tuyển dụng giáo viên

Cập nhập tin tức tuyển dụng giáo viên

Lý do Trung Quốc tuyển dụng 120.000 người về hưu quay lại bục giảng

Bộ Giáo dục Trung Quốc và 9 cơ quan Chính phủ của nước này quyết định tuyển thêm 120.000 giáo viên đã nghỉ hưu quay lại bục giảng trong 3 năm tới.

Gấp rút tuyển dụng 27.850 biên chế giáo viên năm học mới

Bộ GD-ĐT đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo khẩn trương triển khai tổ chức tuyển dụng bổ sung 27.850 biên chế giáo viên cấp mầm non và phổ thông cho năm học 2022-2023.

Nội dung ôn tập cho kỳ tuyển dụng giáo viên của Hà Nội

Ban Chỉ đạo tuyển dụng viên chức giáo dục TP Hà Nội vừa phê duyệt nội dung, tài liệu ôn tập đối với kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc UBND quận, huyện, thị xã của thành phố năm 2020.

Lý do trường học ở Côn Đảo 2 năm không tuyển được giáo viên Tiếng Anh

Dù mức lương cao hơn so với đất liền, nhưng 2 năm qua, Trường THCS Lê Hồng Phong (huyện Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn không thể tuyển thêm được 1 giáo viên Tiếng Anh mới.

Vĩnh Phúc tuyển hơn 800 giáo viên tiểu học và THCS năm 2020

Trong tháng 4/2020, tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tổ chức tuyển dụng giáo viên tiểu học và THCS, trong đó xét tuyển 49 chỉ tiêu, thi tuyển 798 chỉ tiêu.

Tạm dừng chấm dứt hợp đồng với giáo viên để chờ xét đặc cách

 - UBND huyện Sóc Sơn vừa có văn bản chỉ đạo tạm dừng chấm dứt hợp đồng, sắp xếp lại lịch giảng dạy để giáo viên tiếp tục công tác trong thời gian chờ chỉ đạo của cấp trên về việc xét tuyển đặc cách.

Hà Nội tuyển dụng hơn 400 giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học

 - Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các ứng viên dự tuyển viên chức giáo dục sắp tới phải có trình độ ngoại ngữ và tin học tối thiểu.

Tâm thư giáo viên hợp đồng cất lên giữa nghị trường, Bộ trưởng đã phát hành công văn mới

​'Tôi muốn Bộ trưởng trả lời rõ hơn về các đối tượng đặc thù sẽ được giải quyết như thế nào? Làm thế nào để giải quyết mong mỏi của các thầy cô giáo?”.

238 thí sinh bỏ thi viên chức giáo dục

UBND huyện Sóc Sơn vừa có báo cáo kết quả thi tuyển vòng 1 kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo dục năm 2019. Theo báo cáo, có 238 thí sinh đã bỏ, không tham gia kỳ thi.

Sai phạm thi tuyển giáo viên, Chủ tịch huyện ở Quảng Ngãi bị kỷ luật

 - UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa tiến hành kỷ luật 2 lãnh đạo UBND huyện Trà Bồng bằng hình thức khiển trách, vì những sai phạm trong công tác tổ chức thi tuyển giáo viên năm 2017-2018. 

3.000 giáo viên hợp đồng Hà Nội không ai được xét đặc cách

 - Theo thông báo kết luận mới nhất của Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Hà Nội, không có ai trong số gần 3000 giáo viên hợp đồng lâu năm có đủ điều kiện để xét đặc cách.

Giám đốc Sở Nội vụ gửi gắm người thân thi viên chức: "Không vụ lợi"

- UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Giám đốc Sở Nội vụ Đoàn Dụng có "gửi gắm" người quen khi thi viên chức. Tuy nhiên đây chỉ là quan hệ cá nhân, không phát hiện mục đích vụ lợi.

Cô giáo quỳ trước sân Ủy ban tỉnh Đắk Lắk đưa đơn khiếu nại

 Hai cô giáo đến trụ sở UBND tỉnh Đắk Lắk đưa đơn khiếu nại, trong đó một cô đã quỳ xuống sân khóc.

Hà Nội sẽ xét tuyển gần 800 giáo viên hợp đồng lâu năm

Sắp tới Hà Nội sẽ tổ chức xét tuyển viên chức với gần 800 trường hợp là giáo viên đã có hợp đồng 5 năm trở lên...

Sóc Sơn thay đổi cách tuyển dụng, giáo viên vẫn chưa hết hoang mang

 -  Mặc dù UBND huyện Sóc Sơn đã có văn bản đề xuất với ban Thường vụ huyện ủy về việc thay đổi hình thức tuyển dụng từ thi tuyển sang xét tuyển, song nhiều giáo viên vẫn chưa bớt hoang mang.

Hà Nội phải tự quyết định phương thức tuyển dụng giáo viên hợp đồng

Theo Bộ Nội vụ, phương thức tuyển dụng viên chức ngành giáo dục của TP Hà Nội (thông qua thi tuyển hoặc xét tuyển) thuộc thẩm quyền quyết định của UBND TP Hà Nội.

Hà Nội tuyển dụng gần 11.000 giáo viên

UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt chỉ tiêu và kế hoạch tuyển dụng giáo viên mầm non, phổ thông công lập năm 2019 với tổng chỉ tiêu là 10.949.

 

Trưởng phòng giáo dục nói gì về không giúp người thân của giám đốc Sở Nội vụ đỗ viên chức?

Ông Trần Minh Điệp, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi (hiện đã bị cách chức) cho hay ông Đoàn Dụng, Giám đốc Sở Nội vụ, nhắn tin nhờ giúp một người. Là cấp dưới nhận tin nhắn nhờ vả của cấp trên ông cảm thấy rất áp lực.

Không giúp người thân của giám đốc Sở Nội vụ, trưởng phòng giáo dục bị đề nghị cách chức

Giám đốc Sở Nội tỉnh Quảng Ngãi gửi công văn yêu cầu UBND huyện Trà Bồng cách chức Trưởng phòng GD-ĐT huyện này vì không giúp người thân của ông đỗ trong kỳ thi tuyển giáo viên 2017.

20 văn bản dưới luật, 2 bộ vẫn "mắc" chuyện thừa thiếu giáo viên

Dù mỗi bên đều có cái lý của mình, nhưng câu chuyện thừa thiếu giáo viên và các hệ luỵ của tuyển dụng, sử dụng giáo viên hợp đồng vẫn chưa được giải quyết rốt ráo.