tẩu đan xen giữa các lớp class sử dụng kiếm, đao, nỏ, cung, thương… nhưng vẫn đảm bảo tính cân bằng về mặt sức mạnh giữa các lớp nhân vật.

Class nhân vật dùng súng tạo phong cách mới lạ

 

Tuy đan xen nhiều yếu tố huyền ảo ở phần bối cảnh, phong cách tạo hình nhân vật, môn phái, NPC… TVH vẫn giữ được đặc trưng của một dòng game võ hiệp như cốt truyện, phe phái, hệ thống nhiệm vụ, phó bản, chiến trường, tạo hình nhân vật, vũ khí… đủ sức làm say lòng các fan của dòng game võ hiệp.

 

Lấy tự do, phóng khoáng làm điểm nhấn

Gameplay của TVH nhấn mạnh đến yếu tố phóng khoáng, tự do với 4 lớp nhân vật, 16 phong cách tạo hình, cho phép người chơi thoải mái thể hiện cá tính riêng của mình. Trong đó, giang hồ được chia thành 3 thế lực lớn: Hiệp, Ác, Tà với đặc trưng riêng, tạo nên các phe phái, bang hội phân tranh.

Tạo hình nhân vật đa dạng

Kỹ năng của mỗi lớp nhân vật bao gồm nhiều loại: gây sát thương, nộ chiêu, động tác đỡ đòn đem đến trải nghiệm khác biệt, phong phú so với nhiều webgame hiện có. Hệ thống tính năng, nhiệm vụ cũng cực kỳ đa dạng với bang chiến, liên đấu, phó bản được chia thành nhiều loại, nhiều mức độ khó khác nhau như phó bản kinh nghiệm, phó bản pet, phó bản trang bị…

Tính năng Bang chiến – Nhất thống giang hồ

Bên cạnh các tính năng lớn của dòng game võ hiệp được tái hiện đầy đủ, nhiều tính năng nhỏ, độc đáo, mới lạ được bổ sung như Ôn Tuyền, trang bị ngoại y, nội y, thay đổi phong cách, hình dáng nhân vật…

Đủ “chất” để tạo nên làn sóng mới

Túy Võ Hiệp không đi sâu vào lối đánh auto khi chế độ tự động đánh chủ yếu dùng để nhân vật treo máy farm NPC, các hoạt động khác không được hỗ trợ, cho phép game thủ tự do thể hiện khả năng PK, trình độ của chính bản thân mình. Điều này giúp game tránh được vết xe đổ nhàm chán của nhiều webgame với auto “tận răng”.

Cơ hội trình diễn các tuyệt thế võ học cho game thủ

Yếu tố cân bằng trong game cũng được chú trọng, hạn chế đến tối đa sự chênh lệch giữa các đối tượng chơi game khác nhau, đảm bảo môi trường game công bằng, phát triển hài hòa nhất có thể. Chính sự đột phá, khác biệt, nhiều yếu tố cải tiến mang tính trải nghiệm cao, phong phú trong gameplay hứa hẹn sẽ đem lại làn sóng mới cho dòng webgame tại thị trường Việt Nam.

Theo chia sẻ từ đại diện NPH GOSU, hiện tại Túy Võ Hiệp đang được gấp rút hoàn thành những giai đoạn cuối cùng trước khi sẵn sàng đến tay game thủ trong thời gian tới. Những thông tin tiếp theo về tựa game “cực chất” này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất ở các bài viết tiếp theo.

Fanpage: https://www.facebook.com/tuy.aivo.vn

ML