Trước trận tứ kết Asiad của U23 Việt Nam với Syria, người hâm mộ cả nước đang dành sự quan tâm đặc biệt cho đội tuyển Olympic Việt Nam.

Theo Google Trends, cụm từ "Việt Nam vs Syria" và "Viet Nam vs Syria" được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày 26/8, trước ngày diễn ra trận đấu giành quyền lọt vào bán kết của U23 Việt Nam với Syria.

Đứng ở vị trí thứ ba là từ khoá "Chelsea" sau khi đội bóng thành London hạ Newcastle 2-1 trên sân khách tối 26/8 tại giải ngoại hạng Anh.

Trận đấu U23 Việt Nam và U23 Syria diễn ra lúc 19h30 ngày 27/8, nhưng từ trước đó, người hâm mộ bóng đá nước nhà đã liên tục tìm kiếm thông tin xung quanh trận đấu và thông tin về đối thủ Syria của U23 Việt Nam.

{keywords}
Cụm từ "Việt Nam vs Syria" đứng đầu xu hướng tìm kiếm trên Google ngày 26/8

Lượng tìm kiếm các cụm từ "Việt Nam vs Syria" và "Viet Nam vs Syria" đều đạt mức trên 20.000 lượt.

Ngay từ khi mở màn môn bóng đá nam tại ASIAD 2018, các thông tin liên quan đội tuyển U23 Việt Nam liên tục trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trước mỗi trận đấu. Đặc biệt là cụm từ khoá “Link xem bóng đá ASIAD”.

Sau khi Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam) có bản quyền ASIAD 2018, cụm từ khoá “Link xem bóng đá ASIAD” không còn được tìm kiếm nhiều như trước, do các trận đấu của U23 Việt Nam được truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTC, VOV hoặc thông qua các ứng dụng VTC Now, VOV Media,...

H.N.

Bùng nổ lượng người tìm kiếm đội tuyển U23 Việt Nam và link xem bóng đá ASIAD

Bùng nổ lượng người tìm kiếm đội tuyển U23 Việt Nam và link xem bóng đá ASIAD

Đây là điều đã được dự đoán trước bởi Việt Nam không mua được bản quyền các trận bóng đá nam tại ASIAD 2018.

Cách xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam trên điện thoại, iPhone, iPad

Cách xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam trên điện thoại, iPhone, iPad

Với những người hâm mộ bóng đá không có điều kiện ngồi trước màn hình TV, vẫn có thể nghe tường thuật hoặc xem trực tiếp trận U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain tối nay trên VOV hay VTC qua ứng dụng di động.