tỷ giá USD

Cập nhập tin tức tỷ giá USD

Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/5 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới treo ở mức cao do đồng Nhân dân tệ và euro giảm.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/5: USD tiếp tục tăng mạnh

 Đồng đô la Mỹ tăng trong bối cảnh dữ liệu việc làm cho thấy tăng trưởng tiền lương tăng cao so với kỳ vọng.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 4/5: USD tiếp tục tăng mạnh

 Đồng đô la đã tăng cao hơn kể từ khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cho biết không thấy có lý do gì để giảm lãi suất.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 3/5: USD tăng mạnh sau quyết định của FED

Đồng đô la tăng mạnh sau khi Cục Dự trữ Liên bang “rót nước lạnh” vào ý tưởng cắt giảm lãi suất.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 2/5: USD, Euro đồng loạt tăng giá

Đồng đô la và Euro cùng tăng giá sau khi Cục dự trữ liên bang kỳ vọng tiếp tục duy trì lãi suất tiền tệ và báo cáo GDP khu vực châu Âu không tăng so với dự kiến.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 1/5: USD giảm, Euro tăng giá

Đồng đô la giảm trong bối cảnh hàng loạt dữ liệu kinh tế chưa tác động mạnh tới tiền tệ.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 30/4: Mỹ bùng nổ, USD treo ở đỉnh cao

Tỷ giá ngoại tệ ngày 30/4 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới treo ở mức cao kỷ lục trong vòng hơn 2 năm qua sau cú bùng nổ cuối tuần trước. Giới đầu tư chờ cuộc họp quan trọng vào giữa tuần.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 29/4: USD giảm, Euro tăng giá

Quyết định lãi suất của Fed cùng với vòng đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ là tâm điểm của các nhà đầu USD quan tâm trong tuần này.

 

Tỷ giá ngoại tệ ngày 27/4: USD tăng, Euro giảm

 Đồng đô la tăng lên mức cao nhất của năm 2019 và có dấu hiệu suy yếu sau một tuần tăng giá mạnh.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 26/4: USD tăng, Euro giảm

  Đồng đô la đã đạt được mức cao sau khi các dữ liệu cho thấy nền kinh tế Mỹ vẫn tiếp tục tích cực.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 25/4: USD tăng, bảng Anh giảm

 Đồng đô la tiếp tục tăng nhờ sự hỗ trợ từ những thông tin tích cực từ phía hoạt động của các doanh nghiệp và thị trường chứng khoán.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 24/4: USD leo thang, Euro giảm

Tỷ giá ngoại tệ ngày 24/4 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới treo cao do euror giảm trong bối cảnh nền kinh tế Mỹ vẫn khá tốt so với các nước khác trên thế giới.

Vượt 23.000 đồng, tỷ giá USD tăng kỷ lục: Ẩn giấu sau 1 cú mạnh

 Ngân hàng Nhà nước vừa nâng tỷ giá trung tâm lên mức cao kỷ lục, trên ngưỡng 23 ngàn đồng. Đây là một diễn biến chủ động của cơ quan quản lý chính sách tiền tệ quốc gia trong bối cảnh một nước Mỹ dưới thời Donald Trump khó lường.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 23/4: Mỹ thể hiện sức mạnh, USD tăng không ngừng

Tỷ giá ngoại tệ ngày 23/4 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tăng cao trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung hạ nhiệt và nước Mỹ thể hiện sức mạnh ở nhiều mặt.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 22/4: USD tăng, Euro giảm

 Đồng đô la đã ổn định so với rổ tiền tệ sau khi đạt mức cao nhất 2/2 tuần, trong khi đồng euro bị giảm nhẹ do hoạt động sản xuất yếu ở châu Âu.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/4: USD tăng mạnh

Đồng USD tăng mạnh khi kinh tế Mỹ đón nhiều thông tin tích cực, các nền kinh tế khu vực EU, Mỹ và một số nước trong khu vực châu Á là Hàn, Trung Quốc thấp ở nhiều chỉ số.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/4: Donald Trump ghi dấu ấn, USD tăng mạnh

Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/4 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tăng khá mạnh trở lại sau khi chính quyền Donald Trump ghi thêm một dấu ấn kinh tế. Trong khi đó euro và bảng Anh giảm vì triển vọng xấu.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 18/4: Trung Quốc gây bất ngờ, USD suy yếu

Tỷ giá ngoại tệ ngày 18/4 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới suy yếu sau khi Trung Quốc công bố những thông tin bất ngờ về sức khỏe và những tín hiệu tích cực từ cuộc đàm phán với Mỹ.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 17/4: Thời điểm nhạy cảm, USD trồi sụt

Tỷ giá ngoại tệ ngày 17/4 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới biến động quanh ngưỡng nhạy cảm trước những diễn biến khó lường trong quan hệ Mỹ-Trung và nội tại nền kinh tế 2 nước.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 16/4: Trung Quốc khởi sắc, USD giảm nhanh

Tỷ giá ngoại tệ ngày 16/4 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới giảm khá nhanh so với nhiều đồng tiền chủ chốt, trong đó có euro, bảng Anh và NDT.