U19 Iraq

Cập nhập tin tức U19 Iraq

U19 Thái Lan cầm hòa U19 Iraq sau màn rượt siêu kịch tính

U19 Thái Lan có được 1 điểm quý giá khi cầm hòa 3-3 trước U19 Iraq, sau màn rượt đuổi siêu kịch tính ở trận đấu ra quân bảng B VCK U19 châu Á 2018.

AFC: “U19 Việt Nam mạnh mẽ và máu lửa”

Ngay sau trận hòa Iraq để lần đầu tiên vào tứ kết giải châu Á, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã có bài viết khen ngợi U19 Việt Nam.

HLV U19 Việt Nam: Quản quân kiểu… bằng cấp

HLV Hoàng Anh Tuấn từng học rộng, đi nhiều, là HLV có bằng cấp cao nhất Việt Nam, nên cái cách quản quân cũng có sự khác biệt.

HLV Hoàng Anh Tuấn: “U19 Việt Nam đã viết nên lịch sử”

HLV trưởng đội tuyển U19 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn đã không giấu được niềm vui mừng và hạnh phúc khi ông và các học trò đã giúp bóng đá Việt Nam làm nên kỳ tích ở sân chơi châu lục.

Hòa U19 Iraq, U19 Việt Nam xuất sắc vào tứ kết

Chia điểm với U19 Iraq trong trận đấu cuối cùng vòng bảng, U19 Việt Nam đã xuất sắc giành vé vào vòng tứ kết của giải U19 châu Á

U19 Việt Nam lên cơn sốt, nhà đài vào cuộc

Không có đài Việt Nam nào truyền  trực tiếp trận đấu giữa U19 Việt Nam với Triều Tiên và UAE. Tuy nhiên, trận cuối vòng bảng gặp Iraq thì khác.

Mất "lá chắn thép", U19 Việt Nam gặp khó trước Iraq

Hai trụ cột hàng thủ Việt Nam là Văn Hậu và Trọng Đại sẽ phải ngồi ngoài trong trận gặp U19 Iraq. Sự vắng mặt này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới lối chơi của U19 Việt Nam ở cuộc đối đầu mang tính quyết định.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho U19 VN shopping trước trận gặp Iraq

Để tạo sự thoải mái trước trận đấu quyết định với Iraq, HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho các học trò được xả trại đi mua sắm tại trung tâm thương mại ở Bahrain.

Điều kiện để U19 Việt Nam vào tứ kết

Sau 2 lượt trận tại bảng B, U19 Việt Nam chỉ cần một trận hòa ở lượt cuối sẽ giành vé vào tứ kết. Thậm chí thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn thua cũng vẫn đi tiếp, nếu…