Tỷ phú Jack Ma

Cập nhập tin tức Tỷ phú Jack Ma

Bản tin sáng VietNamNet (02/5/2023)

Tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo Lộc; Ô tô ùn dài 2km cuối cao tốc Pháp Vân; Giá vàng tăng, ‘cá mập’ bí ẩn gom 300 tấn… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (01/12/2022)

Cách tất cả chức vụ trong Đảng với ông Bùi Bé Tư và Nguyễn Thượng Lễ; Bắt tạm giam trợ lý Phó Thủ tướng liên quan vụ Việt Á… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bất ngờ về vị trí của Jack Ma trong xếp hạng 10 tỷ phú Trung Quốc giàu nhất

Đứng đầu danh sách 10 người giàu nhất tại Trung Quốc năm 2022 do Forbes bình chọn là tỷ phú có khối tài sản gần 66 tỷ USD. Thứ hạng của Jack Ma - người từng xếp số 1 - gây bất ngờ.

Bản tin sáng VietNamNet (22/01/2022)

Hà Nội dừng tổ chức lễ hội dịp Tết Nguyên đán; 10 tỉnh chưa nối lại xe khách với TP.HCM; Công ty của Jack Ma bị tố dính bê bối tham nhũng... là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Tỷ phú Jack Ma xuất hiện tại châu Âu sau 1 năm 'ở ẩn'

Cổ phiếu của Alibaba đã tăng đến 9% trên sàn giao dịch Hong Kong trong phiên giao dịch hôm 20/10, sau khi có tin nhà sáng lập Jack Ma đến châu Âu và Alibaba ra mắt con chip mới.

Reuters: Tỷ phú Jack Ma tái xuất ở Hong Kong

Hai nguồn tin của Reuters cho biết nhà sáng lập Alibaba Jack Ma đến Hong Kong (Trung Quốc) và gặp gỡ vài đối tác kinh doanh trong những ngày gần đây.

Con đường đầy chông gai của tỷ phú ồn ào nhất Trung Quốc Jack Ma

Được mệnh danh là tỷ phú ồn ào nhất Trung Quốc khi có những phát biểu đầy táo bạo, nhưng Jack Ma của hiện tại đã khác khi liên tục bị "sờ gáy".

Alibaba và tỷ phú Jack Ma đối mặt cuộc khủng hoảng

Năm 2021 có thể là quãng thời gian khó khăn và nhiều thử thách nhất trong lịch sử Alibaba kể từ khi công ty này ra đời hai thập kỷ trước đây.